Thường xuyên biến đổi các tư thế sex (các tư thế quan hệ tình dục) là một trong những cách làm new chuyện chăn gối. Điều này sẽ không những giúp cuộc sống tình dục thăng hoa mà còn có chân thành và ý nghĩa tích rất trong việc củng cố, kết nối tình cảm vợ chồng.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm: 7 giải pháp quan hệ tình dục lên đỉnh cho cả hai thăng hoa

Tình dục là trong những yếu tố giúp quan hệ giới tính vợ ông xã thêm thăng hoa, thêm lửa yêu cùng thêm hiểu nhau hơn. Với giải pháp quan hệ dục tình lặp đi lặp lại chỉ một vài bốn thế phổ biến không những khiến cho bạn trở đề xuất nhàm chán mà còn giảm bớt hứng thú từ nửa kia, khiến cho “chuyện vk chồng” chẳng còn gì khác là thú vị. Với 30 tứ thế tình dục vợ ck này, cả hai vẫn hứng thú với cuồng sức nóng hơn để lưu lại lửa hôn nhân.

Bạn đang xem: 15+ tư thế quan hệ cực phê

1. Tứ thế 69: Một trong những tư thay sex đỉnh điểm cho hai bạn trẻ thích oral sex

*

69 bốn thế là gì? bốn thế 69 không những là tư thế khiến nàng dễ dãi lên đỉnh mà còn khiến cho chàng mê mệt với những tích tắc khó quên. Để triển khai tư thay này, bạn nam hoặc người thiếu phụ sẽ nghỉ ngơi trên, phòng tay với quỳ gối trái chiều so với những người còn lại. Cả nhị bạn hôm nay cần sự kết hợp nhịp nhàng với hòa quyện với nhau nồng nàn qua từng hơi thở. Thời gian này, cả cậu nhỏ và âm hộ đều được kích thích nên thuận lợi đạt được khoái tình cảm dục ao ước muốn.

Tuy nhiên, nếu quan hệ giới tính ở tứ thế này thì các bạn nên thực hiện màng chắn miệng để giúp đỡ bạn an toàn khi oral sex.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm: Hình ảnh các bốn thế quan tiền hệ bầy ông thích nhất lúc làm tình

2. Tứ thế doggy: tứ thế yêu thương vạn người mê

*

Tư cố kỉnh doggy là một trong trong những tư chũm sex được không hề ít người ưa thích. Nữ giới quỳ gối, phòng hai tay lên giường, còn các bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và xâm nhập từ phía sau. Bạn nam rất có thể dùng nhì tay kích thích hợp vòng một tương tự như cô bé của chị em khi thâm nám nhập. Đây được xem như là tư nuốm yêu vạn fan mê nên rất xứng danh để hiện hữu trong chốn phòng the của bạn.

3. Quan hệ tình dục với tứ thế úp thìa (scoop me up)

*

Với tứ thế úp thìa, cả hai thuộc nằm nghiêng và trở lại một phía, nữ giới có thể co nhẹ chân lên để chúng ta nam thâm nhập từ phía sau. Bạn nam đặt tay lên vai bạn gái làm tăng tốc độ cùng độ sâu của lực đẩy. Phương pháp quan hệ dục tình này giúp người nam ôm trọn khung hình người người vợ từ phía sau buộc phải tạo cảm hứng thân mật, gần gụi và kết nối hơn cho tất cả hai.

