Lời bài xích hát có Không giữ lại Mất Đừng tra cứu là một trong những ca khúc được ca sĩ Cảnh Minh bộc lộ rất thành công xuất sắc với thông điệp nên biết giữ gìn tình yêu, hạnh phúc khi còn bên nhau. Mời chúng ta cùng lắng nghe bài bác hát có Không giữ Mất Đừng tìm kiếm được thể hiện với giọng hát ngọt ngào, cảm xúc của nam giới ca sĩ trẻ Cảnh Minh.

Bạn đang xem: Có không giữ mất đừng tìm

Bạn sẽ xem: bao gồm không giữ mất đừng tìm

Lời bài bác hát tất cả Không giữ lại Mất Đừng Tìm được sáng sủa tác vì nhạc sĩ Dương Vỹ Phúc với chủ thể tình yêu tuy thế được khai quật ở một điều tỉ mỷ rất mới lạ, được không ít người quan tâm. Ca khúc nhạc trẻ bao gồm Không giữ Mất Đừng tìm như một lời cảnh tình dành riêng cho những ai đang yêu phải biết giữ gìn tình yêu với nửa kia của bản thân vì khi mất đi đã vô cùng hối tiếc và bắt buộc nào con quay lại.

Xem thêm: Kiểm Tra Hóa 11 Chương 1 - Bộ Đề Kiểm Tra 1 Tiết Chương I Môn Hóa Học Lớp 11


*

Lời bài hát bao gồm Không giữ Mất Đừng Tìm bởi ca sĩ Cảnh Minh thể hiện

Video bài xích Có Không duy trì Mất Đừng Tìm

Karaoke tất cả Không giữ Mất Đừng Tìm

Cover tất cả Không giữ lại Mất Đừng Tìm

Guitar gồm Không giữ lại Mất Đừng Tìm

Tải MP3 bài xích Có Không duy trì Mất Đừng tìm Tại Đây

Lời bài xích Hát gồm Không giữ lại Mất Đừng Tìm

Nếu không muốn giữ cuộc tình nàyThì em hãy tâm sự điVì sao em vô tâmVì sao em rời xa tôiChẳng lẽ em không yêu ai nữaLà em phải quên một câu hứaĐể tôi như một bạn điên, đứng bên kiaNgười ta nói những về emRằng lúc yêu em tôi không tinRằng em đi bên bạn ta những lần em qua phương diện tôiNgười ấy chắc rằng và chắc chắn đã, yêu thương em nhiều hơn nữa mới như thếVậy em cứ quay sống lưng đi đừng tìm nhau nữaChorus:Chuyện gì cũng đã không còn rồi thì em hãy cứ đi điĐừng tra cứu nhau, chớ tìm đôi mắt nàyLàm nhau thêm hoài nghiCứ nhằm một lần phân chia ly, để xem ai nhớ thương ai tình siNgày dài năm mon còn dài ai đã nhắm trước đôi miKhi tình yêu tất cả không duy trì thì đã mãi mất nhưng mà thôiĐừng trách ai! chớ trách ta ngốc khờAi làm cho mất thú vui trên môiNhư trang giấy white nhuộm màu sắc chẳng còn ý nghĩa sâu sắc đâu tín đồ ơiThôi ta cứ coi như là chưa xuất hiện nhau vào đờiCó không giữ mất đừng tìm, đời người chỉ bao gồm một lần yêuChỉ tại vị em không giữ rước anh trong vòng tay một chút nữaĐể gọi hơn nhau coi ai sẽ thuộc đi cùng với em trong hạnh phúcCó lẽ em chưa phân chia tay, em chưa đổi thayChorus:Chuyện gì cũng đã không còn rồi thì em hãy cứ đi điĐừng tìm nhau chớ tìm hai con mắt này làm nhau thêm hoài nghiCứ nhằm một lần chia ly để coi ai thương nhớ ai tình siNgày dài năm tháng còn lâu năm ai vẫn nhắm trước song miKhi tình yêu có không giữ lại thì sẽ mãi mất cơ mà thôiĐừng trách ai đừng trách ta dại dột khờAi làm mất thú vui trên môiNhư trang giấy trắng nhuộm màu chẳng còn ý nghĩa sâu sắc đâu bạn ơiThôi ta cứ xem như là chưa tồn tại nhau trong đờiChuyện gì rồi cũng đã... Qua rồi em ơiĐừng search nhau nữa đã hết hết rồi fan ơiĐừng vắt níu kéo làm đưa ra vì anh đã quên em rồiCó không giữ... Mất chớ tìmChorus:Chuyện gì đã và đang biết không còn rồi thì em hãy cứ đi điĐừng kiếm tìm nhau đừng tìm hai con mắt này làm nhau thêm hoài nghiCứ nhằm một lần chia tay để xem ai nhớ thương ai tình siNgày nhiều năm năm mon còn nhiều năm ai sẽ nhắm trước song miKhi tình yêu bao gồm không duy trì thì vẫn mãi mất mà thôiĐừng trách ai chớ trách ta ngốc khờ, ai làm mất nụ cười trên môiNhư trang giấy trắng nhuộm màu sắc chẳng còn ý nghĩa đâu người ơiThôi ta cứ xem như là chưa có nhau trong đời

