Khi chế tạo ra 1 file trên Word/ Excel/ Powerpoint ít nhiều lần bạn gặp mặt phải trường hợp máy tính đột ngột tắt vày bị ngắt nguồn điện hoặc khi tắt tệp tin đi nhưng mà kích nhầm vào Don’t save… Vậy trong trường đúng theo này làm thay nào để hoàn toàn có thể khôi phục một file không được lưu mà chúng ta đã tạo. Trong nội dung bài viết sau đây, Tin học tập MOS sẽ lý giải bạn cách để khôi phục lại chúng.

Bạn đang xem: Lấy lại file photoshop chưa lưu


Các bước phục sinh lại một file chưa được lưu

Bước 1: Vào thẻ File -> Options -> Save.

*

Bước 2: tìm tra các điều kiện lưu lại file

Tại mục Save ta đề xuất kiểm tra 2 điều kiện sau đang được lựa chọn chưa: – Save Autorecover information every.– Keep the last Autosaved version if I close without saving. nếu 2 mục này đang được chọn thì bạn sẽ khôi phục được file tài liệu chưa lưu lại của mình. Tiếp nối nhấn OK * lưu ý: trên mục Save Autorecover information every kề bên có nút Minutes để thiết đặt thời gian cứ bao nhiêu phút lại tự động hóa lưu tệp tin 1 lần. VD: bạn setup là 10 phút lưu tệp tin 1 lần tuy thế file chưa lưu của công ty chỉ dài 7 phút, khi ấy file của các bạn sẽ không được lưu. Còn ví như file không lưu dài 20 phút thì file này sẽ sẽ được tự động lưu lại.

Xem thêm: Phấn Nước Clio Kill Cover Pink Glow Cream Cushion, Spf40 Pa++

Bước 3: Mở vỏ hộp thoại Recover Unsaved Workbooks
*

Vào File, mục Info, tìm kiếm Manage Workbook với bấm nút hình tam giác, chọn Recover Unsaved Workbooks. Đó là cùng với Excel. Còn cùng với Word thì các từ Workbook được thay thế sửa chữa bằng Document với với PowerPoint đang được thay thế bằng Versions.

Bước 4: Khôi phục một file không được lưu trong vỏ hộp thoại Open
*

Bạn kích lựa chọn vào file đề xuất khôi phục sau đó ấn chọn Open, File mà bạn cần phục sinh sẽ được mở ra, chúng ta có thể tiếp tục chỉnh sửa file đó cùng lưu nó lại như 1 file bình thường.

Bước 5: lưu giữ ngay file kia nha

Chọn vị trí phải lưu file. Bấm nút Save. Bởi thế là bạn đã phục sinh dữ liệu chưa kịp lưu thành công xuất sắc rồi đấy!

*

Tóm lại về khôi phục một file chưa được lưu

Khôi phục một file không được lưu trên Microsoft Office và auto save là một trong tính năng rất hữu ích và “cứu cánh” mỗi lúc có tình huống bất thần xảy ra. Hi vọng nội dung bài viết trên cho các bạn. Hi vọng nội dung bài viết trên để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình làm việc và vận dụng Tin học tập văn phòng.

Ngoài ra, nếu công việc của bạn gắn liền với Tin học văn phòng công sở nhưng vì quá bận bịu nên bạn không tồn tại thời gian tham gia các lớp học tập trực tiếp ở vị trí chính giữa thì chúng ta có thể tham khảo khóa Luyện thi MOS online, và Excel AZ từ cơ bạn dạng đến cải thiện và ứng dụng của Trung chổ chính giữa tin học văn phòng MOS nhé!

Thông tin liên hệ 

Trung trọng tâm tin học công sở MOS – Viện Đào tạo thành và hỗ trợ tư vấn Doanh nghiệp – Đại học Ngoại Thương