(TGĐA) - thuộc điểm lại các cái tên đã nhận được giải thưởng nữ thần Kim Ưng qua các năm: lưu lại Diệc Phi, Lý tè Lộ, vương vãi Lạc Đan, giữ Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Địch Lệ nhiệt Ba, Tống Thiến. Khán giả phát hiện vắng Dương Mịch. Nguyên nhân là...

Bạn đang xem: Nữ thần kim ưng 2018


*
*

Đàm Tùng Vận xinh như "tiên giáng trần" trên Kim Ưng 2020
Dương Mịch cùng Triệu Lệ Dĩnh cùng... Giương cung: Ai thần thái hơn?

Điểm lại một loạt những chiếc tên vinh diệu giành được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng qua những năm, khán giả bất thần khi phát hiện thiếu hẳn cái thương hiệu Dương Mịch. Điểm trùng hợp, trong danh sách Nữ thần, đại nhiều phần đều là rất nhiều diễn viên có mối quan hệ vô cùng thân thiện với Dương Mịch ở quanh đó đời.

Nữ thần Kim Ưng qua các năm

Đầu tiên phải kể đến đó đó là Địch Lệ Nhiệt ba (Nữ thần Kim Ưng năm 2018). Được biết, giai đoạn mới vào nghề, cô phụ nữ nhận được sự trợ giúp khá những từ Dương Mịch. Thời điểm đến Gia Hành để vấn đáp cũng là lần thứ nhất Nhiệt Ba gặp mặt được chi phí bối. Được Dương Mịch thân thiết chỉ bảo trong biện pháp diễn xuất, cũng hễ viên, quan tâm cô khá nhiều tại phim trường. Cũng bởi vì sự đon đả này của Dương Mịch mà về sau nổi lên rất nhiều thông tin về sự việc rạn nứt trong quan hệ chị em cùng với Đường Yên, mà nguyên nhân lại xuất phát điểm từ chính Địch Lệ nhiệt độ Ba. Rất có thể nói, Địch Lệ nhiệt độ Ba đã có được như ngày bây giờ là nhờ một phần lớn sự giúp đỡ của Dương Mịch.

Địch Lệ nhiệt độ Ba

Thứ nhị đó đó là Đường Yên, người các bạn từng vô cùng thân mật với Dương Mịch trong ngành cũng giành được danh hiệu Nữ thần Kim Ưng năm 2016. Thời khắc Dương Mịch thuộc Lưu Khải Uy kết hôn, Đường yên là phù dâu duy nhất, điều này hoàn toàn có thể phản ánh được quan hệ vô cùng khăng khít của hai bạn nữ diễn viên. Đường yên từng chia sẻ, dịp cô yếu ớt nhất, Dương Mịch luôn sát bên hỏi han, động viên mình. Bên cạnh đó, Dương Mịch cũng liên tục lên tiếng khen ngợi, đảm bảo người bạn của mình trước dư luận. Nhưng sau đó, mối quan hệ của cả hai không còn giỏi như trước nữa.

Đường Yên

Thứ ba, cấp thiết không kể tới đó đó là Lưu Thi Thi, một người bạn bè khác của Dương Mịch, trở thành nữ giới thần Kim Ưng năm 2012. Tương tự như với Đường Yên, tình chúng ta của Dương Mịch cùng Lưu Thi Thi hiện nay không còn tốt đẹp như trước. Trước đó, sau khoản thời gian cùng nhau tham gia bộ phim truyện truyền hình cổ trang Tiên tìm kỳ hiệp 3, cả 2 trở phải thân thiết. Thuộc nhau tận hưởng những ngày nghỉ, lễ, đi dạo chung và luôn nhớ dành phần lớn lời khen gồm cánh lẫn nhau trước truyền thông. Sau, bởi sự bất hòa trong các mối quan hệ tình dục khác trong nghề mà cả hai dần bóc khỏi nhau.

Lưu Thi Thi

Cuối cùng đó là Triệu Lệ Dĩnh, fan được xem như là đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nặng cam kết với Dương Mịch, giành được thương hiệu Nữ thần Kim Ưng năm 2014. Thời khắc Triệu Lệ Dĩnh mới tham gia vào xã giải trí, cô bạn nữ được ví von là “tiểu Dương Mịch”, bên cạnh đó được truyền thông review sớm sẽ đổi thay “tiểu hoa đán” giống lũ chị. Về sau, khi danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh ngày một đi lên, cô bạn nữ được dân mạng nhận xét là đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên màn hình ảnh nhỏ cùng Dương Mịch. Nhiều người dân cho rằng, cả hai có không ít nét tương đồng, kể cả trong diễn xuất hay dạng hình đều vô cùng xứng tầm.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Những Hoạt Động Trong Ngày Không Thể Bỏ Qua

Triệu Lệ Dĩnh

Một loạt những cái tên nằm trong danh sách Nữ thần Kim Ưng qua các năm, chưa hẳn hậu bối, bạn thân thì cũng chính là "đối thủ" của Dương Mịch. Vậy tại sao gì khiến cho cô nữ giới mãi cho đến tận hiện giờ vẫn không giành được danh hiệu danh giá ấy?