4. Những tư nuốm sex: bốn thế quan hệ tình dục tình dục đẳng cấp thác nước

*

Tư chũm thác nước là 1 trong những trong những tư núm sex ưu tiên để người nữ giới nắm chũm chủ động. Để tiến hành cách làm cho tình này, các bạn nam ngả lưng, nhằm đầu cùng vai trên sàn nhà. Bạn nữ dữ thế chủ động cho cơ quan sinh dục nữ tiếp xúc với sinh dục nam rồi từ từ tiến sâu rồi điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

5. Có tác dụng tình theo tư thế gói tiến thưởng để tăng cảm hứng thân mật

*

Đây là 1 trong trong các tư ráng sex đòi hỏi cặp đôi bạn trẻ nằm đương đầu nhau. Chân nữ giới sẽ ôm quanh sống lưng chàng. Các bạn nam để chân trọng điểm hai chân của nữ giới để giao hợp. Cung cấp đó, nàng hoàn toàn có thể sử dụng chân và bàn chân của chính mình để kéo các bạn về phía cô ấy, giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

6. Phương pháp làm tình với bốn thế quan hệ tình dục tựa trên mặt

*

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng được những mày râu thương yêu vì có cảm xúc mình được bà xã nuông chiều trên giường. Chúng ta nam góp nàng thư giãn với một cái gối sau đầu, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía bên trên vai nàng. Để thuận lợi, chúng ta có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

7. Các tư cố kỉnh sex: tư thế quan hệ vợ ck hòa hợp

*

Với bốn thế có tác dụng tình này, bạn nữ sẽ nhấc chân của mình để lên trên vai của chàng, làm cho căng cơ góp thúc đẩy các bước đạt rất khoái. đàn ông sẽ thanh thanh nâng mông của phụ nữ lên góp nàng thuận lợi có lực đẩy.

8. Tư thế quan hệ giới tính vợ chồng thiên thần tuyết

*

Nàng ở ngửa cùng chàng nằm úp ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của chính bản thân mình lên và quấn quanh người bạn. Còn các bạn với tứ thế ở úp, đưa “cậu bé” vào chỗ kín của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của công ty di đưa lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể thực hiện tại thêm một vài hễ tác mas sa hay dính chặt.

9. Tứ thế sex hình dáng xoắn: thâm nhập sâu hơn

*

Nàng nằm nghiêng, tiếp đến chàng quỳ gối phía bên trên nàng. Một chân chị em duỗi thẳng, chân sót lại để kề lên vai hoặc hông chàng. Đây là 1 trong trong những tư cố làm tình giúp người nam kiểm soát và điều hành độ xâm nhập và cường độ yêu. Đây là một trong những tư vắt sex mà bạn gái cũng rất có thể dùng tay nhằm kích thích cung cấp cả hai lên đỉnh.

Bạn rất có thể quan tâm: Đàn ông ham mê gì khi quan hệ

10. Bốn thế quan hệ nam nữ vợ chồng “thử thách” nhau

*

Nàng ở ngửa, nhì chân bỏ lên trên vai bạn, trong lúc đó bạn quỳ đứng nhắm đến “cô bé”. Bạn cũng có thể nhấc dịu hông đàn bà lên. Trong tứ thế quan hệ nam nữ này, vk chồng bạn sẽ cùng tạo thành một góc tuyệt vời và hoàn hảo nhất để kích ham mê điểm G của nàng.

11. Các tư thế sex: vợ ông xã ngồi đối mặt

*


Với tư thế quan hệ vợ chồng này, bạn nam ngồi ra mép giường, trong khi đó bạn gái sẽ ngồi lên đùi chúng ta nam với đẳng cấp quan hệ vợ ông chồng đối khía cạnh nhau. Các bạn nam có thể ôm eo thiếu phụ để trợ giúp bạn nữ trong câu hỏi thâm nhập, trường đoản cú đó nữ sẽ đỡ mệt cùng vất vả hơn.

Bạn có thể quan tâm: 3 cách quan hệ thọ ra để cuộc yêu thương thăng hoa

12. Tư thế quan hệ nam nữ vợ ông xã nữ trợ thủ

*

Bạn nam nằm phía dưới và bạn nữ ở phía trên, bạn nữ có thể chủ động chuyển động lên xuống tương tự như trượt lên đùi chàng. Chúng ta nam có thể trợ giúp nữ giới bằng cách sử dụng đôi bàn tay để nâng hông đàn bà lên. Không tính việc dịch rời lên, xuống, nàng rất có thể sáng sản xuất bằng câu hỏi “trượt” lên đùi chàng, siêu nhiều cảm xúc mới sẽ tới với các bạn đấy.

13. Những tư nuốm sex: tình dục tình dục dạng hình ếch nhảy

*

Đây là 1 trong những trong những tư cầm sex được cho phép người nam thâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cũng là giải pháp biến thể dễ nhận thấy của bốn thế doggy, chỉ không giống là phần trên của bạn gái hạ tốt xuống giường với phần dưới thì nâng cấp lên để tiện lợi khi quan hệ tình dục. Bạn nam hoàn toàn có thể dùng tay nhằm kích thích chỗ kín bạn nữ.

Bạn có thể quan tâm: phương pháp làm thiếu nữ lên đỉnh nhiều lần

14. Vũ công ballet: một trong những cách có tác dụng tình đầy yêu thương thương

*

Một trong những tư rứa sex lãng mạn mang lại vợ chồng là bốn thế vũ công ballet. Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với chúng ta nam với một chân làm trụ, chân còn sót lại vòng qua hông bạn nam. Chúng ta nam một tay ôm các bạn nữ, tay sót lại đỡ chân của nữ giới tạo thành tư thế vừng tiến thưởng cho bài toán quan hệ. Với đầy đủ cô đàn bà dẻo dai, bạn có thể để chân lên cao hơn nhằm tạo dễ ợt cho cậu nhỏ bé vào sâu hơn.

15. Tư thế dục tình vợ ông xã kiểu cô gái cao bồi

*

Bạn bạn nữ ngồi trên bạn nam, để tay lên ngực đấng mày râu và dịch rời lên xuống. Để sút sức nặng khi thực hiện quan hệ theo tứ thế này, fan nam có thể giúp sức bằng phương pháp dùng tay nâng nhẹ hông bạn nữ theo nhịp.

16. Quan hệ tình dục bởi tư cầm cố vít nút chai

*

Nàng vẫn nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường với ép nhị đùi lại, các bạn nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao rước cơ thể bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. Với tứ thế quan hệ này, chúng ta nam chủ động nhịp độ, nhưng bạn nữ cũng có thể đẩy nhẹ hông kết hợp cùng bạn nam.

17. Tư thế dục tình tình dục: Xe phới kít

*

Tư cầm này hơi khó, bạn gái chống nhị tay xuống nệm còn hai chân bao bọc hông bạn nam để gia công điểm tựa. Chúng ta nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập trường đoản cú phía sau. Dù đem lại khoái cảm riêng nhưng đối với những cặp đôi bạn trẻ chưa từng quan hệ tình dục thì đây là một trong những tư chũm quan hệ nguy hại nên tránh.

Xem thêm: Top 9 App Ghép Ảnh Mình Với Người Khác Trên Điện Thoại, Top Ứng Dụng Ghép Mặt Người Này Vào Người Khác

18. Làm cho tình với bốn thế quan hệ nam nữ tình dục truyền thống

*

Quan hệ tình dục kiểu truyền thống lâu đời không phía trong danh sách các tư chũm quan hệ nguy hiểm nên tránh. Tư thế quan hệ này khá phổ biến với phần nhiều người. Người phái nữ nằm thư giãn phía dưới, người nam ở trên tín đồ nữ chủ động cho dương vật thâm nhập vào âm đạo.

19. Tứ thế quan liêu hệ vợ chồng: bốn thế chữ X bắt chéo

*

Đây là một trong trong những tư cố kỉnh sex khá đơn giản dễ dàng nhưng rất có thể giúp vợ ck bạn phấn kích cảm xúc. Để bắt đầu, vợ ông chồng bạn hãy ban đầu bằng bí quyết quan hệ truyền thống lịch sử trước nhé. Cánh mày râu nằm trên thiếu nữ và lúc “cậu bé” đã thâm nhập được vào vào “cô bé” thì đàn ông xoay tín đồ lại tạo ra thành hình chữ X. Khi đã trong bốn thế này, bạn nữ nên sử dụng đôi tay để kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể của quý ông để tăng khoái cảm.

