Lẩu cá kèo là món nạp năng lượng yêu thích của đa số người vì cá kèo có giá trị bổ dưỡng cao. Tra cứu kiếm một quán lẩu cá kèo dùng Gòn không thực sự khó. Mặc dù nhiên, lẩu cá kèo ở chỗ nào ăn ngon, ngân sách hợp lý mới là quan tiền trọng. Cùng huannghe.edu.vn điểm qua đông đảo quán lẩu cá kèo thơm ngon lừng danh trong ngôn từ dưới đây.


Bạn đang xem: Lẩu cá kèo sài gòn

1. Lẩu cá cô Huệ – cửa hàng lẩu cá kèo q.11 ngon

1345 đường ba tháng nhị – Phường 16 – Quận 1194/6 độc lập – Phường 5 – Quận 11

Giờ mở cửa: 3:00 PM – 12:00 AM


*
*
*
*

Xem thêm: Lời Bài Hát Khúc Tình Ca Thanh Hóa, Khúc Tình Ca Thanh Hóa

Minguk
*

*
*
*
*
*
*
*


worldfoodbyvy

Tìm kiếm quán lẩu cá kèo tp sài gòn ngon tốt thì cần thiết quên được tiệm lẩu cá kèo cô Thu. Quán nằm ngay trên con đường đông đúc làm việc Tôn Thất Thuyết cần dễ tìm. Không gian của cửa hàng thoáng mát, thích hợp tụ tập bằng hữu hay có tác dụng sinh nhật thì khôn cùng hợp lý.

Lẩu cá kèo quán cô Thu nạp năng lượng một lần chắc chắn rằng sẽ lưu giữ mãi, vày cá tươi sống, phối kết hợp cùng nước nóng đậm đà, ăn uống rất vừa miệng. Ngoại trừ món lẩu cá kèo được không ít người yêu thích, quán gồm thực đơn cũng khá đa dạng. Mọi món đặc sản cũng thơm ngon không hề kém đó là: Cá cam nướng, cá đuối, lẩu cá thác lác, lẩu thái, cơm rán hải sản…

Bạn hoàn toàn có thể gọi một đĩa hạt đậu phộng rang nhâm nhi trong thời hạn kêu đồ vật và hóng đợi. đích thực món ăn uống ở đây cũng tương đối đáng để chờ đón đấy!

Hy vọng với danh mục những tiệm lẩu cá kèo sài Gòn tươi ngon, chi phí phải chăng mà bài viết chia sẻ, các bạn sẽ có thêm vào cho mình phần lớn quán lẩu ngon dùng Gòn nhằm cùng thưởng thức với người thân và chúng ta bè.