Lúc này ngày 13/10 thường niên được vận chuyển là "National No Bra Day - Ngày ko mang áo lót". Phong trào này bắt nguồn ở châu Âu cùng cũng được những thanh nữ Á Đông hưởng trọn ứng hết lòng. Nguồn gốc của thời buổi này nhằm mục đích cỗ vũ đến chiến dịch cải thiện hiểu biết về ung thư vú của phái đẹp. Hãy thuộc MSU Vietphái mạnh khám phá hồ hết mẩu chuyện thú vị phía đằng sau sự kiện này nhé!

*

Selemãng cầu Gomez trong ngày National No Bra Day

Thực tế tất cả mang đến 2 "Ngày không mặc áo lót"!

Trên thực tế, sinh hoạt thập niên 60-70, trào giữ "no bra" đang phủ rộng, là thông điệp của việc thoải mái, sự giải phóng ngoài trách nát nhiệm làng hội của phụ nữ nhưng mà hình tượng lớn số 1 đó là Madonna. Thế dẫu vậy mang đến năm 2011, phong trào này mới đích thực nở rộ cùng với mục tiêu lúc đầu của ngày ko mang áo trong là nhằm mục đích ủng hộ cho chiến dịch Nâng cao kiến thức và kỹ năng về Ung Tlỗi Vú của đàn bà Mỹ. Có các ý kiến nói tới Việc khởi nguồn của ngày ko này.

Bạn đang xem: Ngày không mặc áo lót

*

Ngày ko mặc áo con bắt nguồn từ thời điểm năm 2011

Vì sao thời nay lại thừa kế ứng như thế?

Tại pmùi hương Tây, khu vực các non sông tôn kính chủ nghĩa cá nhân, bài toán biểu lộ mẫu tôi cùng tự do trong thời trang là điều không có gì quá lạ.

Xem thêm:

Tuy nhiên này lại là trở ngại không nhỏ đối với truyền thống lâu đời phương Đông. Ngày không mặc áo lót như là một trong cơ hội nhằm người mẹ giải pngóng lô bồng hòn đảo của chính mình ngoài hồ hết con đường bó thắt của dây áo mang đến nắng và nóng mưa giỏi đề cập cả ngày khiếp nguyệt. Sâu xa hơn, nó như một tuyên ngôn "Hãy yêu bản thân trước tiên với đừng quyên tâm tới sự reviews của kẻ khác" của đàn bà Á Đông luôn bị đống bó bởi lễ thức cùng công dung ngôn hạnh.

*

Ngày không mang áo trong tất cả chân thành và ý nghĩa về sức khỏe lẫn quan điểm sống

Ngày không khoác áo lót còn có ý nghĩa lành mạnh và tích cực về sức mạnh của phái đẹp. Theo những chưng sĩ, người mang áo ngực cả ngày gồm nguy hại mắc ung thư vú cao hơn nữa 125 lần so với những người không mang. Người mang áo ngực trên 12 giờ/ngày bao gồm nguy hại mắc bệnh cao hơn 113 lần đối với gần như người sử dụng bên dưới 12 giờ. Tuy nhiên thước đo giữa sự phá cách cùng làm phản cảm là rất ước ao manh, khi làm thế nào chúng ta có thể "thả rông" đi làm, đi dạo tuyệt ra phía bên ngoài xã hội? Vậy thì những cái nội y không gọng mút xuất xắc tấm miếng dán ngực đang là phương tiện có lợi khiến cho bạn giải phóng khung hình cơ mà không phải lo ngại hớ hênh.