*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Tình trạng không vào được facebook trên đồ vật tính diễn ra khá thông dụng mà phần nhiều người dùng nào cũng từng gặp gỡ phải. Tuy nhiên không phải ai ai cũng tìm được nguyên nhân cũng giống như cách tương khắc phục đa số lỗi này để sở hữu được thời gian trải nghiệm ứng dụng Facebook xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Laptop không vào được facebook phải xử lý như thế nào?


Ở nội dung bài viết này, laptop Trạm sẽ giúp đỡ bạn mày mò và khắc chế lỗi không singin được facebook trên lắp thêm tính. Mời chúng ta cùng theo dõi câu chữ này sẽ giúp đỡ bạn truy vấn mạng định hình và hối hả nhất.

Tại sao máy vi tính không vào được facebook

Facebook đang được đánh giá là một trang social được áp dụng phổ biến, không chỉ được sử dụng để giải trí, không ít người còn sử dụng social này để triển khai việc. Hiện tượng kỳ lạ không đăng nhập được facebook trên máy tính luôn là sự việc gây hoang mang, khó chịu cho tất cả những người sử dụng social này.

Đặc biệt với những người tiêu dùng thường xuyên thực hiện ứng dụng này phục vụ cho công việc thì việc không vào được là 1 vấn đề lớn. Chính vì thế, việc không truy cập được facebook sẽ là điều lo ngại rất lớn. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn cho việc tại sao không vào được facebook trên thứ tính. Dưới đây là một số lý do thường hay gặp nhất:

- Máy có không ít thiết bị chạy ngầm, full disk khiến cho máy bị đơ, mạng chậm kết nối, facebook ko vào được.

- Trình chuẩn y web không cung cấp truy cập vào facebook.

- Trình chú ý web bị lỗi, nên xóa cache cùng đăng nhập lại.

- Mạng wifi chặn không cho vào facebook.

*

Facebook là một trang social phổ biến

Cách xung khắc phục không singin được facebook trên đồ vật tính

Dưới đây máy tính Trạm sẽ lý giải đến các bạn cách hạn chế và khắc phục không đăng nhập được facebook trên vật dụng tính:

Cách 1: Vào Facebook bằng Cốc cốc

Nếu như bạn đã thử đăng nhập Facebook bằng chorme cùng firefox tuy nhiên không được thì hoàn toàn có thể thử với ly Cốc. Trình coi xét này đã làm được lập trình với khả năng mã hóa facebook nên tín đồ dùng rất có thể dễ dàng truy cập vào facebook khi nó bị các nhà cung cấp mạng khác chặn.

Vì thế đấy là một giữa những cách đơn giản mà bạn có thể lựa chọn lúc không đăng nhập được facebook trên thứ tính.

Cách 2: Đổi DNS trên thiết bị tính

Khi bạn truy vấn internet bằng thiết bị laptop thì mặc định vẫn là DNS trong phòng mạng, cho nên bạn không thể truy cập website của ứng dụng facebook được. Bây giờ bạn cần tiến hành việc biến hóa DNS trên máy tính xách tay để rất có thể vào được facebook dễ dàng dàng.

Hiện tại gồm 2 DNS mà người tiêu dùng sử dụng các nhất kia là:

Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

Cách tiến hành được tiến hành như sau:

Bước 1: Ở góc dưới bên buộc phải màn hình, các bạn Click vào hình tượng wifi với bấm chọn xuất hiện Network và Sharing Center. Sau đó chọn lần lượt các mục: Click Wireless Network Connection – Bấm lựa chọn Properties – lựa chọn Internet Protocol Version 4.

Bước 2: tiếp theo bạn nên lựa chọn vào Use the following DNS vps addresses

*

Đổi DNS trên laptop để dễ ợt truy cập FB

Bước 3: Điền một trong 2 DNS được nhắc tới ở bên trên vào ô:

Sau đó bấm lựa chọn OK là xong. Bây giờ bạn hãy soát sổ lại xem sẽ vào được áp dụng Facebook ngon lành chưa nhé.

Xem thêm: Câu Hỏi: Có Nên Bấm Lỗ Tai Cho Con Trai Bấm Lỗ Tai Thì Có Vấn Đề Giới Tính?

Cách 3: Sửa lại tệp tin Host

File Hosts được hiểu đơn giản và dễ dàng là một tập tin được sử dụng trong những hệ điều hành. Nó đảm nhiệm vai trò giữ trữ tin tức IP để giúp đỡ người dùng rất có thể khắc phục triệu chứng không vào được Facebook khi bị chặn.

Cách triển khai như sau:

Mở hộp hội thoại Run bằng cách bấm tổng hợp phím Window + R. Kế tiếp bạn hãy copy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào hộp thoại Run và bấm lựa chọn OK.

Sau kia nhấn lựa chọn vào tệp tin Host – sau đó Chọn Notepad là OK.

Cách 4: Dùng phần mềm để thay đổi VPN

Nếu bạn truy cập vào ứng dụng Facebook hay những trang nước ngoài không được. Hãy lựa chọn cách biến hóa VPN đến trình săn sóc để hoàn toàn có thể truy cập một cách dễ dàng. Nhược điểm của phương thức này chính là làm cho tốc độ truy cập internet chậm rãi đi. Vì thế nó cũng ko được người tiêu dùng ưa ưng ý lắm.

Cách 5: thiết lập Addon trên trình duyệt

Đây là ứng dụng dễ dàng giúp cho người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập vào facebook chỉ cách vài làm việc đơn giản.

*

Cài để Addon bên trên trình lưu ý để vào FB dễ dàng

- tải trên Chorme

Bước 1: thiết lập Addon Stealthy với đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje

Bước 2: Bấm lựa chọn vào mục “Add to Chrome” hoặc “Thêm vào Chorme”

Sau khi thiết đặt xong, trên screen bên đề xuất của thanh hình thức sẽ hiển thị một biểu tượng hình phi thuyền màu đỏ.

Hãy kích lựa chọn vào biểu tượng này các bạn sẽ thấy biểu tượng phi thuyền chuyển sang màu xanh da trời lá cây. Lúc này bạn chỉ cần tắt và nhảy lại trình coi ngó là rất có thể vào facebook được.

Nếu hy vọng tắt nó, bạn chỉ cần bấm lại vào biểu tượng, để biểu tượng này đưa sang red color là đã tắt.

- download trên Firefox

Thay vì cài đặt Addon Stealthy thì trên Firefox bạn hãy cài Addon AnonymoX. Các bước thực hiện cũng tương tự như làm cho trên Chorme.

Bước 1: các bạn cài AnonymoX về thứ tính

Bước 2: Bấm lựa chọn “Add to Firefox”. Khi setup thành công các bạn sẽ thấy hình tượng hình chữ X ở góc cạnh bên cần màn hình.

Bước 3: bạn tắt với mở lại trình phê chuẩn Firefox, nhấp chuột biểu tượng chữ X và chọn Active, tiếp nối bấm chọn Change indetity.

Với hồ hết hướng dẫn sống trên có lẽ rằng bạn đã cố được bí quyết khắc phục chứng trạng không đăng nhập được facebook trên sản phẩm tính. Dịp này bạn đã sở hữu thể dễ chịu và thoải mái lướt Facebook rồi đấy.