Nếu có dịp xịt thăm ngôi nhà, chắc rằng ai đó cũng đều suy nghĩ mình đã ở giữa tp Đà Lạt mộng mơ cùng yên tĩnh, chứ không hẳn Tp. Tp hcm sôi động.

Ngôi nhà tọa lạc tại quận Thủ Đức – thành phố hồ chí minh trên nền khu đất nền 300m2, có phong cách thiết kế 2 tầng với diện tích s sàn 135m2, tổng diện tích s sàn 300 m2.

Bạn đang xem: Gia Đình Là Số 1 Phần 2

Chị Phạm Kim Hằng – gia chủ phân tách sẻ, ngôi nhà được bắt đầu khởi công từ thời điểm cuối năm 2018 và xong xuôi năm 2020.Từ phần lớn ý tưởng ban đầu của hai vợ chồng, tiếp đến kiến trúc sư đang hoàn thiện ý tưởng phát minh và hiện tại hóa.

Cụ thể, nơi ở được mô bỏng theo phong cách xây dựng nhà gỗ đặc thù của Đà Lạt, cùng với dốc bậc thang, gỗ cùng đá ong là vật liệu chủ đạo.

Nhà có rất nhiều ô nháng và cửa kính. Từ chống khách, khu nấu nạp năng lượng hay bất kỳ ô cửa nào, gia công ty cũng có thể tận hưởng trọn trọn vẹn khung trời xanh đầy nắng với gió, cùng bạt ngàn cây xanh, hoa trái từ vườn “cổ tích” phía bên ngoài.

“Điểm nhận của ngôi nhà đó là khu sân vườn phía trước đơn vị với cây xanh, rau, quả theo mùa. Dù trong phòng mình cũng rất có thể tận hưởng được khu vườn xanh tươi” – chị Hằng nói.


Chia sẻ với phóng viên sau một năm sử dụng, gia chủ mang đến biết, nhị vợ ông xã đều ham mê trồng rau với hoa trái đề nghị cùng thống độc nhất vô nhị chừa phần diện tích khá phệ dành làmvườn.

Xem thêm: Mặc Đẹp Hơn Với Lộ Trình Thay Đổi Cách Ăn Mặc Của Bản Thân Trở Nên Hoàn Hảo Hơn

Phòng bếp, chống ngủ, nhà dọn dẹp và sắp xếp đều thoáng mát, tràn ngập ánh sáng

“Sau lúc trải qua vài ba ngôi nhà ở trước đó, nhà thuê cũng có, thông thường cư cũng có thể có nên khi gửi sang ở trong nhà này đã hỗ trợ mình thỏa niềm yêu cây cỏ, hoa lá. Hiện hai vợ chồng có hai bé nhỏ, nên mong muốn hằng ngày hai bé nhỏ nhà mình cũng rất được vui đùa thoải mái và dễ chịu khi ở nhà hoặc ra vườn. Dù có mất khá nhiều thời gian khi chăm lo cho nhà với cây, tuy vậy với mình đó không chỉ là là cây xanh mà toàn bộ đều là tình yêu.

Ngôi nhà gồm ưu điểm quan trọng đặc biệt đó là rất thoáng, mát và tiện dụng. Sau 1 năm sử dụng, mang đến thời điểm đó mình vẫn chưa kiếm được khuyết điểm gì.” chị Hằng chia sẻ.

Khu vườn với nhiều loại rau, trái cho con em mình thoải mái đi khám phá

Được biết, khi phần đa hình hình ảnh ngôi đơn vị được đăng thiết lập trên những trang công ty đẹp, Nghiện bên Yêu Cây và được giải nhất,… đã nhận được được không ít lời đánh giá cao về những điểm mạnh như công suất sử dụng, thiết kế, thẩm mỹ,…

Tài khoản Tran Tuyet bình luận: “Wow, nhà đẹp quá chị ạ. Chú ý là thấy tình thương và trọng điểm sức cho ngôi nhà ạ”; thông tin tài khoản Tuan Phạm thì dí dỏm chia sẻ: “Ngắm nhà đất của bạn, mình bao gồm động lực cày nhằm àm nhà đẹp hơn, và sau này Viêt nam mình đang toàn dân nghiện công ty mất”.

Ngôi đơn vị cũng được dân mạng trang nhà đẹp, Nghiện đơn vị Yêu Cây đánh giá giải nhất.

Đặc biệt, cũng nhờ kiến trúc độc đáo, mớ lạ và độc đáo nhưng không hề kém phần thoải mái, gần cận này mà ngôi nhà đất của đôi vợ ông chồng trẻ đã có được được lựa chọn làm địa điểm quay phim “Gia đình là số 1”.