Gần nửa vào đêm 23/5 (theo giờ đồng hồ Việt Nam), ca sĩ hương thơm Tràm bất ngờ đăng poster giới thiệu thành phầm âm nhạc mới. Tựa đề ca khúc vẫn còn khá mơ hồ nước khi cô chỉ bật mí cái tên chưa xuất hiện dấu “DONG TINH”, sáng sủa tác bởi vì nhạc sĩ Tú Dưa.

Bạn đang xem: Mv mới của hương tràm

*
Động thái mới nhất trên trang cá thể của hương Tràm.

Tấm poster nổi bật với khuôn mặt sắc sảo của hương thơm Tràm cùng chiếc váy được sánh lại từ hàng chục ngàn trái tim. Netizen đồn đoán đây có thể là một bản Pop Ballad tình cảm, đúng ưa thích khoe giọng hát nội lực của người vợ ca sĩ. Hương Tràm chưa chia sẻ nhiều về dự án lần này không tính hình ảnh hai chúng ta diễn nam khá điển trai.

Sau sự phối kết hợp thành công của Duyên mình Lỡ, hương Tràm – Tú Dưa tiềm ẩn sẽ tạo nên sự một bản hit mới cho sự nghiệp của giọng ca nơi bắt đầu Nghệ An.

*
Tạo hình trong MV mới của hương thơm Tràm.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tay Ba Đầy Ngang Trái, Hay Nhất

Trước đó, vào đúng sinh nhật của mình, hương Tràm khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi đăng ảnh đang cố bức ảnh siêu âm bầu nhi. Hình hình ảnh này mau lẹ trở thực tâm điểm của xã hội mạng. đa số người chúc mừng giọng ca Em Gái Mưa lên chức nhưng cũng có khán mang đặt nghi hoặc về chân thành và ý nghĩa thực sự đằng sau bức ảnh này.

*
Người ngưỡng mộ đặt ngờ vực về độ sống động của bức ảnh siêu âm nhưng Hương Tràm đăng tải.

Hương Tràm là ca sĩ tài năng, thiết lập giọng hát thiên phú của V-Biz. Mon 5/2019, khi đã ở đỉnh cao sự nghiệp bỗng nhiên cô thông báo phiên bản thân đã bị stress và sẽ tạm dừng sự nghiệp để đi Mỹ. Không hề ít tin đồn được đưa ra cho quyết định của cô lúc rời vứt sự nghiệp đang được không ít người ao ước. Mặc dù nhiên, cô vẫn lặng ngắt và chọn cuộc sống khá an toàn ở Mỹ.

*
Ca sĩ sinh vào năm 1995 sinh sống bình yên, vui vẻ ngơi nghỉ “xứ sở cờ hoa”.

Được biết chị em ca sĩ gặp mặt nhiều trở ngại khi dịch COVID-19 sẽ bùng phát, tuy nhiên cô sẽ tìm đến công việc nhà, bọn dục, học nhảy, học vũ đạo,… để khiến tinh thần hơi hơn.