Dương Mịch

Thật ra, vào thời điểm năm 2011, khi thâm nhập diễn xuất trong bộ phim truyện Cung tỏa trọng tâm ngọc, tên tuổi của Dương Mịch trở buộc phải vô cùng nổi tiếng. Thời điểm đó, cái thương hiệu Dương Mịch cũng rất được đưa hẳn lên sao hạng A. Cùng với thành công nâng tầm như vậy, xứng đáng lý, cơ hội giành được thương hiệu Nữ thần Kim Ưng của cô ấy là vô cùng lớn. Tuy nhiên, xuất hiện một đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh khác, không thể kém cạnh, đó chính là Lưu Thi Thi với bộ phim Bộ bộ kinh tâm. Vào đó, lưu Thi Thi vào vai Mã Nhĩ Thái Nhược Hy - Trương Hiểu, cực kỳ thành công. Lưu giữ Thi Thi vượt qua Dương Mịch, thuận tiện giành được thương hiệu Nữ thần Kim Ưng năm 2012.

Dương Mịch trong vai Lạc Tình Xuyên (phim Cung tỏa chổ chính giữa ngọc)

Sau đó, mang đến năm 2013, Dương Mịch liên tục thành công với những bộ phim truyện nổi giờ đồng hồ như đái thời đại, Bậc thầy phân chia tay... Tuy nhiên thường xuyên đụng độ với một đối phương khác vượt trội hoàn toàn không kém, đó đó là Triệu Lệ Dĩnh với bộ phim truyền hình Lục Trinh truyền kỳ, và đặc trưng là bộ phim truyền hình ngôn tình kinh điển Sam Sam mang lại rồi. Chỉ riêng rẽ với Sam Sam đến rồi, độ phủ sóng của Lệ Dĩnh đã và đang đủ để đánh bại Dương Mịch, giành được ngôi vị nàng thần Kim Ưng năm 2014. Một cơ hội nữa của Dương Mịch lại vụt mất.

Dương Mịch trong vai Diệp tiểu Xuân (phim Bậc thầy chia tay)

Đến năm 2016, Dương Mịch liên tục chịu thua trước người bạn bè Đường yên của mình. Vượt xuất sắc với vai diễn Triệu mặc Sênh trong bộ phim ngôn tình siêu hot cùng mọi người trong nhà trọn đời, năm 2015. Tiếp tiếp nối là vai diễn Mễ Mĩ Lệ trong bạn tình kim cương, Đường yên suất sắc ôm về thương hiệu Nữ thần Kim Ưng năm 2016.

Bất luận là lưu lại Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh tuyệt Đường Yên, đây mọi là những đối thủ vô cùng nặng ký đối với Dương Mịch. Tuy một trong những năm đó, Dương Mịch đã gồm những thành công và góp phần nhất định mang đến nền điện hình ảnh nước nhà, xong không thể khước từ một điều, lúc so với những cái tên trên, cô nàng vẫn có chút xẹp vế. Vốn dĩ, nhiều người cho rằng, 2018 đó là năm để Dương Mịch tỏa sáng. Tuy nhiên, bạn nữ thần Kim Ưng 2018 lại bất ngờ thuộc về Địch Lệ nhiệt độ Ba. Điều này gây ra một làn sóng tranh cãi xung đột vô cùng lớn.

2017, Dương Mịch một đợt tiếp nhữa thành công thông qua vai diễn trong tập phim Tam Sinh Tam nuốm Thập Lý Đào Hoa. Đây là bộ phim truyền hình truyền hình cổ trang huyền huyễn, được đưa thể trường đoản cú cuốn đái thuyết thuộc tên của người sáng tác Đường Thất Công Tử, hết sức nổi tiếng. Chắc chắn với gốc rễ này, danh hiệu Nữ thần Kim Ưng trọn vẹn xứng xứng đáng thuộc về Dương Mịch.

Dương Mịch vào vai Bạch Thiển - tư Âm - Tố Tố (phim Tam Sinh Tam cầm cố Thập Lý Đào Hoa)

Tuy nhiên, kết quả Địch Lệ Nhiệt tía với tập phim Hạnh phúc ở bên nhau. Nhiều nhà đánh giá cho rằng, căn bản, hạnh phúc khi ở cùng nhau vốn dĩ không thể sánh được cùng với Tam Sinh Tam cầm cố Thập Lý Đào Hoa của Dương Mịch. Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt ba cũng cần yếu sánh bằng bầy chị. Thêm nữa, ở quy trình tiến độ đó, sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt cha cũng khôn cùng mờ nhạt, không có gì nổi bật. Vì sao được cho là do Dương Mịch đang kết hôn. Tuy trong tiêu chuẩn chỉnh của phần thưởng không nêu ra, xong xuôi mọi fan đều ngầm hiểu là như vậy. Nhiều cộng đồng mạng cho rằng, thiệt ra, tính từ lúc sau lúc Dương Mịch kết hôn cùng Lưu Khải Uy (năm 2013) thì cơ hội tuyên chiến và cạnh tranh của cô nàng cũng thiếu tính một nửa. Điều này càng được khẳng định chắc chắn hơn nữa sau mùa giải 2018.

Đàm Tùng Vận xinh như "tiên giáng trần" tại Kim Ưng 2020
Dương Mịch cùng Triệu Lệ Dĩnh cùng... Giương cung: Ai trạng thái hơn?

Hồng Nhung