Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín đáo để đạt công dụng tốt nhấtTránh xa tất cả các đồ vật gây xao nhoãng trong bài toán tập trung


Chuyển chi phí vào thẻ visa Vietcombank để áp dụng tiện ích mà lại thẻ với lại. Nhưng so với những bạn lần đầu sử dụng thẻ thì chắc chắn rằng sẽ không biết. Nếu khách hàng đang quan tâm và hy vọng biết cách hấp thụ tiền vào thẻ visa Vietcombank, hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Nạp tiền vào thẻ visa debit


Hướng dẫn giao dịch chuyển tiền vào thông tin tài khoản qua số thẻ visa

Để chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank qua mã số thẻ visa, bạn triển khai những thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ngân hàng

Bước 2: Chọn chuyển khoản tới bank khác

Bước 3: tiến hành chuyển tiền

Hình thức chuyển : chọn chuyển tiền nhanh qua thẻ (1)Số thẻ chuyển tiền đến : chúng ta nhập số thẻ Visa (16 số in ở thẻ) vào ô trống (2)Thông tin giao dịch thanh toán : nhập vào số tiền với nội dung chuyển khoản qua ngân hàng (3)Làm xong xuôi nhấn liên tục (4) để chứng thực và nhập mã OTP

Những phương pháp nạp chi phí vào thẻ Visa Vietcombank

Thông thường thẻ visa đã được link với tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn. Nhưng với một trong những bạn không liên kết 2 loại tài khoản này cùng nhau do vụ việc an toàn. Bây giờ bạn đang có việc buộc phải và thực hiện tới thẻ visa. Tiếp sau đây lamtheatmonline.com vẫn hướng dẫn hầu hết cách hấp thụ tiền vào thẻ visa debit Vietcombank. Các bạn đọc hãy tham khảo sau đó thực hiện nạp tiền theo hướng dẫn để áp dụng nhé.

Chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank qua số tài khoản

Cách đầu tiên mình thích hướng dẫn đến các bạn thực hiện chuyển qua số tài khoản thẻ Visa. Với cách này bọn họ sẽ mau lẹ nhận được chi phí trong thẻ visa sau 5 phút. Các bước như sau

*
Nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank qua áp dụng ngân hàng

Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản ngân hàng của chúng ta trên điện thoại

Bước 2: Ở giao diện bao gồm hãy bấm vào phần “Chuyển tiền”.

Bước 3: thời điểm này chúng ta có thể chọn hiệ tượng chuyển tiền

Hình thức chuyển: Lựa chọn chuyển khoản qua ngân hàng qua số thẻSố thẻ chuyển tiền: Hãy nhập 16 số được in ấn trên thẻ vào ô trốngNội dung giao dijchL có thể điền hoặc khôngNhấn xác nhận.

Bước 4: từ bây giờ hệ thống đang gửi một mã OTP về năng lượng điện thoại, chúng ta hãy nhập vào và nhấn xác nhận.

Nạp tiền vào thẻ visa debit Vietcombank qua cây ATM

Thẻ visa Vietcombank cũng chuyển động giống như các loại thẻ ATM bình thường khác. Ngoài các chức năng thông dụng như rút tiền, dấn tiền, chuyển khoản thì còn có tác dụng thanh toán, mua hàng online. Vì vậy khi bạn muốn chuyển chi phí vào thẻ visa Vietcombank. Vậy thì bọn họ cũng rất có thể ra những máy ATM nhằm thực hiện.

*

Bước 1: Hãy đút thẻ tài khoản nguồn vào trang bị ATM

Bước 2: Đăng nhập kế tiếp chọn vào phần chuyển tiền.

Bước 3: từ bây giờ hệ thống đã yêu cầu các bạn nhập tin tức số tiền với số tài khoản thẻ Visa. Chú ý số tài khoản visa Vietcombank đấy nhé.

Xem thêm:

Bước 4: Sau đó khối hệ thống sẽ hiển thị tin tức của tín đồ nhận, cụ thể là thẻ visa Vietcombank. Giả dụ là đúng thì chúng ta xác dìm để hoàn chỉnh giao dịch.

Nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank tại quầy giao dịch

*

Cách sau cùng và cũng chính là cách truyền thống lâu đời mà khách hàng vẫn tốt dùng. Đó đó là tới chống giao dịch ngân hàng Vietcombank nhằm nộp tiền vào trong tài khoản visa. Nếu làm theo hướng dẫn này thì chắc chắn là thành công 100% tuy thế sẽ khá mất thời gian một chút.

Các các bạn hãy di chuyển tới phòng thanh toán Vietcombank sở hữu theo CMND với số tiền bạn muốn nạp vào thẻ visa Vietcombank. Bên trên quầy thanh toán giao dịch hãy xin nhân viên tờ phiếu để nộp chi phí vào vào tài khoản. Họ đang cung cấp, việc của bạn chỉ cần điền các thông tin vào vào tờ giấy và giao lại mang đến nhân viên.


Chuyển tiền bằng dịch vụ mạng internet Banking của Vietcombank

Khi bạn đăng ký dịch vụ thương mại Internet Banking, bạn có thể truy cập website chính thức của Vietcombank để thực hiện thao tác chuyển tiền, kiểm tra tài khoản một cách dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

Đăng nhập tài khoản trên web site của ngân hàng

Sau lúc đăng nhập thành công, bạn sẽ truy cập vào được tài khoản ngân hàng của mình. Bạn sẽ chọn mục Chuyển tiền trong Vietcombank hoặc mục Chuyển tiền tới ngân hàng khác tùy vào nhu cầu giao dịch của mình.

Tiếp đó, các bạn sẽ nhập các thông tin chính xác trong mục thông tin người hưởng và Thông tin giao dịch. – Kiểm tra tin tức lại thêm một lần nữa và nhấp vào chữ xác nhận.Sau đó khối hệ thống sẽ ban đầu thực hiện giao dịch thanh toán và hiện thông báo dưới nếu giao dịch chuyển thành công.


Nạp tiền vào thẻ Visa Vietcombank tất cả mất mức giá không?

Tất nhiên là bao gồm rồi, khi bạn thực hiện nay nộp tiền vào trong thẻ visa Vietcombank sẽ mất phí. Nhưng mức phí hiếm hoi đâu nhé, chỉ với 1.000 mang đến 9000 VNĐ cơ mà thôi. Thậm trí khi chúng ta tới ngân hàng và nộp chi phí vào tài khoản còn được miễn chi phí cơ.

Cách hấp thụ tiền vào thẻ visa vietcombank không thể khó như phức tạp như bạn nghĩ. Câu hỏi nạp tiền này cũng như cách gửi khoản thường thì mà thôi. Tuy nhiên các bạn phải chú tới số tài khoản, số thẻ visa Vietcombank. Số thẻ ATM với thẻ Visa khác nhau nhé hầu hết người.