20. Dục tình với tứ thế yêu trộm: Vợ ck đồng lòng

*

Với bí quyết làm tình này, đại trượng phu ngồi bên trên giường, có thể tựa sườn lưng vào ghế hoặc tường giả dụ thấy mỏi. Phụ nữ ngồi vào trong lòng chàng, hãy nỗ lực tạo tiếp xúc tối đa với khung hình chàng không còn mức gồm thể. Trong quy trình quan hệ, bạn gái cố chũm giữ “cậu bé” luôn phía bên trong mình nhé!

21. Quan hệ tứ thế đứng gập: đem lại nhiều cảm hứng “lạ” mang đến cặp đôi

*

Trong tư thế này, cả hai phần lớn đứng cùng về một phía, bạn gái gập bạn xuống còn chúng ta nam đứng phía sau và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn cửa mình hoặc trói nhẹ hai tay người vợ lại bởi một mẫu khăn mỏng manh để chế tạo cảm giác cai quản cho chàng.

22. Tư thế ngọn núi kỳ diệu: bốn thế quan hệ hạnh phúc đến từ ánh nhìn

*

Với tư thế ngọn núi kỳ diệu, trước tiên chúng ta nam phải ngồi co chân và ngả sườn lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, nữ giới cũng làm tựa như nhưng phía ngược lại. Khi vợ ông chồng bạn vẫn vào tư thế đúng, hãy tiến ngay sát nhau và ban đầu thâm nhập. Trong những khi quan hệ tình dục, hãy nói phần đông lời có cánh cùng với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng tương đối hạnh phúc nhé.


23. Tứ thế dục tình vợ ck kiểu ông chủ: Giúp cánh mày râu kích thích về tối đa điểm G

*

Cách triển khai tư nỗ lực ông chủ là các bạn nam ngồi ở mép giường và hơi ngả ra phía sau, bạn gái quay sống lưng về phía bạn nam và bước đầu xâm nhập. Bạn nữ nên gập đầu gối vào ngực nhằm tạo tư thế tiện lợi nhất. Đây là bốn thế giúp quý ông kích thích về tối đa điểm G.

24. Các tư thế sex: tứ thế phái mạnh cao bồi

*

Vì tư thế này yên cầu bạn phái mạnh cần khéo léo đưa được cậu bé xíu vào trong cô bé nên khía cạnh thâm nhập này sẽ tạo nên lên sự kích thích tối đa. Trong những lúc đó, “cô bé” sẽ tiến hành khép lại giúp tăng ma giáp và khoái cảm.

25. Các tư núm sex: tư thế 68 mới mẻ đang đổi thay xu hướng

*

Quan hệ tình dục loại 68 chắc hẳn rằng sẽ làm bắt đầu chuyện chăn gối của vợ ông chồng bạn.

Để thực hiện tư gắng này, bạn nam hoặc người bạn nữ sẽ ở ngược chiều trên đối phương và khiến cho đầu lưỡi đối phương tiếp xúc với vùng bí mật của mình.

Người ấy chỉ nằm thư giãn giải trí và tận thưởng những sung sướng bất tỉnh nhân sự ngây trong những nhịp thở khi chúng ta uyển gửi đầu lưỡi như ao ước nuốt trọn lấy “vùng kín” của người sử dụng đời.

Cũng giống hệt như tư ráng 69, chúng ta hãy sử dụng màng chắn miệng như một biện pháp đảm bảo giống bao cao su.

