tất cả mới chỉ dừng lại ở vấn đề uốn éo theo hồ hết giai điệu tất cả tiết tấumạnh. Trong những khi đó, với phần thi áo dài, phân vân có yêu cầu vì áp lựcthi thố hay không mà đa số đều tỏ ra căng cứng.

*
- Tất cả bắt đầu chỉ dừng lại ở việc uốn éo theo đầy đủ giai điệu có tiết tấumạnh. Trong những khi đó, với phần tranh tài áo dài, lừng chừng có buộc phải vì áp lựcthi thố hay là không mà phần lớn đều trầm trồ căng cứng.

Bạn đang xem: Siêu mẫu việt nam 2013


Trước đêm chung kết cực kỳ mẫu nước ta 2013, đã có khá nhiều dự đoán cho rằng giải xoàn chỉ hoàn toàn có thể thuộc về 1 trong những ba cái tên Lan Khuê, Minh Tú và Hà Phương.

Những dự đoán này chưa hẳn là vô căn cứ, vì trong độ lớn cuộc thi năm nay thì đấy là những khuôn mặt được nghe biết nhiều tuyệt nhất so với những thí sinh còn lại. Chúng ta đã bao gồm chút không nhiều thâm niên trong nghề cùng từng xuất hiện thêm ở các sàn catwalk lớn.

Lan Khuê vui tươi khi trở thành fan chiến thắng

Chưa nhắc cả bố đều đã có những trải nghiệm ở những cuộc thi người mẫu cả nội địa lẫn quốc tế. Trong khi cả Minh Tú lẫn Lan Khuê phần lớn lần sản phẩm hai chinh phục ngôi vị khôn cùng mẫu nước ta thì Hà Phương còn từng lọt vào top 10 Siêu chủng loại Châu Á.

Kết quả cuối cùng, không nằm ngoài dự đoán trên, họ lần lượt phân tách nhau hầu như vị trí cao nhất. Minh Tú và Hà Phương bên nhau được trao giải bạc, trong lúc ngôi vị tối đa (và duy nhất) vẫn thuộc về Lan Khuê vào một ngày mà lại BTC tình cờ nổi hứng hủy thương hiệu giải vàng đến mẫu nam.

Minh Tú với Hà Phương nhận hớt tóc Bạc

Mặc dù công dụng được mang lại là xứng danh nhưng việc Lan Khuê nhì lần đảm nhận vị trí vedette trong số 4 phần tranh tài cũng để cho không ít người theo dõi nghi xấu hổ về một sự thu xếp nào đó. Nhất là lúc trước đêm thông thường kết, cuộc thi đã và đang phải đương đầu với rất nhiều tin đồn mua bán giải.

Bên cạnh 3 cái tên kể trên, Cúp bạc còn được trao cho Trần Minh Trung trong những khi Cúp đồng đã thuộc về Võ Ngọc Cảnh, sơn Uyên Khánh Ngọc cùng Phạm Thị Thu Thủy. Ko kể ra, BTC còn trao hàng loạt những phần thưởng phụ như Hình thể, Phong cách, Tài năng, khuôn mặt trẻ triển vọng cho những thí sinh còn lại.

Xem thêm: Làm Bánh Bằng Đất Nặn, Đồ Chơi Đất Nặn Play Doh, Trò Chơi Làm Bánh Bằng Đất Nặn Bibi Tv

Những thí sinh được trao Cúp Đồng

Trở lại với những diễn biến chính của tối thi, những thí sinh đã yêu cầu lần lượt miêu tả mình qua 4 phần diễn đạt với những trang phục áo dài, thể thao, vận dụng và ấn tượng. ở bên cạnh việc khoe dáng thuộc những khả năng biểu diễn, bọn họ còn được yêu thương cầu biểu thị cảm xúc thật của chính bản thân mình trước khán giả.

Mặc cho dù vậy, tất cả mới chỉ tạm dừng ở vấn đề uốn éo theo những giai điệu bao gồm tiết tấu mạnh. Trong những khi đó, với phần thi áo dài, do dự có cần vì áp lực nặng nề thi thố hay là không mà nhiều phần đều trầm trồ căng cứng.

Các thí sinh bắt đầu chỉ biết… uốn éo

Một cái tên khác cũng khá đáng được nhắc tới trong đêm bình thường kết này là Hoàng My. Đảm thừa nhận vai trò MC của chương trình cạnh bên Anh Quân, người đẹp đã để cho không ít người theo dõi phải "choáng" trước tài năng ăn nói của mình.

Chưa tính mang lại những trường hợp cần sự hoạt ngôn, trong cả việc solo giả là hiểu theo kịch phiên bản có sẵn, thiếu phụ Á hậu cũng vấp liên tục. Cô tiếp tục chữa cháy bằng phương pháp kéo lâu năm phần dẫn của mình với “à, thì, mà, là…” để cho không không nhiều người xuất hiện cảm thấy sốt ruột.

Hoàng My khiến nhiều người bất ngờ vể kỹ năng ăn nói

Bên cạnh đó, những phần tranh tài tương đối xộc xệch với sự mở ra của những ca sĩ khách mời như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Mỹ chi cũng làm cho chương trình tấn công mất đi tính thời trang cần phải có của một cuộc thi người mẫu.