Lời bài bác hát Qua đêm nay lyric là bài bác hát và lắng đọng do ca sỹ Hà Anh Tuấn với Phương Linh trình bày. Bài bác hát được nghe biết với sự nhẹ nhàng, du dương. Bài xích hát nhanh chóng chiếm lĩnh được trái tim của các bạn trẻ yêu nhạc. Thuộc Lyrics 3s xem lại lời bài bác hát Qua Đêm nay Lyrics nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát qua đêm nay


*

Thông tin bài hát: Qua đêm nay lyric

Nghệ sĩ:Hà Anh Tuấn,Phương Linh

Album:Anh Yeu Em

Đã vạc hành:2014


Lời bài xích hát Qua Đêm nay Lyrics

Qua tối nay sóng gió đang về với mây ngànDậy đi yêu thương thương, ta hãy khép ngươi nỗi buồn.Sâu thẳm trong mắt em là ánh nhìn của anhNhìn em chăm sóc những rung hễ trái tim yếu hèn mềmQua đêm nay nhì ta sẽ bình thường sống xuyên suốt đờiPhải không em ơi, anh ước muốn lâu lắm rồiSuốt đời và mãi mãi họ khắc tên mình với nhauĐể rồi mai về sau, sáng che lánh mặc dù rằng thế nào

Nơi hoàng hôn thơ mộng vàng (lá thu rơi)Nơi rừng thông xuyên địa đàng (anh tới)Nụ hôn anh sẽ ở lạiThời gian như muốn hoàn thành trôi thọ dàiNơi biền xanh trong vời vợi (giữa mây trời)Tình yêu có mặt giúp họ thành đôiRất hoang sơ (giấc mơ hô’ .)Và thật đề nghị thơ.

Xem lại MV bài bác hát Qua tối nay lyric


Hi vọng với lời bài bác hát Qua Đêm nay Lyric làm việc trên nhưng lyrics 3s cung cấp, chúng ta đọc hoàn toàn có thể theo dõi với hát nằm trong lời bài xích hát này. Bạn cũng có thể song ca cùng những người mình yêu vào các dịp nghỉ lễ hội thì cực kỳ tuyệt. Ví như thấy hay đừng ngại chia sẻ cho mọi người nhé!

Xem tất cả lời bài xích hát Việt mới nhất Tại ĐÂY!

Lời bài hát Mấy bé mèo lyricLời bài hát Big thành phố BoiLời bài hát Gánh Mẹ


*

*

Lời bài xích hát mang lại tôi đi làm việc mưa với là một bài hát xả stress do bé nhỏ Xuân Mai, Hoàng Hà trình bày. Bài...

Xem thêm: Mời Các Thầy Cô Thảo Luận Về Chữ Số Có Nghĩa Là Gì, Chữ Số Có Nghĩa Là Gì


*

Những ai còn nhớ lời bài hát gặp gỡ nhau thân rừng mơ ắt hẳn cũng đã lớn. Mỗi lúc lời bài hát đựng lên...


*

Lời bài xích hát mạng internet Love là bài hát ngọt ngào cũng là MV đầu tay của nghệ sỹ hnhngan. Bài hát nói...


LYRICS 3S

Lyrics 3S là blog cung ứng lời bài hát Việt và thế giới nhanh, đúng mực nhất.