Liên minh lịch sử một thời (LOL) là giữa những tựa game ăn khách nhất hiện nay. Chắc chắn rằng, trong quy trình chơi những game thủ sẽ không còn tránh khỏi được những lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Hãy thuộc theo dõi bài viết dưới đây để tra cứu ra giải pháp sửa lỗi singin LOL cấp tốc và chính xác nhất nhé.

Bạn đang xem: Liên minh bị lỗi đăng nhập

Bạn vẫn xem: cách sửa lỗi đăng nhập lmht

LOL là gì? 


*

LOL (League of Legends) hay còn được gọi là Liên Minh Huyền Thoại

LOL (League of Legends) hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại là một trong chương trình trực tuyến, tất cả lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh. Được tích phù hợp cả tốc độ, chiều sâu của trò chơi chiến thuật thời gian thực cùng với các yếu tố nhập vai. Nhị đội sẽ sở hữu các tướng dũng mạnh mẽ, từng vị tướng sẽ có được lối nghịch và thi công riêng.

Chúng đối mặt với nhau trên nhiều mặt trận và cơ chế chơi khác nhau. Với số lượng tướng, càng ngày tăng, update thường xuyên khiến cho các cuộc chiến trở nên hấp dẫn hơn. Liên Minh lịch sử một thời sẽ đem lại những thử khám phá tuyệt vời cho người chơi ở những cấp độ không giống nhau.

Tuy nhiên, cùng với tựa game này bạn chơi thường gặp phải lỗi đăng nhập vào game. Đây là lỗi thường chạm mặt và do nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một số vì sao và biện pháp phục sửa lỗi đăng nhập LOL phổ biến.

Lỗi khi vào trò chơi hoặc việc update bị lỗi

Đây là lỗi tương đối cơ bạn dạng và cực kì dễ xử lý. Thường xảy ra mỗi một khi game update phiên phiên bản mới. Cùng với lỗi này chúng ta cũng có thể sửa như sau:

Ở giao diện screen chính của Garena triển khai đăng nhập. Sau kia ẩn vào hình tượng cờ lê bên dưới, chờ nó chạy xong xuôi là hoàn tất bài toán sửa lỗi 


*

Lỗi khi vào trò chơi hoặc việc update bị lỗi

Hướng dẫn sửa lỗi không khẳng định LOL

Lỗi không xác định thường xuyên gặp mặt khiến cho các game thủ không ngoài bực mình khi triển khai đăng nhập game. Lý do chủ yếu ớt dẫn đến tình trạng này thường tới từ 2 nguyên nhân:

Nguyên nhân 1: Lỗi bởi mạng của khách hàng đang sử dụng, thường đến từ đường truyền của những dịch vụ các bạn đang gặp vấn đề với vấn đề xác minh đăng nhập vào LOL.Nguyên nhân 2: bởi mạng nội bộ gồm vấn khuyến nghị phát trường đoản cú modem – hệ quản lý điều hành win của công ty đang sửa lỗi hoặc vị máy tính của bạn đang xảy ra sự núm về tường lửa, DNS, VPS, Proxy những cổng vào mạng LAN.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Qua Bưu Điện Đơn Giản, Cách Chuyển Tiền Bưu Điện Như Thế Nào

Cập nhật Firewall bắt đầu nhất 

Hiện nay, Riot trò chơi đã contact với những nhà cung cấp dịch vụ Firewall cùng Antivirus đã gửi Liên Minh lịch sử một thời vào list ngoại lệ. Bạn chỉ cần cập nhật lại FireWall new là có thể giải quyết được vụ việc đăng nhập.

Tắt tường lửa (Firewall) 

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem máy tính xách tay của gồm đang bật tường lửa tốt không. Nếu có hãy tắt tường lửa đi rồi kết nối lại. 


*

Tắt tường lửa (Firewall)

Tuy rằng sứ mệnh của tường lửa là ngăn ngừa những liên kết xấu bên ngoài máy tính của bạn. Tuy nhiên, nhiều lúc nó cũng ngăn chặn kết nối của sản phẩm chủ LOL, gây nên lỗi không xác định được trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Thử lại cấu hình DNS

Bởi bởi DNS riêng cần yếu đọc được kết nối của game liên minh huyền thoại. Do vậy, hãy khám nghiệm xem thứ đã tùy chỉnh thiết lập với dải IP này chưa: 8.8.8.8/8.8.4.4 (đây là dải IP của google).

Nếu muốn chuyển đổi dải này thì có thể nhấn chuột ở góc cạnh bên phải màn hình vào hình tượng dây mạng -> open network và sharing -> lựa chọn mạng Wifi or mạng dây tùy ai đang dùng -> IPv4 -> đổi DNS.

Thiết lập VPN, Proxy

Cách sửa lỗi singin LOL vị thư mục


*

Cách sửa lỗi đăng nhập LOL vì thư mục

Một giữa những lỗi thường gặp trên hệ thống Liên Minh Huyền Thoại chính là do file trong thư mục của game. Để hạn chế được lỗi này cần tuân theo những cách sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần truy cập vào thư mục cài đặt game đã sở hữu xuống bên trên PC.Bước 2: Trong folder Liên Minh lịch sử một thời -> lựa chọn Game Data. Tại đây, bấm Ctrl+F với gõ “lol.properties” nhằm tìm tệp buộc phải thiết.Bước 3: khi tệp đã hiện ra, lựa chọn vào tệp tệp tin hiển thị bên dưới dạng tập tin notepad. Dịp nãy bạn hãy xóa tổng thể thông tin vào tệp với dán đoạn mã bên dưới đây. Ấn Save và thử singin vào trò chơi một lần nữa.

Dưới đó là đoạn mã thực hiện để sửa lỗi đăng nhập LOL:

“host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

store Enabled=true

enable Tutorial Game=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModule Champion Detail=true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

ekg_uri=https://ekg.riotgames.com

riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Trên đây là những thông tin khiến cho bạn giải đáp những thắc mắc về sữa lỗi singin LOL. Hy vọng, với những thông tin này bạn có thể xử lý lỗi khi singin LOL đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công.