Sự cải tiến vượt bậc trong công nghệ sử dụng gia công bằng chất liệu sụn tự thân, tích hợp kỹ thuật 3 chiều giúp chỉnh hình toàn vẹn mọi yếu điểm mũi bằng phương thức nâng mũi S line 3D. Hiệu quả thực tế được chứng thực từ chính người sử dụng trải nghiệm qua hình ảnh, clip livestream lưu lại cận cảnh quá trình nâng mũi S line 3 chiều tại Kangnam – 1 trong những những showroom thẩm mỹ đáng tin tưởng nhất bây chừ do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) bình chọn.

Bạn đang xem: Nâng mũi s line kangnam


Bạn có biết: Nâng mũi S line 3d là gì?

Dựa trên những kiến thức tổng phù hợp từ phía chuyên viên đầu ngành thẩm mỹ và làm đẹp mũi, công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn làm riêng biệt thế nào là nâng mũi s line.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

“Tôi siêu thích chiếc mũi của mình, nó đẹp cùng đúng như hình dáng bác sỹ đang dựng cho tôi xem. Cảm ơn bs Kangnam”, chị Lan, phái nam Định phân chia sẻ.

Nâng mũi S line 3 chiều và những câu hỏi thường gặp

#1. Túi tiền nâng mũi S line 3 chiều bao nhiêu tiền? Ở đâu đẹp

Nâng mũi SLine nơi đâu đẹp và có giá bao nhiêu là 2 thắc mắc được nhiều người dân quan trọng điểm nhất.

Xem thêm: 6 Cách Giúp Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng, Làm Gì Để Tăng Doanh Số Bán Hàng

Theo report của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ cửa hàng duy duy nhất tại việt nam được hội chứng nhận tiến trình nâng mũi S line 3D bình an với hệ thống Chuyên khoa thẩm mỹ và làm đẹp mũi chuyên sâu thứ nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Tại Kangnam, toàn thể các ca phẫu thuật nâng mũi phần lớn được tiến hành trực tiếp vì chưng các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi chăm sâu, đã có rất nhiều năm tu nghiệp tại quốc tế và hiện nay đang là member của KCCS.

Ngoài ra, bạn có thể xem toàn bộ bảng báo giá của nâng mũi SLine tại bệnh dịch viện thẩm mỹ Kangnam cũng tương tự tìm được địa chỉ nâng mũi SLine/LLine ở đâu đẹp tại bài viết: Nâng mũi S Line/ L Line giá bán bao nhiêu? Ở đâu đẹp?

#2. Sau thời điểm nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Trong 2-3 ngày đầu sau khoản thời gian nâng mũi, dáng mũi còn chưa ổn định đề xuất bạn nên tránh nằm nghiêng để hạn chế tình trạng lệch vẹo mũi. Ban hoàn toàn có thể chèn gối 2 bên tai trong khi ngủ để giữ đầu luôn cố định.

Sang ngày sản phẩm công nghệ 4 – 5 thì những mô vùng mũi dần được bao phủ đầy, bao trọn đem sụn nâng mũi, dịp này chúng ta có thể nằm nghiêng nhưng yêu cầu nghiêng đa số hai bên, kiêng chỉ ở nghiêng về một phía.

Bài viết liên quan