AT&T được biết đến là một trong những nhà mạng nhanh nhất nước Mỹ, với tốc độ truy cập cao và sức cạnh tranh hàng đầu. Nhà mạng AT&T là gì? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài tổng hợp dưới đây.Bạn đang xem: Nhà mạng verizon của nước nào

1. Nhà mạng AT&T là gì?

Nhà mạng AT&T thuộc Tập đoàn AT&T chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông đa quốc gia có trụ sở tại Tháp Whitacre ở vùng trung tâm Dallas, Texas. Đây là hãng dịch vụ điện thoại di động lớn thứ hai và là hãng cung cấp dịch vụ điện thoại cố định lớn nhất tại Mỹ. Tập đoàn AT&T là công ty viễn thông di động lớn thứ 20 trên thế giới, với trên 250 triệu người dùng di động.Bạn đang xem: Nhà mạng verizon của nước nào

Ngoài ra, Tập đoàn AT&T còn hoạt động về lĩnh vực dầu mỏ.

Đang xem: Nhà mạng verizon của nước nào

*

Nhà mạng AT&T là gì

2. Các nhà mạng tại Mỹ hiện nay

4 nhà mạng lớn tại Mỹ hiện nay bao gồm: Verizon Wireless, AT&T, Sprint và T-Mobile đều tích cực chạy đua với cương vị nhà mạng tốt nhất. Trong một cuộc khảo sát cho thấy 4G LTE của AT&T có tốc độ tải nhanh nhất, trong khi HSPA+ 21 của T-Mobile là mạng 3G nhanh nhất tại nước này.

Tạp chí PCWorld đã đặt cả bốn nhà mạng vào cuộc thử nghiệm “2012 Mobile Speed Test.” (Atlanta, Boston, Chicago, Dallas, Denver, Las Vegas, Los Angeles, New Orleans, New York, San Francisco, San Jose, Seattle và Washington DC…) Kết quả cho thấy mạng 4G LTE của AT&T có tốc độ tải (download) nhanh nhất, còn 4G LTE của Verizon Wireless có tốc độ phát (upload) ấn tượng nhất.

Trong khi đó, HSPA+ 21 của T-Mobile là mạng 3G nhanh nhất tại Mỹ, còn mạng HSPA+ 42 của hãng viễn thông này hoàn toàn có đủ sức cạnh tranh với cả 4G của AT&T cũng như Verizon.

3. Cách Unlock iPhone Lock Mỹ AT&T miễn phí tại nhà

Từ năm 2017 này, nhà mạng AT&T đã cho phép người dùng tự do Unlock thiết bị miễn phí trên iPhone Lock Mỹ để có thể thoải mái sử dụng sim của các nhà mạng khác nhau của Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone … Với 2 lưu ý:

Chỉ áp dụng cho iPhone Lock Mỹ phiên bản của nhà mạng AT&T

Phải đảm bảo máy của bạn có IMEI CLEAN.

3.1 Làm thế nào để kiểm tra máy của bạn có IMEI CLEAN hay không?

Nếu có dòng chữ IMEI is CLEAN hay CLEAN thì máy của bạn có thể Unlock miễn phí.

Xem thêm:

Nếu thấy một số dòng chữ khác xuất hiện như hình thì đáng tiếc là bạn không thể thực hiện Unlock bằng cách này.

*

Cách unlock iphone lock Mỹ AT&T

Click ngay: Hướng dẫn cách đổi pass wifi TP link

3.2 Cách Unlock iPhone Lock Mỹ AT&T miễn phí tại nhà

Khi đã kiểm tra và xác nhận rằng IMEI có thể Unlock thì hãy thao tác theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn (nếu báo Access Denied, các bạn có thể dùng VPN để vào): https://www.att.com/deviceunlock/request/#/unlockstep1

Bước 2: Ở dòng Are you an AT&T wireless customer? bạn chọn No sau đó điền đầy đủ thông tin rồi bấm Next.

*

Cách unlock iphone lock Mỹ AT&T

Bước 3: Nhập họ, tên, số điện thoại và địa chỉ email rồi chọn Submit. (Số điện thoại ở đây phải là số điện thoại của nhà mạng AT&T có 10 chữ số, bạn có thể nhập dãy số bất kỳ).

*

Cách unlock iphone lock Mỹ AT&T

Bước 4: Hoàn thành Submit thành công, AT&T sẽ gửi email yêu cầu khẳng định lại việc Unlock, bạn cần nhấn vào link tại chữ “here” để xác nhận. Kết quả của việc Unlock sẽ có sau 2 ngày.

Xem thêm: Cách Làm Vịt Nấu Chao Ngon Nhất 2022, Cách Nấu Vịt Nấu Chao Thơm Ngon Không Hôi Mùi Vịt

Trên đây là các thông tin cơ bản về nhà mạng AT&T của Mỹ và hướng dẫn cách unlock iphone Lock Mỹ AT&T miễn phí tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *