2 cách Tìm chi Nhánh ngân hàng Qua Số Tài Khoản3 biện pháp Tra Cứu chi Nhánh ngân hàng Qua Số Thẻ ATM

Khi thực hiện thẻ ATM để chuyển khoản ngoài vấn đề biết thẻ thuộc ngân hàng nào thì khách hàng hàng cần biết ngân hàng kia thuộc trụ sở nào. Bởi vậy giả dụ lỡ quên thì người sử dụng thử dùng cách tìm chi nhánh bank qua số tài khoản tiếp sau đây nhé!

Số Tài Khoản bank Là Gì?

Số tài khoản bank là hàng số gồm từ 8 – 12 chữ số được các ngân hàng cấp cho cho quý khách hàng khi mang lại mở tài khoản giao dịch. Số tài khoản ngân hàng được dùng để làm nhận tiền, giao dịch chuyển tiền và mỗi người tiêu dùng sẽ có một số trong những tài khoản không giống nhau.

Bạn đang xem: Làm sao để biết chi nhánh ngân hàng

Cách Tìm đưa ra Nhánh ngân hàng Qua Số Tài Khoản

Hiện nay, bao gồm 3 bí quyết tìm đưa ra nhánh ngân hàng qua số tài khoản được không ít khách hàng sử dụng. Rõ ràng như:

Ở bao thơ Khi Giao Thẻ ATM

Khi sẽ mở thẻ ATM thành công xuất sắc tại những ngân hàng, quý khách hàng sẽ nhận được 1 phong bì tất cả mã thẻ và mã pin. Hình như còn có những thông tin về tài khoản hay các hướng dẫn đều nằm phí trong phong suy bì này. Chính vì thế quý khách hàng có thể check các thông tin PGD/chi nhánh ngân hàng mà mình đăng ký trên phong bì phong bao.

*
Tìm chi nhánh ngân hàng trên phong tị nạnh thẻ ATM.

Gọi Số Tổng Đài Ngân Hàng

Gọi số tổng đài ngân hàng để hỏi là cách sớm nhất mà nhiều khách hàng sử dụng lúc muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng. Để được support nhanh nhất, các bạn nên sẵn sàng các thông tin trước lúc gọi như: STK ngân hàng, họ tên cùng số CMND/căn cước…để cung cấp cho ngân hàng tiếp nối mới hỏi thông tin trụ sở mình đăng ký.

*
Gọi tổng đài hỗ trợ khi tìm trụ sở ngân hàng.

Sau đây là một số hotline ngân hàng khủng tại việt nam mà chúng ta nên biết:

ATM ngân hàng agribak là: 1900558818ATM Vietcombank là: 1900 54 54 13ATM Techcombank là: 1800 588 822ATM ngân hàng á châu acb là: 1900 54 54 86ATM ngân hàng bidv là: 19009247ATM Vietinbank là: 1900.545412ATM Sacombank là: 1900 5555 88ATM Đông Á là: 1900545464

Với những ngân hàng khác bạn cũng có thể tìm kiếm ngay bên trên Google, trên đây sẽ có đủ thông tin mà bạn đang tìm kiếm.


Tra Cứu chi nhánh Của bank Đó

Hầu hết những ngân hàng đều phải có chi nhánh/PGD, trụ sở để khách hàng thực hiện khi giao dịch. Vì chưng thế chúng ta cũng có thể lựa chọn đến các chi nhánh của bank đó nhằm hỏi những thông tin về chi nhánh mình đăng ký.

Xem thêm: Vợ Chồng Tỉ Phú Bill Gates Bắt Đầu Chia Tài Sản 145 Tỉ Usd, 11 Sự Thật Về Khối Tài Sản Của Bill Gates

Hãy tìm kiếm hiểu thời gian thanh toán ngân hàng, STK ngân hàng, CMND/Căn cước để cung cấp cho nhân viên ngân hàng trước khi đi.

Cách Tra Cứu bỏ ra Nhánh ngân hàng Qua Số Thẻ ATM

Ngoài giải pháp tìm chi nhánh bank qua số thông tin tài khoản thì còn tìm kiếm được qua số thẻ ATM. Hầu như cách sau đây sẽ giúp các bạn thực hiện điều này.

Liên Hệ Tổng Đài

Khi dựa vào tổng đài hỗ trợ tư vấn giúp, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm chi phí được không ít thời gian. Tổng đài hoàn toàn có thể giải đáp những thắc mắc sau mang đến bạn:

Cách xem chi nhánh ngân hàng nhanh nhất.Các sự việc liên quan cho tài khoản giao dịch của khách hàng hàng.Cách bình chọn ngày kiến thiết thẻ ATM của khách hàng hàng.Các dịch vụ ngân hàng điện tử khác…

Tại chống Giao Dịch

Nếu sát ngân hàng chúng ta cũng có thể đến tận tay để kiểm soát thông tin chi nhánh của thẻ ATM ai đang sử dụng. Mặc dù tốn thời hạn 1 chút dẫu vậy nếu gần thì chúng ta cũng có thể đến hỏi trực tiếp. Trước lúc đi chúng ta nhớ mang theo chứng tỏ thư cùng thẻ ATM, nhằm nhân viên bank hỏi các thông tin cần thiết sau kia xác minh thẻ ATM này thuộc chi nhánh nào của ngân hàng.

*
Đến trực tiếp ngân hàng để hỏi thông tin chi nhánh.

Tra bên trên Website Ngân Hàng

Bất cứ ngân hàng nào cũng có website, bên trên đó sẽ có danh sách các chi nhánh/văn phòng thanh toán cho người tiêu dùng tìm kiếm. Khách hàng hàng chỉ cần gõ tên bank theo thức giấc thành như: agribank Hà Nội, Vietcombank Phú Thọ,… để tìm kiếm. Khi tìm tìm tên ngân hàng theo thức giấc như vậy, các bạn sẽ tìm kiếm trụ sở ngân hàng một cách nhanh hơn.

Tra Cứu chi Nhánh bank Qua Số thông tin tài khoản Có Tốn phí Không?

Tùy thuộc cách thức và khối hệ thống bạn chọn để tra cứu, nhưng đa số các bank đều không thu phí với thương mại & dịch vụ này. Do vậy, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể nhận được thông tin số thông tin tài khoản mà ko mất phí.

Kết Luận

Trên đó là hướng dẫn cụ thể cách tìm đưa ra nhánh ngân hàng qua số tài khoản – số thẻ ATM. Chắc chắn là đã giúp ích cho mình khi muốn tìm kiếm chi nhánh ngân hàng. Hãy nhằm lại bình luận nếu còn gì khác thắc mắc nhé!