Ngân 98 và Lương bằng Quang vốn được ca tụng là cặp đôi bạn trẻ thị phi của showbiz với khá nhiều ồn ào khiến người nào cũng phải ngán ngẩm.

Bạn đang xem: Lương bằng quang trương nhi

Không chỉ liên tục gây choáng với gần như màn khoe quà đà tới từ Ngân 98, Lương bằng Quang với cô nàng sinh vào năm 98 này cũng vô tư công khai có phần đông hành động gần gũi đến làm phản cảm cũng giống như những tiết lộ gây sốc về chuyện ‘giường chiếu’.

Sau một thời gian im ắng, cặp đôi thị phi này lại liên tiếp drama mới với nữ giới cũ của Lương bằng Quang là phụ nữ diễn viên YaYa Trương Nhi.

Cụ thể, vào 9/5, YaYa Trương Nhi đang đăng tải dòng tâm lý ngắn về bài toán nói ko với việc yêu lại bạn trai cũ: “Sống nghỉ ngơi đời yêu thương lại tình nhân cũ là đưa vào trong lao tù tù...píp píp.”

*

Dòng tâm trạng này ngay nhanh chóng nhận về việc tranh cãi đối lập của cộng đồng mạng khi những người cho rằng cô đang ám chỉ mối quan hệ của chính mình và Lương bởi Quang trong vượt khứ.

Nhiều cư dân mạng cho rằng cô tránh việc lấy trường hợp của mình ra để ‘chụp mũ’ những người yêu lại người cũ. Trước hồ hết chỉ trích này, YaYa Trương Nhi cũng đáp trả tại phần bình luận: “Mọi tín đồ ơi, đấy là cảm nhận của Nhi về ái tình của Nhi,xin lỗi mọi tín đồ là mình không muốn động chạm tới ai không còn cả, đề nghị mình xin mọi người không đam mê thì đừng like đừng share cũng rất được ạ, bởi vì Page mình nó là nhật ký cuộc đời mình mà, giờ đồng hồ dịch cũng ko mang lại chơi page nữa,biết đùa gì đây hy vọng mọi người có cái chú ý cởi mở.” thậm chí còn cô còn đăng cài dòng trạng thái kêu than vì thị phị chần chừ từ đâu rơi xuống: "Số mình quái đản lắm cơ,làm gì cũng trở nên soi,làm gì cũng trở thành thị phi mà mẩu chuyện mình không còn nhắm vào ai luôn luôn đó. Sáng dậy đọc bình luận ngỡ ngàng ngờ ngạc như chuyện dịch bùng nặng nề lần 3. Hỡi ơi!”

*

*

Tuy nhiên, sự việc trở buộc phải ‘drama’ rộng khi Lương bởi Quang đang đăng thiết lập dòng tinh thần như dằn phương diện ‘người yêu thương cũ’: Sao mấy Cô NYC hay tự mộng ảo và bất tiện quá vậy. Đeo dẻo hơn đĩa luôn đó.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Icloud, Cách Đặt Lại Mật Khẩu Icloud Và Mật Khẩu Icloud

Stt Ngân viết".

Theo đó, như hay lệ, Lương bằng Quang đăng sở hữu hình ảnh tình tứ, sẽ ôm vòng mông của Ngân 98. Tuy nhiên, anh vẫn luôn ghi nhớ ẩn ý bài toán có cô tình nhân cũ phiền phức, mộng tưởng và đeo dính "dai như đĩa".

*

Ngoài ra, Lương bởi Quang cũng ngày tiết lộ đây là dòng trạng thái mà bao gồm tay Ngân 98 viết. Bên dưới phần bình luận, Ngân 98 còn đùa rằng người yêu cũ được nói đến ở đây đó là Lương bằng Quang phiên bạn dạng mặc váy bồng bềnh ở Đà Lạt. Dẫu vậy ai cũng biết rằng cô đang ao ước "đá xoáy" YaYa Trương Nhi do dòng trạng thái không yêu lại fan cũ.

*

Dòng tâm lý "đá xoáy" của đôi bạn này lại không được dân tình thừa ủng hộ khi các người nhận định rằng cả hai thường xuyên chiêu trò để tạo ra thị phi, chính là còn chưa kể đến hình ảnh có phần phảm cảm mà cặp đôi vừa đăng tải.


Lý Nhã Kỳ nhằm lộ ảnh hiếm 12 năm trước, CĐM tưởng ngàng khi so sánh với sắc đẹp thực nghỉ ngơi U40

(huannghe.edu.vn) Nếu đối chiếu hình hình ảnh trong quá khứ lúc mới nổi tiếng, Lý Nhã Kỳ đã có sự lay chuyển trong sắc khiến người nào cũng trầm trồ.