26. Những tư thế sex: bốn thế quan hệ tình dục vợ ck kiểu khỉ leo cây

*

Phái khỏe khoắn ngồi với cùng một chân xoạc ra và chân còn lại uốn cong sống đầu gối để lưu lại thăng bằng. Phái đẹp bây giờ sẽ ngồi lên người chàng. Thời gian này, thiếu nữ sẽ thuận lợi kiểm soát hầu hết các hoạt động lên xuống để âm hộ ra vào nhịp nhàng. Con trai cũng hoàn toàn có thể dùng nhị tay bỏ lên mông của nữ giới giúp cả hai “hòa làm một” xuất sắc hơn. Đây cũng được xem là một tứ thế khá hài lòng để nam nhi hôn với mân mê núm vú của phụ nữ đấy.

27. Tư thế sex chẻ tre giúp cô bé dễ lên đỉnh

*

Đây là giữa những tư chũm quan hệ lý tưởng cho dương vật nhỏ tuổi bởi giúp quý ông dễ xâm nhập vào sâu vào “cô bé”. Không chỉ vậy, với sự “nhịp nhàng” khấp khểnh từ chàng, nàng cũng biến thành dễ dàng đạt cực khoái và bất tỉnh nhân sự ngây trong từng gửi động.

Nàng nằm ngửa lưng với một chân doãi ra còn chân còn sót lại gác lên vai bạn đời tri kỷ trong khi đấng mày râu ngồi lên đùi nàng. Cánh mày râu sẽ giữ lại chân nàng nâng cấp để duy trì thăng bởi và thâm nhập vào.

28. Các tư nuốm sex: làm cho tình hình trạng đại bàng giúp nàng thỏa mãn

*

Tư rứa đại bàng không những giúp các cô gái nghỉ ngơi tận thưởng những hoan lạc mà còn làm chàng dễ ợt lên đỉnh bởi bây giờ “cô bé” vẫn mở rộng khiến cho “cậu nhỏ” tiện lợi thâm nhập vào.

Người thiếu nữ nằm ngửa với nhì chân dang rộng. Fan nam đang quỳ gối và ổn định mắt cá chân nàng thổi lên cao trong những khi đưa dương vào vào vùng “tam giác vàng”. Nàng rất có thể cần một cái đệm dưới sống lưng để quy trình thâm nhập diễn ra dễ chịu hơn.

29. Các tư cụ sex: bốn thế cây tỏa sáng cho cả hai thư giãn

*

Tư nạm quan hệ này rất phù hợp khi cả đại trượng phu và nàng không muốn vận động những mà chỉ mong muốn thư giãn. Người thanh nữ nằm ngửa với nhị chân tách ra cùng đầu gối tương đối cong. Người nam ngồi thân hai chân người thiếu nữ với hai duỗi thẳng chân hai bên. Sau đó, nam giới nâng hông của cô gái để dễ dàng thâm nhập trong những khi nàng nằm thư giãn giải trí và tận hưởng.

Tư chũm này còn đặc biệt quan trọng hữu ích nhằm chàng dễ dãi cúi xuống hôn bụng nàng… khiến cho tình cảm của tất cả hai cứ càng ngày cháy bỏng.

30. Những tư vậy sex: dạng hình quan hệ vợ ck để chàng quan tâm nàng

*

Đây cũng là 1 trong những trong những tư cố sex phát triển thành thể của bốn thế doggy. Nam giới sẽ quỳ gối xâm nhập từ đằng sau trong lúc đó người người vợ hạ thấp mình xuống cẳng tay. Cơ hội này, phái mạnh cũng hoàn toàn có thể chồm tín đồ về phía trước cùng hai tay anh vuốt ve khung người nàng với xoa ngực cô ấy yêu thương thương.

Khi thường xuyên làm mới hôn nhân gia đình bằng các tư nạm sex như tư thế 69, tứ thế doggy, thư vậy úp thìa tốt 27 tư thế dục tình vợ ông chồng vừa gợi ý, các bạn sẽ biết cách làm tình khiến cho nàng chết mê hoặc cách làm cho tình khiến cho chàng yêu chúng ta say đắm. Niềm hạnh phúc của các bạn sẽ có thêm chất men để ngày càng mặn nồng và kết nối hơn. Còn do dự gì nhưng mà không hâm nóng “chuyện yêu” ngay?