Hẹn rồi ra là bài hát thừa thế hiện vì chưng Bùi Anh Tuấn. Dưới đấy là lời bài bác hát hứa Một Mai của Bùi Anh Tuấn kèm theo hợp âm nhằm các chúng ta có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Hẹn Một Mai (4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu Ost)

Lời bài bác hát hứa hẹn Một Mai – Bùi Anh Tuấn

Có con phố nào cách quaTa mang lại mang em món quàHẹn hò yêu thương, ta say đến giàNắng mưa là chuyện nắng nóng mưaAi biết trái tim đã vừa va đến hạnh phúc hay là chưa.

Vô tình là cơn gió sở hữu yêu thương đến gần bênGiữ gìn là trách nhiệm đôi vai anh thêm mức độ mạnhTin tưởng vào lời hứa hẹn xa bao lâu vẫn tìm kiếm nhauAnh chẳng hứa vẫn sang giàuChỉ hẹn yêu lâu năm lâuLỡ mai tách xa, ai biết đượcChợt biến mất hay cấp lạc gần như nốt yêu thươngMất nhau kế bên kia, không với kịpVẽ ánh hoàng hôn nơi gồm đôi tim cùng nhịp

Có nhau là chuyện mau chóng thôi,Anh biết yêu thương thương đến rồiNgần ngại song môi ai không ngỏ lờiNếu như chậm chạp đến sauKý ức vị trí kia bao gồm nhauThì nắng mới êm ấm hãy hóng nhau

*
" title="Lời bài bác hát hứa hẹn Một Mai " />

Hợp âm bài xích hát hẹn Một Mai

1. Có con đường nào bước qua ta đến mang em món quàHẹn hò yêu thương thương, ta say cho già nắng và nóng mưa là chuyện nắng mưa ai biết con tim đã vừaChạm đến hạnh phúc xuất xắc là chưa.

Xem thêm: Chuyển Đổi Tiền Nhật Sang Tiền Việt Ở Đâu ? Cần Lưu Ý Gì Khi Đổi

Vô tình là cơn gió mang yêu thương mang lại gần anhGiữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm mức độ mạnhTin tưởng vào lời hứa xa bao lâu vẫn search nhauAnh chẳng hứa đã sang giàu chỉ hứa hẹn yêu lâu năm lâu.

ĐK:Lỡ mai rời xa, ai biết đượcChợt bặt tăm hay cấp lạc đông đảo nốt yêu thươngMất nhau không tính kia, ko với kịpVẽ ánh hoàng hôn địa điểm có đôi tim cùng nhịp.

2. có nhau là chuyện nhanh chóng thôi anh biết yêu thương thương mang lại rồiNgần ngại đôi môi ai chưa ngỏ lời giả dụ như lờ đờ đến sau ký ức chỗ kia có nhauThì nắng mới nóng áp hãy ngóng nhau.

Karaoke bài bác hát hẹn Một Mai


Có con đường nào bước qua, Ta mang lại mang em món quà

“Có tuyến phố nào cách qua, Ta mang đến mang em món quàlà câu đầu tiên của bài xích hát được tìm kiếm nhiều của tín đồ nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng mà không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này để giúp đỡ mọi người hưởng thụ bài hát mình muốn được toàn vẹn nhất có thể.”

Tải bài hát

Để tải bài bác hát hẹn Một Mai của Bùi Anh Tuấn.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã được đăng tải. Bài bác hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì phần lớn người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát bên trên Youtube vào và cài về format mp3 rất dễ dàng nhé!