nói đến mối quan lại hệ của tất cả hai trong quá khứ, cả hai diễn viên khét tiếng chỉ úp mở mơ hồ tuy thế dường như ai cũng biết rằng họ hưởng thụ qua khoảng chừng thời gian tươi đẹp thế nào. Hiện tại tại, mọi người mỗi niềm hạnh phúc nhưng người theo dõi vẫn tương khắc khoải về việc đẹp song năm như thế nào của họ.

Bạn đang xem: Lâm phong chung gia hân

Bạn vẫn xem: Lâm phong thông thường gia hân

Bạn vẫn xem: Lâm phong bình thường gia hân


*

Đối với những người theo dõi phim TVB, qua từng tiến độ họ mọi "bỏ túi" cho khách hàng những cặp đôi bạn diễn ấn tượng nhất.

Nếu ở thời cuối trong những năm 90 bao gồm Âu Dương Chấn Hoa - quan Vịnh Hà, Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc, thì đầu trong năm 2000 tất cả Dương Di - Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch - hồ nước Hạnh Nhi, Lâm Phong - phổ biến Gia Hân…

Trong số đó, hai bạn trẻ Lâm Phong và bình thường Gia Hân lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ người theo dõi vì sự hợp tác ăn ý của họ qua hai bộ phim truyện đình đám Sóng gió gia tộc (2006) và sức khỏe tình thân (2008).

Đây là hai bộ phim truyện đưa tiếng tăm của Lâm Phong và tầm thường Gia Hân lên một tầm cao mới, cũng giống như mở đường đến hàng loạt dự án công trình khác, giúp cặp đôi có được vị trí bền vững hơn trong tim khán giả.


*

Lâm Phong và chung Gia Hân vào phim Sóng gió gia tộc (2006)


*

Cặp đôi thường xuyên hợp tác trong sức khỏe tình thân (2008).

Thời điểm đó, Lâm Phong là một trong nam diễn viên hàng đầu của TVB lân cận Trần Hào, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch. Trong những khi Chung Gia Hân là người đẹp xuất thân từ hội thi Hoa kiều nước ngoài ở Canada và ban đầu gia nhập làng vui chơi giải trí Hong Kong từ năm 2004.

Dù là khuôn mặt mới nhưng tầm thường Gia Hân nhanh lẹ tạo tuyệt vời với khán giả qua phần lớn vai diễn bé dại trong các bộ phim truyện như mái ấm gia đình vui vẻ, bí mật bảo tàng, Đội cứu hộ cứu nạn trên không…

Mãi đến bộ phim Bằng hội chứng thép đóng thuộc Lâm Văn Long và Âu Dương Chấn Hoa, cô mới thực sự nổi lên như một hiện tại tượng. Thời gian này, phổ biến Gia Hân được những giám chế TVB để ý đến cùng giao cho các vai diễn lớn, một trong những đó là 2 bộ phim truyền hình Sóng gió gia tộc và sức khỏe tình thân.

Mặc dù đấy là 2 bộ phim mang công ty để về gia đình quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, nhưng đôi bạn Lâm Phong và chung Gia Hân vào phim lại thay đổi điểm nhấn quan trọng đặc biệt không lẫn vào đâu.

Sự ăn ý của hai bạn đã thu được nhiều tình cảm của khán giả.

Một fan là nam giới thần vào mắt khán giả nữ, một người là nàng thần bắt đầu của xóm giải trí, lúc đó ai ai cũng mong bọn họ "phim giả tình thật" vày trên màn ảnh cả Lâm Phong và thông thường Gia Hân đều rất xứng đôi.

Thậm chí, có một vài thông tin mang đến rằng, họ đóng góp phim thân thiết không nói, mà phía sau ống kính, đôi bạn trẻ cũng dành riêng cho nhau các sự thân thiết thân mật. Tuy nhiên, đương đầu với thắc mắc có đề xuất hai bạn đang tán tỉnh và hẹn hò hay không? Cả Lâm Phong và phổ biến Gia Hân gần như không vượt nhận, họ chỉ úp mở về đối phương.

Sau 10 năm, thắc mắc lớn về bài toán Lâm Phong và tầm thường Gia Hân đã từng yêu nhau hay không vẫn khiến khán giả tò mò


*

Câu hỏi Lâm Phong và chung Gia Hân từng yêu thương nhau hay không vẫn khiến khán giả tò mò.

