Trên các thiết bị iPhone, để tăng bảo mật tin tức các thông tin hiển thị trên màn hình hiển thị khóa, táo khuyết đã cải tiến và phát triển tính năng khóa màn hình khóa iPhone. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cài để khóa screen iPhone người tiêu dùng nên biết.Bạn sẽ xem: ứng dụng khóa screen iphone

5 biện pháp khóa màn hình iPhone cấp tốc thần tốc

Hãy cùng xem thêm 5 cách khoá màn hình iPhone nhanh, đơn giản dễ dàng phía dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa màn hình iphone

1. Tắt tất cả các thông báo trên màn hình hiển thị iPhone

Nếu tín đồ dùng băn khoăn lo lắng người khác có thể nhìn thấy các thông báo hiển thị trên màn hình điện thoại iPhone từ Tin nhắn, Email cho tới các thông báo ứng dụng.


*

Tắt các thông tin hiển thị trên màn hình hiển thị khóa iPhone

Để tiêu giảm hiển thị rất nhiều nội dung thông báo quan trọng trên màn hình hiển thị khóa iPhone tín đồ dùng hoàn toàn có thể chọn khóa screen khóa iPhone bằng tắt tất cả các thông tin theo các bước sau: Nhấn lựa chọn mục Settings (Cài đặt) > Notifications (Thông báo) để thấy danh sách tất cả các ứng dụng được cài ném lên iPhone của bạn.

Tiếp đó bạn nhấn lựa chọn ứng dụng muốn tắt thông báo rồi chuyển trạng thái tùy chọn Show on Lock Screen sang trọng OFF để tắt hiển thị các thông báo ứng dụng trên màn hình hiển thị khóa iPhone.

2. Chặn truy cập mục Today widget với Notification

Khi thao tác vuốt màn hình hiển thị khóa iPhone từ trái sang đề nghị sẽ thấy được mục Today widget có thể chấp nhận được người dùng khám nghiệm nhanh lịch, hộp thư mang lại và tảo số cấp tốc mà ko cần bẻ khóa màn hình. Tại phía trên sẽ giữ gìn lịch sử hoạt động của một số ứng dụng quan trọng trong tuần mà người nào cũng có thể xem được thông báo đó.


*

Mục Today widget cho phép người dùng kiểm soát nhanh một vài hoạt động

3. Tắt quyền truy cập trung vai trung phong Control Center

Khi chúng ta vuốt màn hình khóa iPhone từ bên dưới lên đang thấy trung tâm tinh chỉnh và điều khiển Control Center chứa các tính năng hữu ích. Mặc dù nếu chẳng may chúng ta bị mất iPhone cùng tên trộm sẽ bật chính sách máy cất cánh tại Control Center tức thì trên screen khóa sẽ khiến cho bạn không tìm kiếm được thiết bị trải qua tính năng Find My iPhone.

Xem thêm:


*

Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển Control Center chứa các tính năng hữu ích

Do vậy để fan khác thiết yếu điều chỉnh những tính năng trong tùy chỉnh thiết lập Control Center tại màn hình khóa iPhone thì nên nhấn chọn Settings > Control Center > rồi tắt cấu hình thiết lập Access on Lock Screen.

4. Cài đặt chặn quyền truy cập tính năng Siri

Tính năng tinh chỉnh và điều khiển giọng nói Siri có thể có thể chấp nhận được thực hiện một vài tác vụ ngay cả khi điện thoại iPhone bị khóa màn hình. Ví dụ như tạo lời đề cập nhở, nhắn tin nhắn văn bạn dạng tới các add liên hệ trên danh bạ… Để chặn trọn vẹn công cầm cố Siri trên màn hình khóa iPhone bạn chỉ cần nhấn chọn Settings > Siri > quăng quật tích mục Access When Locked.


*

Tắt tính năng điều khiển giọng nói Siri trên screen khóa iPhone

5. Tùy chỉnh chế độ Lost Mode khi iPhone bị thất lạc

Nếu chẳng may một ngày bạn bị mất iPhone và trên máy không thiết lập chế độ bảo mật thông tin nào thì hoàn toàn có thể áp dụng ngay cách khóa màn hình khóa iPhone từ xa bằng chế độ Lost Mode của Find My iPhone. Lúc kích hoạt chính sách này vẫn tắt tiếng toàn bộ các thông báo, chuông cuộc điện thoại tư vấn đến bên trên iPhone. Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh Control Center cũng trở thành vô hiệu hóa cùng phím tắt Camera cũng trở thành bị tắt.


*

Cách tạo cơ chế Lost Mode của áp dụng Find My iPhone

Để kích hoạt chính sách Lost Mode bên trên iPhone bị thất lạc chúng ta mở cơ chế Lost Mode rồi truy vấn iCloud.com. Sau đó nhấn lựa chọn mục Find My iPhone > chọn thiết bị iPhone của bạn > nhấn lựa chọn Lost Mode. Một biện pháp khác nhằm mở cơ chế Lost Mode đó là sử dụng áp dụng Find My iPhone trên những thiết bị ios khác.

Bên cạnh hầu như hướng dẫn phương pháp khóa màn hình hiển thị khóa iPhone nhanh trên đây tín đồ dùng rất có thể tham khảo cách khóa iPhone trường đoản cú xa trải qua Touch ID nhằm đảm bảo an ninh các tài liệu trên iPhone vào trường thích hợp bị mất tuyệt thất lạc thiết bị.


Trang chủ . Tương tác Đá gà AE3888 | manclub - Cổng game bài xích đổi thưởng | cf68 | W88 | ku | F8bet | game đổi thưởng online bắt đầu nhất| xo so ket qua