phái mạnh ca sĩ nhóm The Men và bạn gái chính thức "đường ai nấy đi" sau rất nhiều lần tan phù hợp với không không nhiều ồn ào.
*

Thời gian ngay sát đây, Tiến Dũng thường xuyên xuyên xuất hiện thêm một mình ở những sự khiếu nại hoặc hồ hết buổi tụ tập các bạn bè. Trong khi đó, Lan Anh cũng không còn chia sẻ những trạng thái tình cảm lãng mạn với anh bên trên trang cá nhân. Điều này làm dấy nghi vấn đôi bạn trẻ chia tay.

Bạn đang xem: Cuộc sống của tiến dũng (the men) và những người đẹp "đi qua" cuộc đời anh giờ ra sao?

*


Trả lời cùng với Zing.vn, Tiến Dũng xác nhận anh cùng Lan Anh đã phân chia tay. Anh không thích nói các về lý do rõ ràng khiến quan hệ đổ vỡ, chỉ hy vọng, sự chia tay ra mắt trong êm thắm và mọi cá nhân sẽ có cuộc sống riêng tốt đẹp hơn.

Tuy vậy, phái nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ, anh và Lan Anh đã chia ly từ cuối năm 2014 - thời điểm truyền thông media rộ tin về sự chia tay của cặp đôi. Anh cho biết thêm lý bởi vì giấu chuyện phân tách tay bởi cả hai đều rất sợ biến chuyển "tâm điểm" của không ít ồn ào.

Tiến Dũng và nữ giới công khai chuyện tình yêu từ thân năm 2014. Thời điểm đó, người theo dõi xôn xao trước thông tin Lan Anh là fan thứ 3 chen vào mối quan hệ nhiều năm giữa nam ca sĩ The Men cùng Hải Băng.

Chuyện tình cảm của cục ba Hải Băng - Tiến Dũng - Lan Anh có thời hạn dài rùm beng xung quanh báo. Hải Băng tiết lộ vì không phòng ngừa nên đã bị “bạn thân” cướp chúng ta trai sau thời điểm cô mời Lan Anh đóng MV mang đến Tiến Dũng. Cô còn chia sẻ nhiều tinh tế khác vào câu chuyện tình cảm của mình, đồng thời, có cả chuyện tình tay tía vào MV cảm xúc bên anh. Sức hút từ mẩu truyện tình khổ sở của nữ giới ca sĩ đã khiến MV thu hút những triệu lượt xem trên Youtube và Zing Mp3.

Trong lúc đó, cả Tiến Dũng với Lan Anh đều từ chối Lan Anh là bạn bè của Hải Băng, chỉ mang đến rằng, cả hai bao gồm mối quan hệ bằng hữu bình thường. Thời hạn đó, đôi bạn cũng dành cho nhau những lời khen ngợi ngọt ngào và lắng đọng khi trả lời phỏng vấn báo chí. Trong cả khi Lan Anh bị lộ tin từng sinh con gái ở tuổi 18 với đang là bà mẹ đơn thân, Tiến Dũng cũng lên tiếng đảm bảo và hứa sẽ luôn chăm lo cô và bé gái.

Xem thêm: 140 Lời Phật Dạy Ý Tưởng - 70+ Câu Nói Hay Của Phật Khiến Bạn Phải Suy Ngẫm

Bản thân Lan Anh cũng từ hào vì chưng từ khi yêu cô, Tiến Dũng đã đổi khác tâm tính, nhất là tính đào hoa. “Nhiều bạn nói quả cảm đào hoa, lăng nhăng nhưng mà tôi ko thấy điều đó. Bao gồm lẽ, anh ấy như con con ngữa và giờ tôi đã nắm được dây cương. Tôi yêu kiêu dũng vì anh ấy rất vồ cập và thương nhỏ mình. Tôi sáng sủa mình không làm cái gi sai đề nghị không vồ cập dư luận nói gì”, cô nói.

*


Hải Băng vẫn bảo trì mối quan lại hệ anh em công vấn đề với đội The Men.

Hiện tại, Lan Anh hạn chế share về chuyện yêu đương riêng. Tiến Dũng cho biết đang độc thân. Anh tập trung cho các dự án âm nhạc của The Men, nhất là live show đáng nhớ 5 năm ca hát của nhóm, dự kiến tổ chức vào thời điểm cuối năm 2015.

Trong khi đó, dù chia ly nhưng Hải Băng vẫn duy trì mối quan tiền hệ công việc với Tiến Dũng. Cô hiện tại tại không thể thân thiết gì cùng với tình cũ, tuy thế do quá trình liên quan liêu mật thiết mang đến trưởng đội The Men - Lê Hoàng, nên thỉnh thoảng chạm mặt gỡ nhóm.