Tên sản phẩm: trang bị dập date bên trên bao bì
Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất : Tùy máy
Năng suất : Tùy máy
Độ rộng cuộn mực: Tùy máy
Trọng lượng: Tùy máy
Xuất xứ: Trung Quốc
Cung cấp: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng
Chức năng: In ngày tháng năm
Phù hợp: đại lý sản xuất, đóng gói

Sản phẩm nổi bật

Máy dập date bên trên bao bì dập chân các bạn đã biết chưa? Một thành phầm được cung cấp bởi Viễn Đông có năng suất cao nhất, giá cả hợp lý nhất. Cái máy này liệu có phải là thiết bị ai đang tìm kiếm? Để huannghe.edu.vn tìm kiếm câu trả lời khiến cho bạn nhé!

*

Máy in date trên bao bì

Hiểu về cấu tạo của vật dụng dập date trên bao bì

Chiếc trang bị in date dập chân auto có cấu tạo nhỏ dại gọn. Máy chỉ tầm 11kg, người dùng hoàn toàn có thể đặt máy đều nơi, rất nhiều vị trí tuỳ thích. Về kết cấu của vật dụng dập date trên vỏ hộp khá phức tạp, tuy nhiên, vài thành phần chủ chốt đang được reviews dưới đây.

Bạn đang xem: Máy dập date trên bao bì

Motor

Máy in date dập chân với 2 chế độ vận hành là tự động hoặc dập chân theo nhu cầu. Vậy nên, với năng suất 80W, 1 phút cái máy này có thể dập được trường đoản cú 30-100 lần.

*

Máy dập date bên trên bao bì

Chế độ tự động: quả như tên gọi, chế độ này hoàn toàn tự động, sản phẩm dập tiếp tục mà không buộc phải sự ảnh hưởng tác động của con người.Chế độ dập chân: sau khoản thời gian điều chỉnh các thông số của chiếc máy này, sử dụng bàn dập nhằm in phần tháng ngày năm lên trên mặt sản phẩm như mong muốn muốn. Ví dụ, tốc độ thiết đặt của chúng ta là 2, tương đương 1 lần ấn bàn dập, máy sẽ dập 2 cái. Giống như với các cơ chế khác.

Bên cạnh chân đồ vật dập date trên vỏ hộp là chiếc đề xuất gạt, gạt nên máy sẽ chuyển sang chính sách tự động. Gạt trái lại sẽ gửi sang cơ chế dập chân.

*

Máy dập date

Cuộn mực in

Cuộn mực in là thiết bị luôn luôn phải có của mẫu máy dập date trên vỏ hộp này. Mực in có rất nhiều loại màu sắc cho quý khách lựa chọn. Không chỉ là vậy, mực in đều, rõ nét xin xắn mắt.

Mực in của dòng sản phẩm dập date trên vỏ hộp có thể in trên khôn xiết nhiều cấu tạo từ chất như: giấy, đề can, túi ni lông, túi tráng nhôm.. Thành phầm được thực hiện để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng trên các vỏ hộp sản phẩm.

Xem thêm: Ông Đoàn Ngọc Hải Bị Bắt

Tham khảo: lắp thêm hút chân không giá giỏi chất lượng

*

Cầu chì lắp thêm dập date trên bao bì 

Cầu chỉ: FUSE cỗ phận ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi lâu của máy. Khi chuyển động máy tiếp tục trong khoảng thời gian dài không xong nghỉ, sản phẩm công nghệ nóng, ước chì nóng sẽ tự động ngắt mối cung cấp điện. Nếu hoạt động quá tải, cầu chì hoàn toàn có thể cháy. Công việc của các bạn là nuốm cầu chì, sản phẩm sẽ vận động lại bình thường.

*

Máy dập hạn sử dụng

Hộp thanh số với chữ

Chiếc hộp này đựng không thiếu thốn các ký kết tự cần thiết để in tháng ngày năm bên trên bao bì. Khi sử dụng, bạn áp dụng chiếc nhíp siêng dụng, gắp các thanh số, ký tự mang đến phù hợp. Kế tiếp đặt vào vị trí ban đầu.

Bảng điêu khiển

Bảng điều khiển của dòng sản phẩm in hạn sử dụng tương đối nhiều các công tắc, mặc dù khi thực hiện người dùng chỉ cần điều chỉnh 1 lần.

*

Đầu tiên là nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ in. Tuỳ nằm trong vào loại bao bì dày xuất xắc mỏng, cạnh tranh in hay dễ in nhằm bạn kiểm soát và điều chỉnh lượng ánh nắng mặt trời này. Thông thường, các chuyên viên khuyên người tiêu dùng nên để chính sách 3 hoặc 4.

Tiếp mang đến là vậy điều chỉnh tốc độ in, dập. Tốc độ in nhanh hay chậm trễ tùy ở trong vào độ thân quen tay của fan dùng. áp dụng càng nhiều, vận tốc càng nhanh.

Tham khảo: trang bị hàn mồm túi!

*

Máy in date bên trên bao bì

Sở hữu đồ vật in date dập chân tức thì tại Viễn Đông

Được đánh giá là một add cung cấp những thiết bị gói gọn uy tín, cơ khí Viễn Đông cam đoan mang tới cho những người dùng đầy đủ sản phẩm quality nhất trên thị trường.

Về dây chuyền đóng gói, Viễn Đông cung cấp các sản phẩm như:

Máy hút chân khôngMáy siết nắp chaiMáy hàn mồm túi

*

Để download hết những sản phẩm này, tương tác ngay cho Viễn Đông sẽ được hỗ trợ. Viễn Đông khôn xiết hân hạnh được giao hàng quý khách.