Nam ca sĩ nhóm The Men và bạn gái chính thức “đường ai nấy đi” sau nhiều lần tan hợp với không ít ồn ào.

*

Thời gian gần đây, Tiến Dũng thường xuyên xuất hiện một mình ở các sự kiện hoặc những buổi tụ tập bạn bè. Trong khi đó, Lan Anh cũng không còn chia sẻ những trạng thái tình cảm lãng mạn với anh trên trang cá nhân. Điều này làm dấy nghi vấn cặp đôi chia tay.

Đang xem: Cuộc sống của tiến dũng (the men) và những người đẹp “đi qua” cuộc đời anh giờ ra sao?

*

Trả lời với Zing.vn, Tiến Dũng xác nhận anh và Lan Anh đã chia tay. Anh không muốn nói nhiều về lý do cụ thể khiến mối quan hệ đổ vỡ, chỉ hy vọng, sự chia tay diễn ra trong êm thắm và mỗi người sẽ có cuộc sống riêng tốt đẹp hơn.

Tuy vậy, nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ, anh và Lan Anh đã chia tay từ cuối năm 2014 – thời điểm truyền thông rộ tin về sự chia tay của cặp đôi. Anh cho biết lý do giấu chuyện chia tay vì cả hai đều rất sợ trở thành “tâm điểm” của những ồn ào.

Tiến Dũng và bạn gái công khai chuyện tình cảm từ giữa năm 2014. Thời điểm đó, khán giả xôn xao trước thông tin Lan Anh là người thứ 3 chen vào mối quan hệ lâu năm giữa nam ca sĩ The Men và Hải Băng.

Chuyện tình cảm của bộ ba Hải Băng – Tiến Dũng – Lan Anh có thời gian dài rùm beng trên mặt báo. Hải Băng tiết lộ vì không đề phòng nên đã bị “bạn thân” cướp bạn trai sau khi cô mời Lan Anh đóng MV cho Tiến Dũng. Cô còn chia sẻ nhiều khía cạnh khác trong câu chuyện tình cảm của mình, đồng thời, mang cả chuyện tình tay ba vào MV Cảm giác bên anh. Sức hút từ câu chuyện tình đau khổ của nữ ca sĩ đã khiến MV thu hút nhiều triệu lượt xem trên Youtube và Zing Mp3.

Trong khi đó, cả Tiến Dũng và Lan Anh đều phủ nhận Lan Anh là bạn thân của Hải Băng, chỉ cho rằng, cả hai có mối quan hệ bạn bè bình thường. Thời gian đó, cặp đôi cũng dành cho nhau nhiều lời khen ngợi ngọt ngào khi trả lời phỏng vấn báo chí. Ngay cả khi Lan Anh bị lộ tin từng sinh con gái ở tuổi 18 và đang là bà mẹ đơn thân, Tiến Dũng cũng lên tiếng bảo vệ và hứa sẽ luôn chăm sóc cô và con gái.

Xem thêm: 140 Lời Phật Dạy Ý Tưởng – 70+ Câu Nói Hay Của Phật Khiến Bạn Phải Suy Ngẫm

Bản thân Lan Anh cũng tự hào vì từ khi yêu cô, Tiến Dũng đã thay đổi tâm tính, đặc biệt là tính đào hoa. “Nhiều người nói anh Dũng đào hoa, lăng nhăng nhưng tôi không thấy điều đó. Có lẽ, anh ấy như con ngựa và giờ tôi đã cầm được dây cương. Tôi yêu anh Dũng vì anh ấy rất quan tâm và thương con mình. Tôi tự tin mình không làm gì sai nên không quan tâm dư luận nói gì”, cô nói.

*

Hải Băng vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè công việc với nhóm The Men.

Hiện tại, Lan Anh hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm riêng. Tiến Dũng cho biết đang độc thân. Anh tập trung cho các dự án âm nhạc của The Men, đặc biệt là live show kỷ niệm 5 năm ca hát của nhóm, dự kiến tổ chức vào cuối năm 2015.

Xem thêm: Heo Đến Rồi Cho Android – Tải Game Heo Đến Rồi Miễn Phí Cho Điện Thoại

Trong khi đó, dù chia tay nhưng Hải Băng vẫn duy trì mối quan hệ công việc với Tiến Dũng. Cô hiện tại không còn thân thiết gì với tình cũ, nhưng do công việc liên quan mật thiết đến trưởng nhóm The Men – Lê Hoàng, nên thỉnh thoảng gặp gỡ nhóm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *