Sự xuất hiện của 2 phiên phiên bản Thu Minh thật và giả đã làm cho khán giả vô cũng thích thú.

Bạn đang xem: Thu minh…thuận “bắt tay” thu minh thật "đốt cháy" khán giả

Chiều qua (06/70, Minh Thuận sẽ tổ chức một trong những buổi giao lưu cũng giống như cảm ơn những người dân bạn đã giúp đỡ anh trong chương trình gương mặt thân quen vừa qua, đồng thời cũng là dịp Minh Thuận có thể gặp mặt gỡ người ái mộ để tri ân nghĩa cảm mà người ta đã dành cho anh trong suốt quãng thời gian vận động nghệ thuật.

Sự kiện cũng có thể có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ rất gần gũi trong “đại gia đình” Gương khía cạnh thân quen như Đại Nghĩa, Chí Thiện, Vy Oanh, vương vãi Khang, Mia, Ngân Quỳnh, vợ ông xã nghệ sĩ Nguyền Hà-Minh Trang, Phương Thanh…và 2 khách mời không còn sức nhất là Thu Minh với Chị tư Cẩm Ly.

Điểm dấn trong chương trình là sự việc xuất hiện nay của 2 phiên bạn dạng Thu Minh “thật” cùng “giả” cùng xuất hiện trên sân khấu để cho khán đưa một phen say mê thú, xen lẫn một ít phấn khích. Hóa thân lại nhân vật dụng Thu Minh vào ca khúc Taxi, Minh Thuận đã tạo cho khán giả nhất là các fan đứng ngồi không yên ổn với màn trả gái trên cả xuất sắc.

*

*

*

*

*

Khán đưa đã bao gồm tràng cười cợt không ngớt khi chứng kiến màn gặp mặt vô cùng vui nhộn giữa Thu Minh “thật” với Thu Minh “giả”. Giọng ca Đường congđã vô cùng thán phục tài nghệ ảo diệu vô cùng tài tình của lũ anh Minh Thuận, bên cạnh đó, Thu Minh còn vô cùng thích thú với vòng 1 cực lớn của Minh Thuận. Thu Minh hớn hở nói đùa: “Hình như thời điểm em cù MV Taxi, vòng 1 của em đâu bao gồm bự do đó đâu anh.

*

*

*

*
Thu Minh tiếp tục lấy tay va vào vòng ngực "khủng" của Minh Thuận. Phái nữ ca sĩ có vẻ như trông hơi là ham mê thú.

"Nữ hoàng nhạc dance" còn làm không khí bùng phát hơn thông qua những phiên bản Hit đình đám của mình. Hưởng ứng bầu không khí đang cực kỳ máu lửa, Minh Thuận đã vùng lên nhảy thuộc cô em gái Thu Minh. Sau đó, cả nhì còn thuộc nhau triển khai những hễ tác vũ đạo sexy và sexy nóng bỏng ngay trên sảnh khấu khiến khán giả hò hét thích thú.

*
Thu Minh khuấy động sân khấu bởi những bạn dạng Hit đình đám của mình.

*

*
Minh Thuận đứng lên "lắc" theo Thu Minh.

*

*

*
Cả 2 đồng đội đã cùng mọi người trong nhà khoe đông đảo động tác vũ đạo sexy và gợi cảm ngay trên sảnh khấu.

Xem thêm:

*
Diện áo crop top, Minh Thuận vô tình lộ "bụng bia" khiến Thu Minh phì cười.

Một số hình hình ảnh khác trong chương trình hôm nay:

*
Vy Oanh

*
Mi-A

*
Phương Thanh

*
Đại Nghĩa

*
Chí Thiện

*

*
Minh Thuận nhờ cất hộ đến khán giả những ca khúc sẽ từng làm ra tên tuổi của anh ý và còn sống mãi theo thời gian.

*
Phương Thanh giãi bày sự ngưỡng mộ cũng tương tự thán phục kĩ năng của Minh Thuận.

*
Mi-A hóa cáo trên sảnh khấu.

*
Vy Oanh nhẹ nhàng với sâu lắng khi hòa mình thành nữ giới danh ca Ngọc Lan.

*

*
"Chàng béo" Vương Khang nhập vai thành Shakira Thị Mầu.

*
Minh Thuận trình diễn lại trích đoạn Thị Mầu lên chùa.

*

*
Chị tứ Cẩm Ly xúc đụng khi với Minh Thuận màn biểu diễn lại một trích đoạn ngắn trong vở cải lương lừng danh Chuyện tình Lan cùng Điệp.

*
Phương Thanh cũng gây bất ngờ khi cũng hóa thân thành Thị Mầu. Cô còn tranh giành phần "chính chắn" cùng với 2 cô em Minh Thuận Vương Khang.