Miếng dán sàn giả gỗ hay sàn nhựa giả gỗ là dòng vật liệu trang trí nội thất đang rất được ưu chuộng hiện nay. Đây là một dòng sản phẩm lót sàn có cấu tạo chính từ nhựa nguyên sinh và bột đá, lớp vân bề mặt được mô phỏng theo gỗ tự nhiên với tỉ lệ giống lên hơn 90%.

Đang xem: Miếng dán sàn nhà giả đá

Miếng dán sàn giả gỗ là một sản phẩm đẹp, giá rẻ, độ chống chịu cao cũng như độ bền vượt trội khá thích ứng với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Ngoài các dòng sàn giả gỗ thì còn rất nhiều mẫu dán sàn khác mà có thể bạn quan tâm như: miếng dán sàn giả đá, miếng dán sàn gỗ gạch, miếng dán sàn vân thảm…

Vậy hãy cùng với nội thất Phát Bình Minh đi tìm hiểu kĩ hơn về những loại sàn nhựa giả gỗ có keo sẵn hay miếng dán sàn nhà đang được yêu thích hiện nay.

Mục lục

Các loại miếng dán sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ có keo sẵn giá rẻ.

Miếng dán sàn giả gỗ là gì? Sàn nhựa giả gỗ có keo sẵn giá rẻ.

Miếng dán sàn giả gỗ là chỉ chung cho các dòng ván sàn nhựa giả gỗ hiện nay. Đây là dòng vật liệu lót sàn có nhiều tính năng nổi bật, mẫu mã đa dạng cũng như tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Hiện nay, trên thị trường thì miếng dán sàn gỗ có hai dòng chính: miếng dán sàn giả gỗ có keo sẵn và miếng dán sàn giả gỗ bôi keo riêng. Tuy nhiên, mẫu dán sàn giả gỗ có keo sẵn đang được ưu chuộng hơn nhờ tính tiện lợi cũng như quá trình thi công dễ dàng, tiết kiệm.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dưới đây là bảng giá tham khảo các dòng sàn nhựa có keo sẵn, miếng dán sàn giả gỗ bán chạy nhất 2021.

STT Mẫu sàn Kích thước ĐVT Giá vật tư Giá hoàn thiện
1 Sàn nhựa giả gỗ có keo sẵn 15x910x2cm m2 95.000/m2 145.000/m2
2 Miếng dán sàn giả đá 46x46x3cm m2 125.000/m2 175.000/m2
3 Miếng dán sàn giả gạch 46x46x3cm m2 90.000/m2 140.000/m2
4 Miếng dán sàn giả thảm 46x46x3cm m2 135.000/m2 185.000/m2

Lưu ý:

Địa điểm bán và thi công sàn nhựa có keo sẵn, miếng dán sàn nhà chất lượng, giá rẻ.

Sàn nhựa có keo sẵn hay miếng dán sàn nhà giả gỗ là những sản phẩm được đánh giá khá chất lượng và giá rẻ. Tuy nhiên, không phải dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Hiện nay, các đơn vị phân phối sản phẩm sàn nhựa có keo sẵn mọc lên khắp nơi nhưng rất ít cơ sở có thể đáp ứng được tiêu chí sản phẩm bền, đẹp, rẻ.

Xem thêm:

Nội thất Phát Bình Minh là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công các sản phẩm tấm ván lót sàn Hàn Quốc, đặc biệt dòng sàn nhựa có keo sẵn tại Bình Minh luôn được khách hàng đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Mẫu mã đẹp mắt, độ bền vượt trội, giá thành cạnh tranh là những gì mà sàn nhựa có keo sẵn giả gỗ tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *