*
 - Ngọc Huyền tiết lộ chị và Kim Tử Long yêu nhau tương đối nhiều nhưng không đủ can đảm vượt ngưỡng tình chúng ta vì sợ “Kim Tử Long đào hoa”.

Bạn đang xem: Cuối bến đợi chờ


Kim Tử Long hội ngộ "người tình" Ngọc Huyền trên sảnh khấu Hà Nội.

Góp khía cạnh trong Liveshow Kim Tử Long tất cả sự tham gia của các NSƯT Ngọc Huyền, Phương Hồng Thủy, Phượng Hằng, Tú Sương, Lê Tứ cùng những nghệ sỹ nổi tiếng như Điền Trung, Minh Trường, Hoàng Đăng Khoa, Xuân Trúc, Trinh Trinh, Hà Như, Lê Thanh Thảo, Nhã Thi, quán quân Sao Nối ngôi: Bình Tinh, Danh ca vọng cổ Lê Văn Hậu, MC Huỳnh Ngân.

Điều quánh biệt, liveshow lần đầu tiên tại thủ đô hà nội của Kim Tử Long sẽ sở hữu được sự góp phương diện của “người tình sảnh khấu” - NSƯT Ngọc Huyền sau 14 năm xa quê hương. Cách đây không lâu, NSƯT Ngọc Huyền, người cô gái nghệ sĩ cải lương nổi tiếng với má lùm đồng tiền và giọng ca cải lương ngọt ngào, nũng nịu, duyên dáng hiếm bật mý rằng chị với Kim Tử Long yêu thương nhau tương đối nhiều nhưng không đủ can đảm “vượt ngưỡng” tình các bạn vì Ngọc Huyền sợ hãi “Kim Tử Long đào hoa”. Cuối cùng, cả hai chỉ là “người tình” trên sảnh khấu, phía bên ngoài đời thì duy trì tình tri kỷ, share mọi vui buồn. Thậm chí, chủ yếu Kim Tử Long là tín đồ mai mối cho Ngọc Huyền với ông chồng chị hiện nay nay.

Xem thêm: 02 Cách Đồng Bộ Zalo Với Máy Tính

Trên sảnh khấu lần này, Kim Tử Long và Ngọc Huyền đã tái hiện hầu như trích đoạn vở diễn nổi tiếng 1 thời đã làm ra tên tuổi của cặp đôi bạn trẻ như Gió giá biên thuỳ, sảnh khấu thánh đường, Đoạn tình buồn…

Kim Tử Long cho biết: “Đã thọ lắm tôi với Ngọc Huyền bắt đầu cùng nhau tái ngộ khán giả tp hà nội và công ty chúng tôi không còn trẻ giống như những ngày xưa, nhưng chắc chắn khán gỉả vẫn đang thấy chúng tôi ngọt ngào, mùi mẫn giống như những ngày nào, thậm chí còn “đằm” hơn vị qua năm tháng, tình tri kỷ, yêu quý nhau bền chặt hơn nữa thì sự hoà quấn trên sảnh khấu cũng sẽ “ngọt” hơn”.

Vợ trẻ kém 11 tuổi của Kim Tử Long cũng trở nên tham gia vào liveshow cải lương thứ nhất của chồng.

NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ, đã lâu chị không trở lại hà thành biểu diễn cần sự trở về này khiến chị khôn xiết hồi hộp, không biết người theo dõi còn dịu dàng chị các như những rất lâu rồi không?

Cùng lộ diện trên sảnh khấu của liveshow Kim Tử Long là người nghệ sỹ Trinh Trinh - vợ của anh. Từ khi hôn phối với Kim Tử Long, người nghệ sỹ Trinh Trinh lùi lại phía sau lo toan chuyện “hậu phương” để chồng tập trung cho việc nghiệp, lần này chị tham gia nhằm ủng hộ ông xã khi lần đầu làm liveshow trên Thủ đô.

Mời xem clip tự sản xuất của bài bác viết:

Thu Phương


Con gái NSƯT Kim Tử Long và hầu như ái nữ của những nghệ sĩ nổi tiếng

Trong khi phụ nữ diễn viên Lê Hóa gây để ý khi xuất hiện trong MV của Soobin Hoàng Sơn, ái con gái nhà NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Kim Tử Long phần nhiều được khen quá hưởng nét xin xắn của phụ thân mẹ.