Bạn đang có dự định mua máy sấy thực phẩm công nghiệp để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh, tuy nhiên không biết chọn loại nào phù hợp, thì bài viết sau đây là dành cho bạn.Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về các loại máy sấy công nghiệp phổ biến. Các vấn đề cần lưu ý trong quá trình chọn mua, cũng như gợi ý giúp bạn 6 mẫu máy sấy thực phẩm công nghiệp Tốt, Chất lượng mà Giá rẻ nhất hiện nay.

*

I. Máy sấy thực phẩm công nghiệp là gì? Có mấy loại?

1. Khái niệm

Máy sấy thực phẩm công nghiệp, máy sấy trái cây công nghiệp, máy sấy hoa quả công nghiệp, là những dòng máy sấy thực phẩm có công suất lớn, được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất,nhà máy chế biến thực phẩm, nông sản. Ứng dụng đểsấy khô, sấy dẻo cácloại thực phẩm:trái cây, rau củ quả, nông sản, hải sản, thịt cá, dược liệu… Trong một vài trường hợp chúng còn được sử dụng để sấy và diệt trùng dụng cụ y tế.

Đang xem: Máy sấy trái cây công nghiệp

*

2. Máy sấy thực phẩm công nghiệp có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay, máy sấy thực phẩm công nghiệp được chia thành rất nhiều loại, tuy nhiên nếu căn cứ theo công nghệ sấythì máy được phân làm 3 loại chính.

2.1. Máy sấy nhiệt công nghiệp

Máy sấy nhiệt công nghiệp là loại máy sấy sử dụng công nghệđối lưu nhiệt nóng để làm khô thực phẩm. Chúng sử dụng nhiệt độ cao và hơi nóngđể làm khô nguyên liệu.Nhiệt độ cao sẽ đẩy nhanh quá trình tách nước trong thực phẩm khiến chúng khô nhanh hơn. Tuy nhiên, quá trình sấy nhiệtđòi hỏi phải được theo dõi và quan sát tỉ mỉ, để cósự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

Tìm hiểu chi tiết về máy sấy nhiệt >>tại đây

*

2.2. Máy sấy lạnh công nghiệp

Máy sấy lạnh công nghiệp (Máy sấy bơm nhiệt) là máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy lạnh để làm khô nguyên liệu. Chúngsử dụng nhiệt độ thấp kết hợp với không khí khô đểđưa hơi ẩm trong thực phẩm thành dạng nước vàthoát ra ngoài.. Ưu điểm khi sử dụng máy sấy lạnh là chi phí điện năng tiêu thụ trong quá trình vận hànhcực kỳ thấp, thành phẩm đẹp mắt, giữ được màu sắc, hình dáng và dinh dưỡng.

Tìm hiểu chi tiết về máy sấy lạnh>>tại đây

*

2.3. Máy sấy thăng hoa công nghiệp

Máy sấy thăng hoa công nghiệp (còn được gọi là máy sấy đông khô) làloại máy sấy thực phẩm sử dụng công nghệ sấy thăng hoa(hiện đại nhất hiện nay). Thực phẩm sẽ được cấp đông ở nhiệt độ âm, sau đó sẽ được gia nhiệt trong điều kiện môi trường chân không để nước thăng hoa trực tiếp từ dạng rắn (băng) sang dạng khí và bay hơi khỏi thực phẩm.Tìm hiểu chi tiết về máy sấy thăng hoa>>tại đây

*

II. Tiêu chí chọn mua máy sấy hoa quả công nghiệp, máy sấy nông sản công nghiệp, Tủsấy thực phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để có thể mua được một chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp ưng ý, chất lượng, phục vụ đủ hài lòng với nhu cầu sử dụng, bạn cần tham khảo chọn mua theo các tiêu chí phù hợp. VITEKO gợi ý bạn một số tiêu chí tham khảo dưới đây:

1. Phương pháp sấy

Các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp trên thị trường hiện nay sử dụng 3 phương pháp sấy phổ biến là sấy nhiệt nóng, sấy lạnh và sấy thăng hoa.

1.1. Phương pháp sấy nhiệt nóng

Được gọi với cái tên khác là sấy đối lưu tuần hoàn khí nóng, là phương pháp thổi trực tiếp khí nóng ở nhiệt độ đã được cài đặt vào buồng sấy. Nhiệt nóng sẽ tách nước ra khỏi thực phẩm, gió sẽ mang hơi ẩm thoát ra bên ngoài qua các lỗ thông hơi.

Các dòng máy sấy công nghiệp sử dụng phương pháp sấy nóng được sử dụng khá phổ biến nhờgiá thành rẻ. Tuy nhiên, chúng tồn tại 1 số nhược điểm như: Thời gian sấy lâu, tốn điện, chất lượng thành phẩm kém hơn so với các phương pháp khác.

1.2. Phương pháp sấy lạnh (Còn được gọi là sấy bơm nhiệt)

Đây là phương pháp làm khô thực phẩm bằng cách sử dụng nhiệt độ thấp kết hợp với không khí khô đểđưa hơi ẩm trong thực phẩm thành dạng nướcvà đưa ra ngoài buồng sấy.

Máy sấy công nghiệp sử dụng phương pháp sấy lạnh khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp sấy nhiệt nóng như: Chất lượng thành phẩm tốt hơn, thời gian sấy nhanh, tiết kiệm chi phí điện năng từ 50-70% so với các dòng máy sấy nhiệt nóng.

Điểm hạn chế lớn nhất của các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng phương pháp sấy lạnh là có giá thành cao hơn so với sấy nhiệt nóng. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng không phù hợp để sử dụng sấy giòn, chúng chỉ đạt được hiệu suất từ 70-80%.

1.3. Phương pháp sấy thăng hoa ( còn được gọi với tên khác là: Phương pháp sấy đông khô)

Đây là công nghệ sấy hiện đại nhất hiện nay, khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp sấy lạnh, và sấy nhiệt nóng. Chất lượng thành phẩm sau khi sấy tuyệt vời, hình dáng, màu sắc, các chất dinh dưỡng được giữ nguyên như khi còn tươi.

Các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng phương pháp sấy thăng hoa thường có giá thành đắt, nên chỉ phù hợp để sử dụng sấy các loại nguyên liệu có giá trị kinh tế cao như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, các loại thảo dược.

Mỗi một phương pháp sấy sẽ có các ưu nhược điểm nhất định. Tùy thuộc vào loại thực phẩm sấy, cũng như yêu cầu về chất lượng thành phẩm để chọn loại phương pháp sấy phù hợp.

2. Khối lượng sấy/mẻ

Khối lượng sấy / mẻ là tiêu chí quan trong khác mà bạn cần quan tâm khi chọn mua máy sấy thực phẩm công nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu sấy thực phẩm của mình để chọn loại máy phù hợp.

3. Thời gian sấy

Đối với các dòng máy sấy công nghiệp, bạn có thể cài đặt thời gian sấy sao cho phù hợp nhất với sản phẩm. Điều bạn cần lưu ý ở đây là thời gian sấy liên tục tối đa của máy. Mỗi máy sẽ có thời gian hoạt động tối đa khác nhau, cần chọn các máy có thời gian sấy liên tục phù hợp với thời gian sấy thực phẩm của bạn.

Thời gian sấy một số loại sản phẩm phổ biến là:

Các loại lá nếp, lá chè, lá thảo dược: Từ 1-3 tiếng

Các loại rau, củ quả thái mỏng: Từ 4-7 tiếng

Các loại hạt nhỏ như đỗ tương, đỗ xanh: 4-7 tiếng

Các loại trái cây nhiều nước như chuối, táo, mít, thăng long: 7-10 tiếng

Các loại trái cây có vỏ như vải, nhãn…: 30-48 tiếng

Các loại thảo dược thái mỏng: 3-6 tiếng

Các loại thịt, hải sản: Từ 1-4 tiếng

4. Phạm vi nhiệt độ sấy

Bên cạnh yếu tố về thời gian sấy thì nhiệt độ sấy cũng là yếu tố cốt lõi quyết định đến chất lượng thành phẩm. Các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp khác nhau sẽ có phạm vi nhiệt độ sấy khác nhau. Nên chọn các dòng máy có phạm vi nhiệt độ sấy phù hợp với sản phẩm của bạn nhất.

Đối với mỗi loại thực phẩm sẽ có nhiệt độ sấy riêng, có loại cần dùng nhiệt độ thấp, có loại cần nhiệt độ cao. Bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn dưới đây:

Sấy khô các loại trái cây có thịt mềm, nhiều nước như táo, lê, thăng long, nhản, chuối…: 50 – 70 độ C.

Sấy dẻo các loại trái cây: Nhiệt độ thích hợp từ 40-60 độ C

Sấy các loại khô thịt, cá, hải sản , tôm: 80-90 độ C

Sấy các loại hạt, ngũ cốc : 80-140 độ C

Sấy khô các loại dược liệu: 40-60 độ C

Sấy các loại hoa khô: 40-50 độ C

5. Khay sấy

Có 2 loại khay chính là khay sấy dạng hình vuông và tròn xoay. Tùy thuộc vào nhu cầu, loại thực phẩm cần sấy mà chọn máy sấy công nghiệp có kiểu khay phù hợp. Khay sấy sẽ được làm từ chất liệu inox hoặc nhựa PE. Số lượng khay khác nhau, tùy thuộc vào từng loại máy.

6. Công suất điện năng tiêu thụ

Mức điện năng tiêu thụ của máy sấy công nghiệp phụ thuộc vào 2 yếu tốt chính là công suất và thời gian sử dụng. Công suất máy cao, chi phí điện năng tiêu thụ càng lớn. Nên chọn các sản phẩm máy sấy thực phẩm công nghiệp tiết kiệm điện năng, có mức tiêu thụ điện năng thấp, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

7. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành giúp bạn hạn chế các rủi ro máy hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa khi máy phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo hành càng dài càng tốt.

Tham khảo TOP 3 mẫu máy sấy thực phẩm công nghiệp bán chạy nhất năm 2022

III. TOP 6+ máy sấy thực phẩm công nghiệp, Tủsấy nông sản công nghiệp Giá Rẻ & Tốt nhất hiện nay

1. Máy sấy thực phẩm 16 khay xoay LT-101 – Máy sấy hoa quả công nghiệp mini có năng suất sấy 15-18kg/lần

Thông số kỹ thuật:Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóngKhối lượng sấy: 15-18kg/lầnPhạm vi nhiệt độ sấy: 3-90 độ CThời gian sấy: 0.5-24 hSố khay sấy: 16 khay – Khay tròn xoay (Khoảng cách trên và dưới: 35mm)Công suất điện năng tiêu thụ: 1.6Kw/hNguồn điện: 220V/50Hz

Máy sấy LT-101 được làm bằng chất liệu inoxdày 0.8mm, độ bền cao, chống ăn mòn và trầy xước. Đây là dòng máy sấy công nghiệp loại nhỏ, phù hợp cho các hộ kinh doanh các loại thực phẩm sấy khô, dược liệu vừa và nhỏ. Máy sấy hoa quả công nghiệp mini 16 khay xoay LT-101 được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

Máy có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 44.5*59.3*67 cm, được thiết kế để tự xoay tròn trong quá trình sấy, giúp sản phẩm khô nhanh, đều hơn.

Trang bị hai quạt đối lưu, đảm bảo không khí trong máy luôn được lưu thông. Đảm bảo thực phẩm khô nhanh, chất lượng sản phẩm sau sấy đồng đều.

Tích hợp cảm biến nhiệt độ, kiểm soát nhiệt độ trong buồng sấy, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Trang bị 16 khay sấy thực phẩm được gia công 100% từ inox 304 cao cấp. Mỗi khay sấy có đường kính 37.5 cm, cao 1cm, đặt cách nhau 3,5 cm

Cửa máy có trang bị tấm kính cường lực, dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy diễn ra ở bên trong.

2. Máy sấy lạnh AGHD-15ELC- Máy sấy lạnh hoa quả công nghiệp có năng lực sấy 20-125kg/lần.

Xem thêm: Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá 3 Lần, Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Thông số kỹ thuật:Công nghệ sấy: Sấy lạnhKhối lượng sấy: 20-125 kg/lầnPhạm vi nhiệt độ sấy: 18 – 80 độ CThời gian sấy: 0-48hSố khay sấy: 18 khay. Dạng khay vuông, chất liệu inoxCông suất điện năng tiêu thụ: 2 Kw/hNguồn điện: 220V/50Hz

Máy sấy lạnh AGHD-15ELClà dòng máy sấy công nghiệp sử dụng công nghệ sấy lạnh ( sấy bơm nhiệt) để làm khô thực phẩm,năng suất sấy từ 20-125kg/mẻ phù hợp để sấy khô các loại nguyên liệubiến đổi tính chất khi gặp nhiệt độ cao. Máyđược thiết kế với kích thước dài x rộng x cao 127x76x185 cm, nặng 260kg. Với các đặc điểm nổi bật:

Khả năng sấy khô, sấy dẻo đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau như: Hoa quả, dược liệu, nông sản. Sản phẩm sau khi sấy giữ nguyên màu sắc, hương vị, dưỡng chất.

Trang bị 18khay sấy với kích thước là 71x68x2 cm (DxRxC) được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304, đảm bảo an toàn thực phẩm, không bị gỉ sét. Các khay sấy được thiết kế tháo lắp dễ dàng.

Sử dụng công nghệ sấy bơm nhiệt tuần hoàn khép kín, giúp tiết kiệm điện năng (giảm 70%) và thời gian sấy( giảm đến 50 %) so với các dòng máy sấy nhiệt.

Trang bị hệ thống điều khiển PLCcó khả năng tự động kiểm soát toàn bộ quá trình sấy. Bảng điều khiển thiết lập các thông số như thời gian sấy, độ ẩm, nhiệt độ, chu trình sấy dễ dàng bằng màn hình cảm ứng lớn.

​​​​​3. Máy sấy trái cây công nghiệp LT-021 – Máy sấy nông sản công suất lớn 80-100 kg/lần.

Thông số kỹ thuật:Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóngKhối lượng sấy: 80-100 kg/lầnPhạm vi nhiệt độ sấy: 30 – 100 độ CThời gian sấy: 0.5-24 hSố khay sấy: 60 khay – Khay vuông (Khoảng cách trên và dưới: 35mm)Công suất điện năng tiêu thụ: 4.5Kw/hNguồn điện: 220V/50Hz

LT021là sản phẩm máy sấy trái cây công nghiệp có kích thước dài x rộng x cao là 145*61*91 cm, được làm từ chất liệu inox 304, sử dụng điện áp 2pha. Năng suất sấy từ 80-100 kg/lần, có thể sấy khô, sấy dẻo các loại thực phẩm, nông sản, hải sản với tốc độ sấy nhanh, đồng đều và đẹp màu. Máy phù hợp sử dụng cho các hộ sản xuất thực phẩm sấy, nông sản, hoa quả sấy khô có nhu cầu sấy lớn. Được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

Dải nhiệt độ sấy rộng từ 30đến 100 độ C. Sấy được đa dạng các loại thực phẩm, hoa quả, nông sản, dược liệu, có thể rang chính các loại hạt.

Trang bị 3thanh điện trở, kèm theo 9quạt thổi mạnh mẽ theo phương ngang. Đảm bảo nhiệt phân bố đều, thực phẩm, hoa quả sấy khô, sấy dẻo nhanh hơn.

Dòng máy sấy nông sản công nghiệp, trang bị 60khay sấy dạng lưới, làm từ chất liệu inox 304. Kích thước khay 40*38 cm, khoảng hở giữa 2 khay là 3.5 cm, đảm bảo các khay nhận được nhiệt đồng đều. Các khay lưới có thể tháo rời để tạo không gian buồng sấy lớn, sấy sản phẩm kích thước lớn.

Bảng điều khiển cho phép điều chỉnh cài đặt thời gian sấy, nhiệt độ sấy phù hợp nhất với từng loại sản phẩm. Trang bị cảm biến nhiệt độ hoạt động chính xác và an toàn.

Cửa tủ được trang bị tầm kính cường lực trong suốt, thuận tiện theo dõi quá trình sấy diễn ra bên trong máy.

4. Máy sấy 32 khay LT-105 – Tủsấy thực phẩm công nghiệp với năng lực sấy 45-55kg/lần.

Thông số kỹ thuật:Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóngKhối lượng sấy: 45-55 kg/lầnPhạm vi nhiệt độ sấy: 30-100 độ CThời gian sấy: 0.5-24 hSố khay sấy: 32 khay (Khoảng cách trên và dưới: 35mm). Dạng khay vuông, chất liệu inoxCông suất điện năng tiêu thụ: 3KwhNguồn điện: 220V/50Hz

Máy sấy 32 khay LT-105là dòng máy sấy thực phẩm công nghiệpđược thiết kế với kích thước dài x rông x cao là 95*61*97 cm, nặng 61.5kg với các các đặc điểm nổi bật:

Dải nhiệt độ sấy rộng từ 30-100 độ C, có thể sấy khô, sấy dẻo hầu hết các loại khô bò gà, tôm cá, trái cây, rau củ.

Năng suất sấy từ 45-55kg phù hợp với hộ kinh doanh hoặc cơ sở sản xuất nguyên liệu, chế biến thực phẩm nông sản sấy khô.

Vỏ máy và các khay sấy đều được làm từ chất liệu inox 304 an toàn, bền đẹp dễ dàng vệ sinh.

Trang bị 32khay sấy có kích thước40*38cm (DxR), khoảng cách giữ các khay sấy là 3.5cm, giúp khí nóng đốilưu dễ dàng hơn

Dễ dàng cài đặt, điều chỉnh nhiệt độ sấy, thời gian hẹn giờ sấy phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau

Trang bị 4quạt đối lưu mạnh mẽ, giúp khí nóng lưu thông đồng đều cho sản phẩm khô nhanh hơn

Cửa tủ được trang bị kính cường lực, giúp dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy.

5. Máy sấy thăng hoa công nghiệp ZG-05 – Tủ sấy thực phẩm công nghiệp với năng lực sấy từ 50-70kg/lần

Thông số kỹ thuật:Công nghệ sấy: Sấy thăng hoaKhối lượng sấy: 50-70 kg/lầnPhạm vi nhiệt độ sấy: -55 đến +120 độ CThời gian sấy: 48hSố khay sấy: 7 khay. Dạng khay vuông, chất liệu inoxCông suất điện năng tiêu thụ: 20 KwhNguồn điện: 220V/50Hz

Máy sấy thăng hoa 50 kg ZG-05 là dòng sản phẩm máy sấy thăng hoa công nghiệp được thiết kế với năng suất sấy từ 50-70 kg/mẻ. Máy có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 320*150*180 cm, nặng 2.200 kg, Với các đặc điểm nổi bật:

Sử dụng sấy thăng hoa (đông khô), phù hợp sấy các loại sản phẩm có giá trị kinh tế cao như: đông trùng hạ thảo, thảo dược, nấm, chế phẩm sinh học… Thực phẩm sấy thăng hoa không bị phai màu, hình dáng được giữ nguyên không bị biến dạng.

Nhiệt độ sấy từ -55 đến 120 độ C, nhiệt độ cấp đông sản phẩm thấp nhất -75 độ C đáp ứng điều khiện về nhiệt độ sấy của nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

Buồng sấy và khay sấy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox SUS304. Máy được trang bị 7 khay sấy với kích thước khay là 60 x 120 x 2.5 cm. Cửa của buồng sấy được làm bằng thủy tinh không màu và trong suốt, có thể quan sát toàn bộ quá trình đông khô.

6. Lò sấy công nghiệpLB-TS2 – Máy sấy hoa quả công nghiệploại nhỏ với năng lực sấy 45-55kg/lần.

Thông số kỹ thuật:Công nghệ sấy: Sấy đối lưu –Sấy nhiệt nóngKhối lượng sấy: 45-55kg/lầnPhạm vi nhiệt độ sấy: 25-100 độ CThời gian sấy: 0.5-36 hSố khay sấy: 15 Khay – Khay vuông, chất liệu inoxCông suất điện năng tiêu thụ: 3 KwhNguồn điện: 380V/50Hz

LB-TS2 là sản phẩm máy sấy hoa quả công nghiệpđược làm hoàn toàn từ inox, vỏ inox 2 lớp cách nhiệt. Máy có khả năng sấy khô, sấy dẻo đa dạng rất nhiều loại thực phẩm, nông sản hoa quả, hải sản, thịt, dược liệu với khối lượng từ 35-50 kg/lần. Được thiết kế với các đặc điểm nổi bật:

Trang bị 15 khay sấy, được làm hoàn toàn từ chất liệu inox với đường kình 40 cm, khoảng cách giữa các khay 7cm. Các khay sấy có thể tháo rời để có không gian trống sấy xúc xích, lạp xưởng.

Hệ thống điện trở gia nhiệt và quạt thổi đối lưu nhiệt theo phương ngang. Đảm bảo tất cả các khay chứa thực phẩm đều nhận được lượng nhiệt đồng đều.

Cửa tủ trang bị tấm kính cường lực trong suốt, dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sấy bên trong.

Bảng điều khiển điện tử được bố trí ở mặt trước của máy, có thể điều chỉnh các thông số như thời gian sấy, nhiệt độ sấy phù hợp với từng loại sản phẩm.

IV. Mua máy sấy thực phẩm, Tủ sấy công nghiệpở đâu chất lượng? Uy Tín?

Máy sấy thực phẩm, Tủ sấy công nghiệplà một trong những dòng sản phẩm thế mạnh của VITEKO. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy sấy thực phẩm công nghiệp, gia đình. Tư vấn và thiết kế các hệ thống sấy, lò sấy, tủ sấy công nghiệpphù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể.

Xem thêm: Best Pick: Skin Aqua Tone Up Uv Essence Spf 50+ Pa++++ 80G, Review: Skin Aqua Tone Up Uv Essence

✍️Lý do bạn nên mua máy sấy thực phẩm công nghiệp tại VITEKO▶️Nhiều mẫu mã, chủng loại, dễ dàng chọn mẫu máy sấy công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu▶️Máy mới 100%, mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.▶️Yêu cầu cao về chất lượng máy, chạy ổn định, bền bỉ, không lỗi vặt.▶️Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ chính xác, tránh trường hợp mua nhưng không ưng ý.▶️Khách hàng có thể xem máy, thử máy trước khi mua hàng. Hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa, được kiểm máy trước khi thanh toán.▶️Chế độ bảo hành dài, luôn từ 12 tháng trở lên.▶️Có sẵn mọi linh kiện tiêu hao, linh kiện sửa chữa thay thế.▶️Bảo trì trọn đời máy, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày ( lỗi nhà sản xuất như bảng mạch, động cơ ).▶️Giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *