Đinh Thái Vi lăn lộn phấn đấu trong giới nghệ thuật mười năm vẫn chỉ là một ngôi sao nhỏ nhắn nhỏ.

Bạn đang xem: Này tình yêu có bán không

đánh Duy - tô đại thiếu gia của tô gia, chạm chán Đinh Thái Vi một lần vẫn vội vã hẹn chạm mặt mặt.

Danh sách chương Này tình thân Có bán Không

Chương 1

1 Đinh Thái Vi vừa xuất đạo đã mau chóng được ngợi khen là có công dụng diễn xuất, có thiên phú có tác dụng diễn viên. Mặc dù được giao bất kể vai diễn nào, từ tinh nghịch cho dịu dàng, tự gian trá giả dối đến hiền khô ngoan ngoãn cô đều hoàn toàn có thể tìm ra phương thức biểu thị hết được trạng thái cũng như bản chất cần bao gồm của nhân đồ vật đó.


Chương 2

2 Sau khi trở lại khách sạn chị An đùng một phát cảm thấy không mong muốn khi Đinh Thái Vi đã quăng quật qua thời cơ tiếp xúc với đánh Duy, lần chần phải nói gì thêm, chỉ khẽ thở dài, bảo Đinh Thái Vi ngơi nghỉ thật tốt rồi dìu dịu rút khỏi phòng.

Chương 3

3 vào cuối tháng ba Đinh Thái Vi đã kết thúc xong phần diễn của mình, sau 1 trong các buổi mừng công nhỏ dại bị ép yêu cầu tham gia cô đã có về công ty tĩnh dưỡng. Nhị tháng sau cô lại tiếp tục tới khu vực miền bắc tham gia một bộ phim truyện mới lại xung quanh ý muốn chạm mặt Tô Duy.

Chương 4

4 Qua mấy ngày buộc phải quay thường xuyên vốn đã hết sức mệt mỏi, hết lần này đến lần khác đạo diễn còn yêu cầu với mọi người cực kỳ nghiêm khắc, mấy lần đề nghị quay lại, toàn bộ mọi người bên cạnh đó đã kiệt mức độ rồi.

Chương 5

5 Ăn cơm ngừng trời đã hoàn toàn tối chẫm,, đánh Duy trong khi cũng không có ý định chuyển cô về nhà, Đinh Thái Vi do dự nhưng cũng lừng chừng làm cầm cố nào nhằm mở lời mang đến tốt.

Chương 6

6 Chị An mở cửa, thấy sơn Duy ở đó thì sửng sốt. Đinh Thái Vi quay đầu, nháy đôi mắt với cô mấy cái. Khóe miệng chị An cong lên rồi lại hạ xuống “Đang nghĩ về sao đột nhiên em lại chạy tới ngoại thành phía đông làm cho gì, còn quán triệt chị đi đón nữa.

Chương 7

7 Đến lúc chị An sử dụng ngón tay lén chỉ về phía bạo phổi Kiều Vũ Đinh Thái Vi bắt đầu biết vừa rồi chị An chưa hẳn muốn yên ủi cô, mà là mong mỏi cô lẳng lặng xem kịch hay.

Chương 8

8 Đinh Thái Vi đi Đại Mạc quay phim thì vài ngày sau Tô Duy cũng ra nước ngoài, nghe nói phải giải quyết và xử lý chuyện kinh doanh của gia tộc. Đinh Thái Vi so với lịch sử và bây giờ của tô gia đều đo đắn gì, mang đến nên hoàn toàn không tò mò và hiếu kỳ về hành trình của sơn Duy.

Chương 9

9 sáng hôm sau khoản thời gian Đinh Thái Vi tỉnh lại thì gặp mặt Tô Duy đang nghiêng bạn ngồi sống đầu giường, cô chỉ nhận thấy một mặt mặt của anh nhưng mà cũng ko rõ biểu hiện thế nào.

