Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Hiện nay có nhiều trình duyệt web được sử dụng trên thế giới, bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Safari,… là những cái tên quen thuộc được rất nhiều người biết đến. Thế nhưng bạn có tò mò muốn tìm hiểu về những cái tên khác nữa không? Hãy đến với top các trình duyệt web tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Những trình duyệt web tốt nhất hiện nay

Trình duyệt Web được xem là một chương trình mà bạn phải thường xuyên sử dụng mỗi khi cần tìm kiếm thông tin với Google, nghe nhạc xem video và các tài liệu học tập, nghiên cức,…. trên máy tính PC hoặc Laptop.

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết phải tìm kiếm trình duyệt Web nào tốt để cài đặt và sử dụng trên máy tính sử dụng Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 thì nội dung mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn.

Trình duyệt web là gì?

Trình duyệt web là một phần mềm cho phép người dùng truy cập vào hệ thống cơ sở dữ liệu World Wide Web để sử dụng những tiện ích mà nó mang lại như: tìm kiếm thông tin, xem video, hình ảnh, chơi game, nghe nhạc,…và tất cả mọi thứ mà chúng ta có thể thực hiện được thông qua Internet. Mỗi trình duyệt web sẽ có những đặc trưng riêng và ảnh hưởng đến những nguyên tắc hoạt động khác nhau.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Torch Browser lại là một trình duyệt nữa được xây dựng dựa trên mã nguồn mở của Google Chrome. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó có giao diện gần giống Chrome cả. Tuy nhiên phải có sự khác biệt nổi bật thì nó mới được người dùng đón nhận và sử dụng đúng không? Đúng vậy, trình duyệt này có những tiện ích mà Chrome không có, đó là: tích hợp torrent, cho phép tải video từ bất kỳ nguồn nào.

Xem thêm:

Tải trình duyệt này tại đây.

Trình duyệt Seamonkey

Điểm nổi bật của Seamonkey là có khả năng chặn pop-up nhờ bộ công cụ nó cung cấp cho người dùng. Qua đó, ngăn chặn tất cả những hình ảnh phản cảm, gây khó chịu cho người s

chịu cho người dùng. Ngoài ra, đây là một phần mềm rất phù hợp với các bạn lập trình web freelancer vì hỗ trợ công cụ chỉnh sửa mã HTML.

Trình duyệt Safari

Chắc hẳn những người dùng iPhone, iPad đã quá quen thuộc với trình duyệt web này rồi. Đúng vậy, vì nó là trình duyệt mặc định của Apple mà. Với tốc độ tương đối nhanh, giao diện mới mẻ, nhiều tiện ích hấp dẫn,… nó mang lại trải nghiệm sử dụng tốt cho người dùng. Hiện nay, Safari không còn bị đóng khung trong các thiết bị của Apple nữa mà hãng công nghệ này đã cho phép hệ điều hành khác sử dụng tài nguyên của mình.

Tóm lại

Đây là những trình duyệt mà bạn nên thử và sử dụng trên máy tính của mình, hiển nhiên vẫn còn nhiều trình duyệt Web tốt khác như Cốc Cốc, Safari, RockMelt,… Bạn có thể tự lựa chọn cho mình trình duyệt mà bạn cảm thấy phù hợp với sở thích hoặc về một tính năng nào đó đã thu hút bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm:

Ngoài ra, nếu như trình duyệt của bạn đang bị nhiễm các loại quảng cáo khi đang lướt web, đặc biệt lại quảng cáo Popup gây khó chịu và cực kỳ “phiền toái” thì có thể tham khảo lại bài viết này mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *