Sản phẩm còn nguyên tem
*

Máy giá buốt Toshiba RAS-H10BKCVS-V (1 Hp)

Máy giá Inverter tiết kiệm điện

- thứ lạnh Toshiba RAS-H10BKCVS-V được coi là dòng máy giá buốt inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu quả. Thiết bị lạnh chế tác khí mát bằng cách thay đổi tần số vật dụng nén. Bởi nhiệt độ kiểm soát và điều chỉnh đứng nên quá trình này hoàn toàn có thể tiết kiệm cho 30%, thậm chí đến 60% tổng ngân sách tiêu thụ điện.

Bạn đang xem: Máy lạnh toshiba inverter 1 hp ras-h10bkcvs-v

Hoạt rượu cồn hiệu quả, êm ái

- đồ vật lạnh Toshiba RAS-H10BKCVS-V vận động cực êm, sút thiểu music rung hễ không ý muốn muốn.

- nhanh đạt đến nhiệt độ cài đặt.

- Gas 410A không gây hại tầng ozone, không gây cháy nổ, không hiểu hại

- cỗ máy nén DC Twin Rotary

+ Gia tăng kết quả sử dụng của máy

+ công suất cao

+ Độ đúng đắn cao và rất là êm ái

- technology hybird đáp ứng nhu cầu được 02 tiêu chí: nhiệt độ phòng định hình như setup và kết quả việc sử dụng tích điện cho điều hoà.

Lọc khuẩn an toàn sức khỏe

- Lưới lọc mới IAQ: thứ lạnh ngăn ngừa sự xuất hiện và cách tân và phát triển của những vi khuẩn gây hại và những loại Virus cảm cúm như H5N1

- bao gồm ion bạc bẽo trong hệ thống lưới lọc:

+ chống vi khuẩn

+ Khử mùi

+ chống ngừa nấm mốc hình thành

+ khử Virus

- tính năng tự làm sạch: phòng ngừa sự sinh ra nấm mốc bên trong máy .

Máy rét Toshiba nhiều cơ chế hiện đại

- Quiet: chính sách siêu êm, vật dụng chỉ hoạt động với 3dB với vận tốc quạt hết sức nhẹ nhàng lắp thêm lạnh Toshiba 10SKDX (Daiseikai)

- One Touch: tối ưu hoá ánh nắng mặt trời và lưu giữ lượng gió - đem đến cho bạn cảm hứng sản khoái thật sự chưa đến một phím bấm.

- Comfort Sleep: auto điều chỉnh độ lạnh để bù lại độ giảm nhiệt độ lúc trời về đêm, cho bạn một giấc ngủ ngon.

- Eco-logic: tự động hóa tăng lên 1oC sau 1h và tăng lên 1oC nữa sau 2h và gia hạn cho tới lúc tắt máy.

- Power-select: điều hành và kiểm soát điện năng tiêu thụ:

+ Công xuất khía cạnh định 100%

+ thừa nhận lần thứ nhất để vật dụng chạy 75% tải

+ nhận lần sản phẩm hai nhằm máy chạy một nửa tải

Trung tâm duy trì sửa trị máy lạnh hóa học lượng

huannghe.edu.vn là đại lý phân phối nhập khẩu, cung cấp máy lạnh chủ yếu hãng với hơn 10 năm trưng bày cho mặt hàng ngàn người tiêu dùng tại thị phần phía Nam cũng giống như một số tỉnh giấc thành bên trên toàn quốc.

Xem thêm: Review Đánh Giá Vỏ Xe Maxxis Kim Cương 3D Size 70/90, Vỏ Maxxis Gai Kim Cương 3D Size 70/90

Hiện nay huannghe.edu.vn đã không xong phát triển, mang lại nhiều thành phầm và dịch vụ đến mang lại khách hàng. Đứng đầu trong ngành thiết bị lạnh sẽ là dịch vụ gia hạn máy giá định kỳ, sửa chữa và vệ sinh máy lạnh.

Dịch vụ duy trì máy rét định kỳ

- với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành năng lượng điện lạnh, cùng đội ngũ nhân viên năng động, chăm nghiệp, huannghe.edu.vn nhận bảo trì máy rét toàn tphcm và một số tỉnh kề bên với chất lượng và chi phí tốt nhất hiện nay.

- hiện nay nay, huannghe.edu.vn đã trở thành trung tâm bảo trì máy lạnh lẽo uy tín nhất hiện giờ cho các nhà máy, trường học, gia đình, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn,... Tại địa phận TPHCM.

- Công tác duy trì máy giá tại huannghe.edu.vn bao gồm : Kiểm tra trước lúc bảo dưỡng, làm lau chùi và vệ sinh thiết bị hiệp thương nhiệt, tháo vỏ máy, lau chùi thiết bị bàn bạc nhiệt, làm dọn dẹp và sắp xếp hệ thống nước ngưng, nắn cánh cánh tản nhiệt, làm dọn dẹp lưới lọc ko khí, tra dầu mỡ chảy xệ quạt, kiểm tra các thiết bị điện, tiếp xúc của các rắc cắm điện, thông mạch, soát sổ lượng ga.

Sửa trị máy lạnh chuyên nghiệp

- chăm sửa máy lạnh với đa số trường hợp: Sửa đồ vật lạnh không tồn tại nguồn, ko lạnh, yếu hèn lạnh, lắp thêm lạnh rã nước, thiếu gas, chạy không ngắt, bị xì dàn, đồ vật nén chạy ồn, hư block, lỗi bo,...

- cam kết mang đến người tiêu dùng dịch vụ sản phẩm lạnh xuất sắc nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp hóa nhất, phục vụ và hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.


Đối với các sản phẩm Máy lạnh tất cả hàng sẵn:

+ tphcm và các vùng lạm cận: thời gian ship hàng từ 1 cho 2 ngày.

+ Ở Tỉnh: thời gian ship hàng từ 3 cho 5 ngày kể từ ngày deals được chứng thực thành công.

Đối cùng với các thành phầm Máy lạnh không có sẵn (hàng oder): thì thời gian ship hàng sẽ tùy ở trong vào lịch nhập hàng trong phòng cung cấp ( rất có thể 45-60 ngày) kể từ ngày giao dịch được chứng thực thành công.

Thời gian giao hàng thực tế hoàn toàn có thể chênh lệch từ 1 đến 2 ngày đối với thời gian giao hàng bởi do một số yếu tố như thời tiết, ngày suy nghĩ lễ… quý khách hàng có thể bài viết liên quan chính sách vận chuyển.