Hiện tại bạn muốn bảo mật thông tin tài khoản quan trọng. Bạn muốn sử dụng ứng dụng trên điện thoại một cách đơn giản nhưng lại an toàn. Nếu bạn chưa tìm ra ứng dụng phù hợp thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm riêng tư khóa ứng dụng trên Android tốt nhất.

Đang xem: Phần mềm bảo mật ứng dụng

Bởi điện thoại ngày nay nó như là vật tư cá nhân của người sở hữu. Không phải lúc nào bạn cũng cầm trên tay, đôi lúc sẽ có người khác mượn. Nhưng bạn lại không muốn người đó đột nhập vào những ứng dụng trên thiết bị của mình. Chính vì vậy mà khóa ứng dụng cho Android là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đấy nhé.

Mục Lục

Phần mềm AppLock

Phần mềm khóa ứng dụng cho Android đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là một cái tên quen thuộc – Applock. Phần mềm được nhiều người dùng tải về và cài đặt như một ứng dụng mặc định trong thiết bị của mình. Tính cho đến thời điểm hiện tại, AppLock có hơn 400 triệu người dùng tại hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới.

*

Phần mềm AppLock bảo vệ quyền riêng tinh khá linh hoạt

Về cơ bản, phần mềm không đơn giản là khóa các ứng dụng trên điện thoại; AppLock còn sỡ hữu nhiều tính năng hơn thế. Ứng dụng này còn giúp bạn mở hay khóa các ứng dụng hay tắt các kết nối Wifi, dữ liệu di động, Bluetooth,… trong một khung giờ cụ thể. Nhờ vậy, bạn sẽ bảo vệ sự riêng tư của mình linh hoạt hơn. Hơn nữa, AppLock cũng hoạt động như một công cụ quản lý. Khi mở chế độ tiết kiệm pin, phần mềm tự động truy tìm các tác vụ chạy ngấm, ngốn nhiều năng lượng không cần thiết và tắt chúng đi.

Phần mềm Norton App Lock

Nếu đã tìm hiểu về các phần mềm bảo mật. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến danh tiếng các công cụ diệt virus nổi tiếng của Notron. Và thật tuyệt vời cho những người dùng Android khi hãng cũng phát triển các ứng dụng bảo mật trên điện thoại, trong đó có Norton App Lock.

Phần mềm khóa ứng dụng này cho phép người dùng cài đặt nhiều kiểu khóa khác nhau trên thiết bị. Bạn có thể khóa bằng mã Pin theo cách truyền thống, khóa bằng dấu vân tay hay bằng hình khóa. Để ngăn chặn người khác cố tình bẻ khóa, xâm nhập các dữ liệu riêng tư. Norton App Lock có khả năng chụp hình lại đối tượng khi bị nhập mật khẩu sai 3 lần. Một ưu điểm khác là ứng dụng này được cung cấp miễn phí cho người dùng mà không kèm bất cứ quảng cáo nào cả.

Phần mềm MAX AppLock

MAX AppLock không phải là phần mềm khóa ứng dụng nổi bật như những cái tên mà chúng tôi vừa chia sẻ. Thế nhưng, phần mềm này lại âm thầm thu hút được một lượng người dùng đông đảo nhờ giao diện trực quan, hiện đại và những tính năng tiện lợi. Khi cài đặt MAX AppLock sẽ tự động tạo sẵn các chế độ khác nhau. Với mối chủ đề sẽ khóa một nhóm ứng dụng khác nhau trên thiết bị. Sẽ phù hợp với từng chủ đề cụ thể, như Home, Work, School,…

Người dùng sẽ dễ dàng kích hoạt các chế độ này nhanh chóng. Tùy theo hoàn cảnh, thậm chí bạn có thể thay đổi chế độ thông qua Wifi. Bên cạnh đó, MAX AppLock cũng có thiết lập ngăn chặn không cho người khác xóa dữ liệu hay gỡ bỏ ứng dụng nếu không có quyền quản trị trên hệ thống. Với ứng dụng MaxLock người dùng điện thoại có thể yên tâm bảo vệ điện thoại trước mọi hành động truy cập không mong muốn từ người lạ hoặc kẻ xấu. Công cụ giúp tăng bảo mật ứng dụng chứa các thông tin cá nhân hoặc nội dung nhạy cảm.

