Hiện nay, bài toán tải video từ Facebook, Youtube về điện thoại cảm ứng là một việc làm tương đối phổ biến. Với những người am gọi công nghệ, vấn đề tải đoạn phim trên Android là một trong việc làm khá dễ ợt nhờ sự hỗ trợ của 5 ứng dụng sau đây.

Bạn đang xem: Advanced download manager


Top 5 vận dụng tải clip trên apk miễn phí

Dưới đây đang là list 5 ứng dụng tải video clip trên game android miễn phí được không ít người áp dụng nhất hiện nay. Hãy cùng xem thêm nhé.

1. Fast tải về Manager

Fast download Manager được coi là trình cai quản download cực tốt của trình xem xét Android. Ứng dụng này ngoài việc giúp ngày càng tăng tốc độ download còn có chức năng hỗ trợ định dạng các tệp tin. Cạnh bên việc hỗ trợ download torrent, Fast tải về Manager còn giúp tìm kiếm link một giải pháp nhanh chóng. 

*
Fast download Manager tăng vận tốc tải trên Android

2. Downloader và Private Browser

Downloader Private Browser giúp cho việc tải clip từ game android trở nên 1-1 giản. Hơn thế nữa ứng dụng được cho phép người dùng hoàn toàn có thể ngăn chặn tín đồ khác truy cập vào kho hình ảnh, video cá thể của bản thân bằng thiên tài khóa bảo vệ. Đặc biệt, vận dụng này trọn vẹn miễn giá tiền cho những bạn đang sử dụng hệ điều hành quản lý Android, bạn cũng có thể download áp dụng này từ CH Play.

Xem thêm: Bài Soạn Bài Hạnh Phúc Của Một Tang Gia Siêu Ngắn, Soạn Bài Hạnh Phúc Của Một Tang Gia Siêu Ngắn

*
Downloader Private Browser giúp bài toán tải video clip từ apk trở nên 1-1 giản

3. Tải về Manager For Android

Nếu bạn thường thở than về tốc độ tải video trên Android thì chúng ta có thể thử ngay ứng dụng tải về Manager for Android. Ứng dụng này giúp nâng cao tốc độ download nhanh gấp cha lần so với những ứng dụng tải về mặc định trên Android. Cùng với giao diện tín đồ dùng dễ dàng sử dụng, download Manager for game android còn hỗ trợ tính năng để mắt web, chất vấn tính nguyên vẹn của file, biến đổi tên file, xác thực trước khi tải một phương pháp thuận tiện.

*
Download Manager for app android tăng tốc độ tải giúp 3 lần

4. Advanced tải về Manager

Ứng dụng đồ vật 4 mà shop chúng tôi giới thiệu chính là Advanced tải về Manager (ADV). ADV là 1 trong ứng dụng có công dụng tự bắt link tải bên trên trình duyệt đồng thời tăng tốc độ tải video clip trên Android bằng phương pháp chia bé dại tệp tin từ đó tạo nên nhiều luồng cài đặt cùng lúc. Ứng dụng này vận động dưới nền khôn xiết tốt, có cung ứng lấy liên kết từ trong clipboard để tải về file.

*
Advanced tải về Manager (ADV) có tác dụng bắt liên kết tự mua tốt

Tải Advanced tải về Manager cho Android.

5. Loader Droid tải về Manager

Với những tín đồ mê “cày phim” chắc chắn rằng không thể làm lơ ứng dụng tải phim cho smartphone Android – Loader Droid tải về Manager. Ứng dụng này hỗ trợ việc cài phim, video về điện thoại cảm ứng một biện pháp vô cùng mạnh mẽ mẽ. 

*
Loader Droid tải về Manager hỗ trợ các công dụng thông minh

Với giao diện đơn giản và dễ dàng chỉ với cùng một thanh hiển thị trình tải về và một thanh thông báo, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình tải phim. Quanh đó ra, áp dụng còn cung cấp các nhân kiệt thông minh như trường đoản cú dừng kết nối khi mất mạng hoặc auto tải lại khi tất cả kết nối. 

Với 5 ứng dụng tải video trên điện thoại cảm ứng thông minh Android ra mắt trên đây, hi vọng rất có thể giúp ích cho người dùng tải về phim cấp tốc chóng, dễ dàng dàng. Nếu như bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ với mọi người nhé!