*

*

*

*

KẾT THÚC THÁNG HOA DÂNG MẸ - MỪNG TRỌNG LỄ CHÚA bố NGÔI

Chiều thiết bị bảy 30 mon 5 năm 2015, như chương trình đã ấn định, đúng 17giờ 30, đoàn con cái của Đức Maria, từng giáo khu, rước kiệu chị em ra thánh mặt đường cùng muôn hoa xinh tươi.

Bạn đang xem: Lời dẫn kết thúc tháng hoa

Cha xứ Phaolô Maria điều khiển chương trình rước kiệu mẹ chung quanh thánh đường, khi từng khu vực đã ổn xác định trí trước sân bên thờ.

Đến 17g45 là lời dẫn mở đầu, trang bị tự đoàn rước

Theo sự điều phối công tác của phụ thân xứ, đoàn con cái Mẹ cứ đến cương vực mình là tiến bước, hòa bình thường tâm tình vào lời dẫn, gần như vần thơ, lời ca, câu kinh tiến dâng lên lên Mẹ, bà mẹ ngàn hoa tươi xinh. Mệnh danh Mẹ với các tước hiệu : chị em Vương Hòa Bình, Trinh cô bé Vương, mẹ Fatima, chị em Đồng Công.

Xem thêm: " Ký Thay Giám Đốc Tiếng Anh Là Gì ? Ký Thay Giám Đốc Tiếng Anh Là Gì

Khi rước kiệu bà mẹ đã đặt trên nơi cung thánh, nhóm hoa các em thiếu hụt nhi, được thay cho cộng đoàn, dưng hoa lên bà mẹ :

Tiến nến:

Mẹ vinh quang rạng ngời cao sáng

Chiếu soi gian è cổ ngày mon u mê

Con bé bé dại dâng nến hồng lan rạng

Xin chị em thương dẫn dắt đường về

Tiến hương thơm :

hương thơm trầm nghi chết giấc thiên nhan

Lời ca vang vọng đựng chan trung ương tình

Chân thành nhỏ khấn kêu xin

Ngước trông lên người mẹ vững tin trọn niềm

Tiến hoa :

tháng hoa về, con vui miệng hớn hở

Tiễn hoa đi, nhỏ khắc khoải mong muốn chờ

Đến một ngày lại được kéo lên Mẹ

Nến mùi hương hoa gói trọn tấm lòng

Ôi Maria bà bầu đầy dư ơn phúc

Vạn giờ đồng hồ lòng thuộc kính chúc ngợi khen

Đây hoa 1-1 sơ trọn tình con nhỏ xíu nhỏ

Kính dưng Mẹ, Đấng thấu tỏ lòng con

(Tiếp nối những em thiếu hụt nhi, cùng đoàn dưng hoa lên Mẹ)

Lạy chị em Maria, xin yêu thương nhận với chúc phúc đến nhân gian được thái hòa. Mang đến nơi vị trí được tràn đầy ơn phước.

Chúng bé xin thuộc Mẹ bước đi trong biển lớn đời trần gian. Cùng chị em ra khơi để có Tin Mừng hồng ân Chúa đến mang đến nhân trần. Xin Mẹ bước đi cùng chúng con, để gieo vãi hương hoa của tình yêu, nhằm ươm trồng mọi nụ hoa muôn sắc qua những việc lành phúc đức, rất nhiều hy sinh, bác ái trong đời sống phục vụ anh chị em. Chúng bé xin tín thác cuộc đời chúng bé cho Mẹ. Amen

Sau dâng hoa cho phần thánh lễ

MỪNG TRỌNG LỄ CHÚA tía NGÔI

Cha Giuse Công nhà tế, phụ vương xứ Phaolô Maria giảng lễ với thầy phó tế Gioan Baotixita ra mắt Tin Mừng.

Trong bài xích giảng, cha xứ đang nói với cùng đoàn : hôm nay chúng ta mừng trọng lễ Chúa ba Ngôi : Chúa Cha, Chúa bé và Chúa Thánh Thần, đây là một màu nhiệm. Gọi là 1 trong những màu nhiệm, bởi vượt trên trí gọi của con người. Thiết yếu Chúa Giêsu đang mạc khải cho việc đó ta. Con Thiên Chúa tỏ cho bọn họ biết phụ thân trên trời vô cùng mực yêu thương bọn chúng ta. Trước khi về trời Chúa bé cho chúng ta biết về Chúa Thánh Thần. Như vậy bố Ngôi khác biệt chứ không tách bóc biệt. Bố Ngôi thuộc một bạn dạng tính, uy quyền ngang nhau; nhưng cha Ngôi chỉ là 1 trong Thiên Chúa duy nhất và hằng có đời đời, hiện hữu trước thời gian. Họ chỉ rất có thể hiểu được màu sắc Nhiệm Chúa bố Ngôi trong lăng kính của tình yêu. Chúa phụ thân yêu Chúa Con, chủ yếu Thánh thần là tình yêu. Ba Ngôi Thiên Chúa links với nhau vào một tình thương “Ta và phụ vương là một.” Nên một trong những tư tưởng, nên 1 trong những hành động. Chúa Thánh Thần không làm những gì ngoài ý ao ước của Chúa Cha. Tía ngôi hiệp thông toàn diện “Ai thấy Thầy là thấy Chúa Cha” “Mọi sự Chúa cha có phần đa là của Thầy.” tình cảm của bố Ngôi Thiên Chúa là tình yêu hiến dâng hoàn toàn, không hề giữ cho bản thân. Tình cảm của ba Ngôi Thiên Chúa là mẫu mã mực cho những sinh hoạt thế gian của bọn chúng ta, bọn họ làm lan lan tình yêu tía Ngôi nơi gia đình, đoàn thể. Chúng ta được hình thành theo hình ảnh Thiên Chúa, chúng ta được mời call đào sâu màu sắc Nhiệm Chúa ba Ngôi, hay chính xác là để cha Ngôi không xong xuôi ghi dấu ấn trên cuộc sống chúng ta. Bà mẹ Maria đã chào đón Màu Nhiệm cha Ngôi thật giỏi vời, xin chị em dẫn dắt họ : Càng biết đến đi, càng sinh sống trong tình cảm Thiên Chúa.