Xem thêm: Cài Đặt Ngày Giờ Win 10 – Cách Định Dạng Ngày Và Giờ Trong Win 10

Phần mềm Applock Fingerprint

*

Phần mềm được thiết kế cực kỳ tối giản nhất

Phần mềm khóa ứng dụng Applock Fingerprint được thiết kế tối giản. Phù hợp cho nhu cầu của những người dùng cơ bản. Applock Fingerprint có dung lượng cực nhẹ chỉ khoảng 3MB nhưng lại sở hữu hàng loạt tính năng khóa linh hoạt và mạnh mẽ. Với Applock Fingerprint, bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mật khẩu. Ứng dụng có thể được sử dụng thay thế cho khóa màn hình mặc định của điện thoại hay đặt mật khẩu riêng cho từng app trong thiết bị. Đặc biệt hơn, Applock Fingerprint cho phép hiển thị một màn hình thông báo lỗi. Để đánh lừa người xâm nhập rằng dữ liệu hay ứng dụng này đang bị khóa.

Phần mềm Privacy Knight Applock

Một cái tên đến từ thương hiệu Alibaba của Trung Quốc. Nếu so sánh với app lock thì privacy Knight Applock chưa thực sự phổ biến bằng. Thế nhưng, phần mềm khóa ứng dụng Privacy Knight Applock cũng mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng với những tính năng ưu việt. Privacy Knight Applock có nhiều chế độ mã hóa khác như dấu vân tay, mã tin, hình ảnh…Ngoài ra, ứng dụng này cũng có chức năng chụp ảnh lại đối tượng truy cập trái phép để bạn có kế hoạch đề phòng. Bên cạnh đó, phần mềm khóa ứng dụng Privacy Knight Applock còn hỗ trợ người dụng chặn các cuộc gọi đến. Hoặc chặn những tin nhắn rác từ các phần mềm nhắn tin khác…

Privacy Knight Applock hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm khóa ứng dụng này ngay lập tức. Ngoài ra cái tên kể trên, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như: hexlock app lock, keepsafe app lock, finger securiti, maxlock…Đây đều là những phần mềm khóa ứng dụng hay ho, chinh phục được người dùng.

Phần mềm Hexlock App Lock

*

Hexlock App Lock ứng dụng có tính bảo mật khá cao

Phần mềm Hexlock App Lock được trang bị giao diện bắt mắt. Và những tính năng bảo mật cơ bản như mã khóa, nhận dạng dấu vân tay hay vẽ hình. Ứng dụng Hexlock App Lock sở hữu ưu điểm tích hợp khả năng tự động kích hoạt khóa ứng dụng khi thiết bị được kết nối Internet, tự động chụp ảnh lưu vị trí của kẻ cố tình xâm nhập ứng dụng.

Phần mềm FingerSecurity

Là một trong những phần mềm khóa ứng dụng đi tiên phong về bảo mật điện thoại bằng vân tay. Sau 5 năm phát triển thì FingerSecurity vẫn là sự chọn sáng giá, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh những tính năng khóa cơ bản cần có, FingerSecurity; còn sở hữu hàng loạt các tính năng khóa nâng cao thông minh.

Ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến của phần mềm này là khả năng bảo mật bằng vân tay. FingerSecurity cho phép người dùng cho phép người dùng có thể mở khóa nhiều ứng dụng một lúc chỉ với một thao tác quét vân tay. Phần mềm cũng giới hạn quyền truy cập của từng ứng dụng cho từng mẫu vân tay cụ thể; thật tiện lợi nếu bạn thường xuyên cho người khác sử dụng điện thoại của mình.

Xem thêm: Lấy Lại Bài Đăng Đã Xóa Trên Facebook Nhanh 2021, Cách Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

Công nghệ càng phát triển càng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Thế nhưng, đi liền với đó là nguy cơ bị mất đi tính riêng tư cá nhân. Với chiếc điện thoại yêu quý của bạn, hãy tăng cường tính bảo mật bằng các phần mềm khóa ứng dụng ngay nhé. Chúc bạn cài đặt thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *