Có anh ở đây rồi là 1 ca khúc của nam giới ca sĩ minh quân idol - một ca sĩ đầy kĩ năng và được nhiều người yêu thương thích, cho giới thiệu chính thức tới khán giả trong thời hạn vừa qua. Được rằng, bài xích hát này vày nhạc sĩ Vũ tương khắc Anh viết dàn khuyến mãi ngay riêng đến nam ca sĩ.

Bạn đang xem: Lời bài hát có anh ở đây rồi

Sản phẩm music này của minh chủ idol là một trong bài hát có giai điệu vô cùng ngọt ngào, sâu lắng, mang tới nhiều cảm xúc đến cho tất cả những người nghe. Sau khoản thời gian được vạc hành chính thức thì ca khúc này mau lẹ nhận được rất nhiều lời khen của mọi người và đổi thay một bạn dạng hit new của nam ca sĩ. Hôm nay, huannghe.edu.vn đã giới thiệu MV cùng lời bài bác hát có anh tại đây rồi, mời chúng ta cùng đón xem.

Nội dung của bài hát tất cả anh tại đây rồi nói về cảm tình của một chàng trai dành cho cô gái mà bản thân yêu thương, nhưng thiếu nữ đó sẽ yêu với đã cực khổ vì người con trai khác, tuy nhiên trước hoàn cảnh của phụ nữ đó nhưng phái mạnh trai vẫn hy vọng đến sẽ được an ủi, rượu cồn viên cô nàng đó, em hãy vui lên, các chuyện ảm đạm rồi cũng sẽ qua vì tất cả anh tại chỗ này rồi.


Lời bài bác hát có anh ở đây rồi

Nhìn nước mắt em đang rơi do ai mà lại lòng anh cứ đau thắt lại tích tắc ấy chỉ mong lại ngay sát hơn Để anh ôm lấy em cùng nói

Đừng khóc nữa hãy nín đi được không? Nhìn đôi mắt em sẽ sưng lên kìa không có gì xinh xắn như thời gian em mỉm cười đâu như thế nào ngoan nhé nghe anh một lượt thôi

Mọi chuyện buồn cũng biến thành qua thôi vì tất cả anh ở chỗ này rồi Tựa đóng vai anh đi em vẫn thấy không nguy hiểm Đừng lúc nào cảm thấy em một mình trước trần thế này cũng chính vì đằng sau luôn luôn có anh chú ý theo

Hãy nuốm chặt tay anh, anh đã dắt em đi qua nỗi đau này với dìu em bước trên con phố dài phía trước phải làm bất kể điều gì nhằm em hạnh phúc dù anh nhức Anh vẫn xin chấp nhận..!!

Hợp âm bài hát tất cả anh tại chỗ này rồi

1. Chú ý nước đôi mắt em sẽ rơi bởi aiMà lòng anh cứ đau thắt lạiGiây phút ấy chỉ ao ước lại sát hơnĐể anh ôm lấy em và nói.

Xem thêm: Phần Mềm Cần Thiết Cho Android Hoàn Toàn Miễn Phí Mới Nhất 2021

2. Đừng khóc nữa hãy nín đi được khôngNhìn đôi đôi mắt em sẽ sưng lên kìaChẳng còn xinh xắn như cơ hội em mỉm cười đâuNào ngoan nhé nghe anh một lần thôi.


ĐK: hồ hết chuyện bi hùng cũng sẽ qua thôi vì gồm anh ở chỗ này rồiTựa vào vai anh đi em đã thấy bình yênĐừng bao giờ cảm thấy em lẻ loi trên cõi trần nàyBởi do đằng sau luôn có anh chú ý theo.

Hãy nắm chặt tay anh, anh vẫn dắt em đi qua nỗi đau nàyVà dìu em cách trên tuyến phố dài phía trướcPhải làm bất cứ điều gì để em hạnh phúc mặc dù anh đauAnh vẫn xin chấp nhận.