Tiếng Anh là ngôn ngữ thường thì của nhạc pop , phần đông chỉ vì vậy trong Hoa Kỳ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn quan trọng tìm thấy một số ca khúc hit tiếng Tây Ban Nha nếu bạn nhìn xung quanh. Ngay gần một chục bài bác hát bởi vậy đã trở buộc phải nhấn liệu sinh hoạt Mỹ kể từ những năm 1950, và cho nên có một vài tuy nhiên ngữ người. Đây là nơi chúng ta có thể tìm thấy chúng:
*

Luis Fonsi xuất hiện thêm tại một trung tâm buôn bán ở San Juan, Puerto Rico, vào thời điểm năm 2019.

Bạn đang xem: Nhạc tây ban nha hay nhất

Bạn vẫn xem: Những bài bác hát tây ban nha xuất xắc nhất

Gladys Vega / Getty Images

Puerto Rico Luis Fonsi với Daddy Yankee handily có tác dụng này số 1 quốc tế hit tiếng Tây Ban Nha của đầy đủ thời đại cùng với nó reggaeton nhịp và lời bài hát rực rỡ trong năm 2017. Nó đang hơn một thập kỷ kể từ thời điểm Macarena đã mở màn bảng xếp thứ hạng Billboard 100 là Tây ban nha ngữ điệu duy nhất, và Despacito ngơi nghỉ đó trong khoảng thời gian gần bốn tháng. Một phiên phiên bản kết phù hợp với Justin Bieber đã nhận được được giải Grammy cho bài hát tuyệt nhất.


*

Los Lobos hồi sinh này ‘chỉnh 50 khiêu vũ, ban sơ là một tín đồ Mexico bài xích hát dân gian , nhưng cũng trở thành bài bác hát chủ thể của tập phim La Bamba . Bài xích hát này là sát như chắc chắn là người béo tuổi độc nhất trong list này: số đông ngày phiên bạn dạng ghi trước tiên được biết đến 1939. Covers vẫn được thực hiện bởi nhiều khán giả.


*

Ritchie Valens là ngôi sao nhạc rock Mexico-Mỹ đầu tiên ở Mỹ, và một số bài hát của bản thân mình (hầu hết trong những họ bởi tiếng Anh) đang được phổ biến vào cuối trong thời hạn 1950. Tên lúc đầu của ông là Ricardo Valenzuela, nhưng thay mặt đại diện của ông mong có một không nhiều tên Mexico nghe.


*

song ngữ này trúng Enrique Iglesias cũng chính là tiêu đề của album greatest-hits 1999 của mình. Như tên gọi của nó cho biết thêm (nó có nghĩa là “Hãy Dance”), đó là một giai điệu hoàn hảo để nhảy đầm theo, và nó vẫn là trong số những bài hát tiếng Tây Ban Nha khét tiếng nhất của chính mình cho khán giả nói giờ đồng hồ Anh.

Đây là nổi tiếng nhất hit song ngữ bởi vì ca sĩ Tejano nữ danh tiếng nhất bao giờ hết, Selena, giết chết ở tuổi 23 vào thời điểm năm 1995. Mặc dù Selena hay hát trong giờ Tây Ban Nha, cô phệ lên nói bằng tiếng Anh và học giờ Tây Ban Nha để xuất sắc hơn quảng bá bạn dạng thân sống Mexico.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Nghèo Có Nhau, Tình Nghèo Có Nhau

Có tức là “cấm tình yêu,” Amor prohibido là ca khúc chủ đề của Selena nhận album năm 1994 và chắc rằng là bài bác hát chéo cánh nổi tiếng nhất của thể một số loại này Tejano. Những album đã nằm trong top năm người danh sách album Latin Billboard mang lại gần nhị năm.

Các điệu nhảy Tây Ban Nha của thương hiệu này (nó đã được ghi nhận trong những hỗn hợp khác nhau của giờ đồng hồ Anh cùng tiếng Tây Ban Nha) là tất cả các cơn tức giận vào năm 1996, lúc nó được thực hiện tại những sự kiện thể thao và thậm chí cả Hội nghị đất nước Dân chủ.

Bản cover của bài xích hát này, được viết giữa những năm 1960 vì chưng Cachao, được tiến hành bởi Santana một thập kỷ kế tiếp và trở thành giữa những hit lớn nhất của ban nhạc đó.


*

Có tức là “bướm nguy hiểm,” bài xích hát này bằng phương pháp ban nhạc Mexico Mana đứng đầu các bảng xếp thứ hạng Mỹ Latin vào thời điểm năm 2003 và có được sự tán thưởng. 

Đây là một hit mang đến Mocedades vào năm 1974. Mặc dù tiêu đề tức là “It Is You”, có một phiên bản tiếng Anh của bài hát được gọi là “Chạm vào gió.”

Càng nhiều càng tốt bất cứ điều gì, hit tuy vậy ngữ lặp đi tái diễn điều này bằng cách José Feliciano đã tạo nên cụm trường đoản cú “Feliz Navidad” hiểu trong cả khi Tây Ban Nha chưa phải là. Nó đang trở thành một ngày lễ cổ xưa hiện đại.

Đó là chút kinh ngạc rằng The chim sáo đang chọn bài xích hát này, một 1966 hit và ca khúc danh tiếng nhất của họ, cho thương hiệu album tổng hợp lớn số 1 của họ.