Doppelganger là thuật ngữ dùng để làm chỉ "con ma của một người vẫn vẫn đang còn sống". Dù nhiều người cho rằng đó chỉ là ảo giác, lịch sử hào hùng đã đánh dấu một số mẩu truyện đáng sợ hãi về những Doppelganger này...

Bạn đang xem: Chuyện kỳ bí


bí ẩn của linh hồn
Bạn gồm tin sống linh hồn? Bạn không tin tưởng ở linh hồn? Thật nặng nề trả lời, vì đó là một khái niệm nhưng mà chưa bao giờ con bạn thực sự làm cho chủ. Nhưng phân tích và lý giải sự mãi sau và vận chuyển của trái đất xung xung quanh và thậm chí là l
bí ẩn khu rừng "Tam giác quỷ Bermuda" trên mặt đất
Được chỉ ra rằng "pháo đài Dracular", khu rừng rậm Hoia Baciu sinh hoạt Romania với diện tích khoảng 250ha là vùng đồi núi nổi tiếng trên nhân loại bởi mang trong bản thân những biểu hiện kỳ lạ cùng bí mật rùng rợn.
Chuyện kỳ túng khó giải ở thành tháp Edinburgh
Nằm tại Scotland, thành tháp Edinburgh được kiến thiết vào vậy kỷ 12. Loài kiến trúc lạ mắt của tòa lâu đài cùng với lịch sử dân tộc của nó khiến cho nơi phía trên trở thành 1 trong các những địa điểm du kế hoạch hút khách.
bởi vì sao thành tích London ẩn đựng nhiều chuyện kỳ bí?
Tháp London của anh nổi tiếng trái đất là một trong những di tích lịch sử vẻ vang được bảo tồn nguyên vẹn nhất.

Xem thêm: Dịch Vụ Gửi Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Ra Nước Ngoài Đảm Bảo An Toàn


*
Sự dịch rời kỳ bí hồ ở Nam rất
Sông cùng núi rất có thể dịch gửi vị trí theo thời gian, tuy nhiên với tốc độ sát nửa km mỗi năm thì khoa học chưa từng thấy. Tuy thế đó lại chính xác là những gì đang xảy ra với một nhiều hồ bí ẩn ở phái nam cực.
Điều khiến cho người dân bản địa khiếp sợ là không chỉ người nhưng mà cả trâu trườn khi bị “hút” vào hang thì các mất xác một bí quyết bí ẩn.
Năm 1980, Clairvius Narcisse lộ diện tại bệnh viện ở Deschapelle, Haiti ngay gần 20 năm tiếp theo khi mái ấm gia đình tự tay chôn cất ông tại nghĩa địa trong làng.
Những bí hiểm trong lịch sử vẫn luôn là vụ việc làm nhức đầu các nhà công nghệ khi họ nỗ lực tìm ra giải thuật cho những mẩu chuyện kỳ túng này.
Có một số trong những cổ vật, đứng trên phương diện kỹ thuật nhưng nói, khôn cùng hiện đại, thực sự khiến người ta nghi hoặc đó là những bảo vật “xuyên không”.Cả một câu chuyện kỳ túng đằng tiếp đến là gì?
*
công nghệ mới
*
ứng dụng hữu ích
*
Khoa học máy vi tính
*
phát minh sáng tạo khoa học tập
*
AI - Trí tuệ nhân tạo
*
mày mò khoa học tập
*
Sinh vật dụng học
*
Khảo cổ học tập
*
Đại dương học
*
quả đât động vật dụng
*
Danh nhân thế giới
*
kỹ thuật vũ trụ
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận nắm
*
đoạt được sao Hỏa
*
Kỳ quan quả đât
*
Người ngoài hành tinh - UFO
*
Trắc nghiệm khoa học
*
lịch sử vẻ vang Khoa học quân sự nguyên nhân Địa danh nổi tiếng bệnh và thông tin bệnh
*
Y học tập - sức khỏe
*
môi trường xung quanh
*
ung thư virus Covid 19
*
Ứng dụng khoa học
*
Khoa học và Bạn đọc
*
công trình xây dựng khoa học
*
mẩu chuyện khoa học
*
Sự kiện kỹ thuật
*
Thư viện ảnh
*
Góc vui nhộn
*
đoạn clip