Bài Hát có Không giữ lại Mất Đừng Tìm đúng theo Âm cho Guitar

1. Còn nếu như không muốn giữ cuộc tình này thì em hãy nói ra điVì sao em vô tâm, bởi sao em rời khỏi tôi? đời nào em ko yêu ai nữa và em nên quên một câu hứaĐể tôi như một người điên đứng bên kia 2. Fan ta nói nhiều về em rằng lúc yêu em tôi ko tinRằng em đi bên fan ta các lần em qua phương diện tôiNgười ấy tất cả lẽ và cứng cáp đã yêu thương em nhiều hơn thế nữa mới như thếVậy em cứ quay lưng đi chớ tìm nhau nữaĐK: Chuyện gì cũng đã mất rồi thì em hãy cứ đi điĐừng tìm kiếm nhau, đừng tìm đôi mắt này có tác dụng nhau thêm hoài nghiCứ để một lần phân chia ly giúp xem ai nhớ thương ai tình siNgày lâu năm năm tháng còn nhiều năm ai vẫn nhắm trước đôi mi.Khi tình yêu gồm không duy trì thì đã mãi mất nhưng thôiĐừng trách ai, chớ trách ta ngốc khờ ai có tác dụng mất nụ cười trên môiNhư trang giấy trắng nhuộm color chẳng còn ý nghĩa đâu fan ơiThôi ta cứ xem như là chưa xuất hiện nhau vào đời3. gồm không duy trì mất đừng tìm đời tín đồ chỉ gồm một lần yêuChỉ tại vì em ko giữ mang anh trong khoảng tay một ít nữaĐể đọc hơn nhau xem ai sẽ cùng đi với em vào hạnh phúcCó lẽ em chưa chia tay Em không đổi thay* Chuyện gì rồi cũng đã qua rồi em ơiĐừng tìm nhau nữa đã hết không còn rồi người ơiĐừng chũm níu kéo làm chi vì anh vẫn quên em rồiCó không giữ mất đừng tìm


*

Tải bài xích hát có Không giữ Mất Đừng Tìm nhằm lắng nghe ca khúc

Bên cạnh các ca khúc cũ, các chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn lắng nghe thêm những bài bác hát nhạc trẻ mới đang khôn xiết hot bây giờ như ca khúc Đừng như thói quen, va đáy nỗi đau, tín đồ âm phủ, cô nàng M52... Trong những số ấy ca khúc Đừng như thói quen cũng là 1 trong ca khúc về tình yêu bi lụy được cực kỳ nhiều người theo dõi yêu thích vì chưng chạm đến trái tim của fan nghe. Đây cũng là bài hát rất thành công xuất sắc của phái nam ca sĩ trẻ Jaykii phối kết hợp cùng Ngọc Duyên Sara.

https://huannghe.edu.vn/loi-bai-hat-co-khong-giu-mat-dung-tim-34821n.aspx một số trong những ca khúc trẻ em trung, tươi new được ra mắt cách đây không lâu đang được ngưỡng mộ nhất có thể kể mang đến Hôn anh của Min, Em ơi của Vũ mèo Tường, mang lại họ ghét đi em của Huỳnh James... Trong số đó ca khúc Hôn anh do Min thể hiện là 1 trong những trong những bạn dạng nhạc rất đỗi và lắng đọng về tình cảm được triển khai tại nước hàn với hồ hết cảnh quay cực kì đẹp mắt, lãng mạn đã "đốn gục" trái tim của nhiều khán giả và fan hâm mộ.