Xem thêm: Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá 3 Lần, Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Chương 10

10 thời gian khởi quay sẽ là thời điểm cuối tháng mười một, Đinh Thái Vi dấu người trong áo gió, đứng ở cạnh bên xem những diễn viên không giống diễn, đợi xong mới xoay bạn rời đi, khi trở về cô thấy sơn Niệm đã đứng chụp ảnh trước cửa ra vào.

Chương 11

11 Đưa ánh mắt Tô Niệm và khỏe mạnh Kiều Vũ tài xế rời đi, tô Duy ôm Đinh Thái Vi về phòng, không chờ Đinh Thái Vi ngồi xuống đánh Duy sẽ cúi fan hôn lên môi cô “Vừa rồi nói hồ hết gì với khỏe khoắn Kiều Vũ kia? Anh xem sắc đẹp mặt cậu ta hình như không xuất sắc lắm.

Chương 12

12 năm mới đến rất nhanh, mấy ngày này phía bên ngoài tuyết rơi dày, may là đang quay xong phim chính vì thế Đinh Thái Vi ra quyết định chôn mình sinh sống nhà, không đồng ý hết hầu như buổi làng giao đề nghị đi.

Chương 13

13 ngày sau Tô Duy gửi Đinh Thái Vi về nhà, gần vào cửa thì đùng một phát Tô Duy ngừng xe. Đinh Thái Vi nghi vấn nhìn anh, anh cười khổ nói “Hình như xe có vấn đề.

Chương 14

14 Đinh Thái Vi được mời tham gia buổi tiệc riêng của Long Tử Lê. Ban đầu chị An đã có lần vừa mỉm cười vừa nói đánh Duy thiệt sự cam lòng dùng tiền tìm ông hoàng điện hình ảnh tới diễn cùng cô, Long Tử Lê chính là người đó.

Chương 15

15 sau khoản thời gian kết thúc bữa tiệc chị An đi mang xe, Đinh Thái Vi kéo chặt áo, đứng ở cửa đi ra vào đợi cô. Gió lạnh mùa ướp lạnh thấu xương, bình thường cô vẫn vô cùng sợ lạnh, giờ đồng hồ đứng trong gió cả người đều run lên bần bật, nhớ lại thời hạn này thời gian trước cô còn đang ăn uống dầm ở dề đơn vị Tô Duy, cùng anh nói chuyện phiếm, cùng anh pha trà, chú ý anh loay hoay tỉa cây.

Chương 16

16 Sau cuộc smartphone lần trước Long Tử Lê cơ bản đã biết Đinh Thái Vi sẽ không thuận tiện đổi ý, lần này điện thoại tư vấn điện chỉ đơn giản cùng cô thủ thỉ phiếm, không hề đề cập đến sự việc kịch bản.

Chương 17

17 Ngày hôm sau tuyết đã xong rơi, Đinh Thái Vi dọn xong xuôi bữa sáng sủa thì thấy tô Duy đã đứng ở lan can cười quan sát mình, cô cũng nở thú vui nói “Ăn điểm tâm.

Chương 18

18 từng ngày Đinh Thái Vi đều chạm chán Tô Niệm sống trường quay, có đôi lúc còn ngồi cùng cả nhà duyệt lời thoại, may nhưng hai người đều phải sở hữu kĩ năng diễn xuất đề nghị những gì thể hiện ra rất nhiều là sự hợp lý vui vẻ.

Chương 19

19 Thấy cô đùng một cái bật mỉm cười thành tiếng sơn Duy bất chợt ngẩn người, cuối cùng đành cười cợt khổ nói “Em vẫn không tin tưởng anh. ”Đương nhiên không tin, cô tin cầm nào được đây? Đinh Thái Vi ngồi yên ổn không vấn đáp anh.

Chương đôi mươi

trăng tròn Bố cô đến sân bay đón cô, nói sơ qua thực trạng của ông nước ngoài cô, Đinh Thái Vi yên lặng nghe, cuối cùng quyết định cho thẳng bệnh dịch viện. Cha cô suy nghĩ ngợi rồi cũng đồng ý, nói là đến tối sẽ gửi cô về nhà.