Hồ Văn Cường sinh năm 2003 là một trong những ca sĩ, giành cửa hàng quân cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí (Vietnam idol kid) với tài năng hát cái nhạc dân ca truyền cảm và sâu lắng

Thông tin tiểu truyện ca sĩ hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường sinh ngày 16 mon 3 năm 2003, quê tại quê đụn Công – tiền Giang – Việt Nam, là 1 trong những ca sĩ. Hồ Văn Cường tham gia hội thi Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 (Vietnam idol kid) với giành quán quân cuộc thi này với tài năng hát loại nhạc dân ca truyền cảm cùng sâu lắng.

Bạn đang xem: Nhạc nhí hồ văn cường

*

Sau khi biết được khả năng của Cường cũng giống như lòng ái mộ của Cường cùng với ca sĩ Phi Nhung thì Ca Sĩ Phi Nhung cũng đã nhận được Cường làm con nuôi và đó cũng là cồn lực về tinh thần và vật hóa học rất lớn giành riêng cho Cường.

13 tuổi, fan “bé xíu”, da black nhẻm, hồ Văn Cường đi cùng mẹ từ đụn Công (Tiền Giang) lên tp.hồ chí minh dự thi Vietnam Idol Kids – Thần tượng Âm nhạc nhí. Khi chạm chán ba giám khảo Văn Mai Hương, Tóc Tiên cùng Isaac, hồ nước Văn Cường nhút nhát, nói quá nhỏ, khiến Tóc Tiên đề xuất hỏi lại. Cố nhưng, mới chỉ qua 2 câu hát trong bài xích Lý khu đất giồng, giọng hát trong xanh đầy tình yêu và cuốn hút của cậu nhỏ bé Gò Công vẫn hoàn toàn chinh phục cả cha giám khảo.

Nữ giám khảo Tóc Tiên buộc phải thốt lên: “Giọng nhỏ nói và hát không liên quan gì đến nhau”. Đồng thời, cả cha giám khảo đều ước ao nghe cậu bé bỏng hát thêm. Giám khảo Văn Mai mùi hương nhắn nhủ: “Với những người được đến lớp hát, hay đi hát lâu năm và bạn lớn như cô hát cũng không bao giờ hát được cảm xúc như con…”.

Và, đằng sau giọng hát xuất xắc với ấy, khán giả cũng biết đến mẩu truyện về nghị lực vượt cạnh tranh của hồ Văn Cường, biệt danh “hát đám cưới” cũng ra đời…

Hồ Văn Cường ghi trong đăng ký tuyển sinh Idol Kids rằng rất ngưỡng mộ và thần tượng ca sĩ Phi Nhung, ưng ý hát nhạc dân ca, trữ tình. Nhưng ở phần ghi năng khiếu của mình, khác với phần đông bạn nhỏ dại có thể nhảy đầm dance sport, hiphop, hiểu rap tốt beatbox… cậu nhỏ nhắn lại ghi là …“hát đám cưới”, khiến giám khảo Tóc Tiên hiếu kỳ hỏi lý do: “Tại sao còn nhỏ xíu mà bé đi hát đám cưới rồi?”.

Xem thêm: Tiểu Sử Lee Min Ho Và Những Sao Nam Có Chiều Cao Trên 1,85 M Của Showbiz Hàn

Câu hỏi vô tình động chạm vào hoàn cảnh gia đình khó khăn, khiến cho Hồ Văn Cường nhảy khóc. Các giám khảo cũng không vắt được nước mắt trước giây lát này. Isaac nói: “Con quá đáng yêu, cần con đã là sỹ tử duy nhất nhận được quà cùng vé và một lúc”. Văn Mai Hương, Tóc Tiên chạy lên ôm cậu bé, đụng viện cậu bé hát thêm một bài bác cải lương nữa, đồng thời, trao vé quà để “vào vòng trong đã thấy con nhiều hơn, nghe giọng hát quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất của con…”.

Hồ Văn Cường dù bị ốm nhưng vẫn hát đầy cảm hứng tại “Vietnam idol kid” trong gia đình nghèo, bố làm thợ hồ, bà mẹ làm rẫy mướn, tuy thế Hồ Văn mCường hết sức thích hát và mê hát. “Mỗi lúc rảnh nhỏ thường hay hát và tất cả một quyển sổ nhỏ tuổi để ghi chép những bài bác hát con ưa chuộng nhất. Nó như là 1 trong báu thiết bị của bé mà nhỏ không thể vứt mất. Nhỏ ước mơ khủng lên thay đổi ca sĩ, mà lại trước hết, con mong muốn có điệu kiện để học hết cung cấp 3, vì nhỏ rất mong đi học”.

Cậu bé bước đầu đi hát ăn hỏi khi vào lớp 6. Thầy giáo và các các bạn lớp 9 vẫn tìm địa điểm hát cho Cường. Mỗi một khi hát, cậu nhỏ nhắn được tặng kèm 200 – 300 ngàn đồng, đem lại đưa bố mẹ phụ đóng góp học phí.

Để gửi Cường lên tp sài thành tham dự Vietnam Idol Kids, người mẹ em đã buộc phải vay 500 nghìn từ người thân, hứa sau đây về làm cho lụng trả dần. Sự nỗ lực đó là cả một niềm hy vọng, một ước muốn giản solo của tất cả những người mẹ: mong con mình được hạnh phúc. Mang lại Cường thâm nhập cuộc thi, mẹ em hy vọng em đã “có cuộc sống thường ngày sung sướng, đỡ nhọc tấm thân, đỡ khổ như mẹ”…

Vào gia đình Idol Kids, hồ Văn Cường được những thí sinh khác ví như Khánh Linh, Bảo Khương “mê mẩn” vì chưng “hát dân ca rất tình cảm”. Mặc dù nhiên, cậu bé bỏng cũng nhận thấy “góp ý” nên bạo dạn hơn khi lên sân khấu “thay vì chưng cứ đứng yên ổn một chỗ”. Cậu bé cũng được các thí sinh còn lại khuyến mãi học bổng 30 triệu đ từ nhãn hàng sữa.

Khi biết hồ nước Văn Cường thần tượng mình với thích loại nhạc dân ca, người vợ ca sĩ Phi Nhung đã chạm chán mẹ bé cậu bé và đưa ra quyết định hỗ trợ toàn thể học phí, đồng phục, sách giáo khoa… cho nhỏ nhắn đến khi học ngừng lớp 12. Phi Nhung nói với báo giới: “Tôi không muốn Cường đi hát ăn hỏi kiếm chi phí nữa mà quan tâm cho bài toán học. Tôi hy vọng Cường được tới trường mà không phải băn khoăn lo lắng điều gì nữa…”.

Vốn ngần ngại ít nói nhưng khi được gặp mặt thần tượng, hồ nước Văn Cường cười cợt tươi cùng hoạt ngôn hơn hẳn. Cậu bé bỏng hứa chịu khó học, để khi lên sân khấu, giờ hát sẽ bước vào lòng người và không phụ lòng mẹ nuôi… 


Thông tin thêm Wiki hồ Văn CườngHồ Văn CườngBiệt danhThông tin cá nhânSinhQuốc tịchNghề nghiệpSự nghiệp âm nhạcNghệ danhDòng nhạc
*

Sứ đưa Cảm XúcCậu Út lô Công
Hồ Văn Cường16 tháng 3, 2003 (19 tuổi)Tiền Giang, Việt Nam
Việt Nam
Sinh viênCa sĩ
Hồ Văn Cường

Bài viết liên quan