EagleGet là một phần mềm cung cấp download file cung ứng trải nghiệm mượt mà và tốc độ cao không khác gì IDM (Internet tải về Manager), thậm chí còn trong vài ba trường hợp còn nhỉnh hơn. Với điều đặc trưng nhất, chính là nó lại trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ tải nhanh


Cho mặc dù bạn là 1 trong những người bắt đầu hoặc một người dùng chuyên nghiệp, EagleGet để giúp bạn làm nhiều hơn thế với ít làm việc hơn, buổi tối đa hóa năng suất của bạn. Các bạn yên trọng điểm với EagleGet mặc dù là hoàn toàn miễn giá tiền nhưng đảm bảo không gồm virus, không ứng dụng gián điệp, phần mềm ô nhiễm cũng không!

Tăng tốc download

So với download mặc định bởi trình duyệt y thì nó hỗ trợ tăng tốc quy trình download lên vội vàng 6 lần, cấp tốc hơn IDM. Cung cấp tải nối tiếp, giúp cho bạn tiết kiệm thời hạn và chi phí bạc. Bên cạnh đó, giống như với IDM thì EagleGet cũng sẽ chia những tập tin thành nhiều phần khác nhau để tăng tốc download. Mặc dù nhiên có 1 ưu điểm là chúng ta cũng có thể thay thay đổi được số luồng khi download tập tin.

Mức độ tương thích: 

EagleGet được cho phép bạn tăng tốc thiết lập file từ nhiều nguồn trên internet và thao tác làm việc với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS cùng RTSP.Chức năng luôn thể lợi: – Download được không ít file thuộc 1 dịp nhưng tốc độ vẫn được tối ưu.

*
– EagleGet về tối ưu hóa việc bắt link tải sản phẩm loạt, cải thiện các luôn thể ích không ngừng mở rộng cho Chrome với Firefox, Cent Browser buổi tối ưu hiện tượng truyền tải dữ liệu để download nhanh hơn, quản lý danh mục download và bản lĩnh hẹn giờ tải file tương đối hữu ích cho những người dùng.


*

– EagleGet auto phát hiện tại nội dung truyền thông media trên trang web bất kỳ. Ko giới hạn bao gồm cả, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, vietgiaitri.com, nhacso.net, keeng.vn, nhaccuatui.com và nhiều hơn thế nữa nữa.

Xem thêm: Xem Lời Bài Hát Tâm Hồn Xao Động (Remix), Tam Hon Xao Dong By Trinh Tuan Vy On Amazon Music


– mua về video rất tốt 1080p cùng 720p HD khi gồm sẵn.

*
Tải đoạn phim trên Youtube thuận lợi với EagleGet
– EagleGet rất có thể lọc âm nhạc từ video. Từ video clip âm nhạc trực tuyến bạn cũng có thể xuất ra tệp tin MP3, cùng đặt nó làm nhạc chuông mang lại iPhone và smartphone di hễ khác chỉ với 1 cú nhấp chuột.
Bảo mật cực tốt:

EagleGet có thể auto chạy phần mềm chống virus để tiến hành quét file tải sau khi hoàn tất, như Avira AntiVir, AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, SpywareBlaster,… để bảo đảm an toàn bạn khỏi virus, phần mềm độc hại hoặc ứng dụng gián điệp tấn công.

Tuỳ phát triển thành giao diện

Bạn rất có thể tuỳ chỉnh đồ họa EagleGet tương xứng với sở thích của mình.

So sánh tốc độ với IDM:

Trong những hoàn cảnh, EagleGet đang cho tốc độ download nhanh hơn IDM 2 lần, thậm chí, rất có thể nhanh rộng tới 7 lần. (Nguồn so sánh: trungtamtinhoc.edu.vn).

Vừa miễn chi phí lại còn nhiều chức năng, tốc độ ngang ngửa nhưng mà còn có thể vượt cả IDM, không còn lý bởi nào nữa mà bạn cũng có thể bỏ qua phần mềm này.Tải ứng dụng qua trang chủ tại đây