Đến khi đóng góp phim sức mạnh tình thân, độ hợp tác ăn ý của họ tăng thêm cao hơn khiến khán giả tin rằng chắc chắn đôi bạn phải có cảm tình đặc biệt với đối phương nên bắt đầu vào vai ngọt như thế.

Xem thêm:

Tháng 4/2008, khi đoàn làm cho phim mừng sinh nhật cho chung Gia Hân, Lâm Phong cũng đã dành tặng cho cô nụ hôn ngọt ngào và lắng đọng khiến ai ai cũng nghi ngờ về cảm tình của cặp đôi.

Quan hệ của họ cứ nỗ lực trôi qua nhưng không một lời khẳng định, cùng để mọi bạn tự suy diễn cho đến khi tầm thường Gia Hân công bố bạn trai là Ngũ Doãn Long.

Lâm Phong thân mật và gần gũi với tầm thường Gia Hân trong ngày sinh nhật trên phim trường sức mạnh tình thân.

Sau kia 2 năm, truyền thông có dịp chất vấn Chung Gia Hân về tin đồn thổi tình cảm cùng với Lâm Phong, cô mới bắt đầu chia sẻ cảm hứng của mình: "Thời điểm đó, ai ai cũng cho rằng tôi với Lâm Phong yêu thương nhau. Có lẽ chúng tôi thật sự xứng đôi mang đến mức người nào cũng tin chuyện đó là sự việc thật.

Thú thật, có thời gian tôi thật sự suy nghĩ về việc có nên hẹn hò với anh ấy không? chính vì khi đóng góp phim, tôi thiệt sự bị nhân vật bởi vì anh ấy thủ vai cuốn hút. Tuy nhiên, sau đó shop chúng tôi lại về bên là thiết yếu mình, thoát khỏi nhân vật, chúng tôi cũng chỉ nên đồng nghiệp.

Nhưng tôi phê chuẩn rằng từng nghĩ cho chuyện gặp gỡ và hẹn hò với anh ấy. Đương nhiên, tôi ko nói mang đến anh ấy nghe.

Tôi biết xúc cảm của khán giả khi nhìn một đôi bạn trẻ ăn ý trên màn ảnh sẽ nghĩ đến sự việc muốn họ thành đôi xung quanh đời. Rất lâu rồi tôi xem phim của Trịnh Y Kiện cùng Trần Tùng Linh, tôi cũng như thế, nhưng mà phim cùng đời hoàn toàn khác nhau".

Bên cạnh đó, trong cuộc vấn đáp với Lâm Phong, anh cũng ưng thuận rằng mình hết sức xứng song với bình thường Gia Hân, mà lại khi hỏi hai người có thật sự tán tỉnh và hẹn hò hay không, Lâm Phong đã gửi sang thắc mắc khác.

Sau khi chia ly với Ngũ Doãn Long, chung Gia Hân bất ngờ tuyên cha kết hôn thuộc vị doanh nhân hơn 13 tuổi thương hiệu Jeremy với định cư tại Canada vào năm 2016. Hiện nay tại, bình thường Gia Hân niềm hạnh phúc bên gia đình nhỏ tuổi cùng hai đứa con.

Năm 2018, cô quay về TVB với tham gia bộ phim truyện Tân Sáng chũm Kỷ đã được người theo dõi mong chờ. Trong lúc đó, đường cảm xúc của Lâm Phong lại phức hợp hơn. Ở tuổi 39, anh vẫn bị phụ huynh sắp đặt chuyện hôn nhân sau thời điểm chia tay với Ngô Thiên Ngữ vào cuối năm 2017.

Được biết, Lâm Phong với Ngô Thiên Ngữ gặp gỡ và hẹn hò vào năm 2012, tuy nhiên đôi bạn trẻ vướng phải rất nhiều sự gièm pha pha của dư luận lúc anh hơn nữ giới diễn viên tận 14 tuổi.

Trong lúc Lâm Phong là thiếu hụt gia xuất thân từ mái ấm gia đình giàu gồm thì Ngô Thiên Ngữ lại ko được môn đăng hộ đối, hình như tài tử bọn họ Lâm lại không ngừng ghen tuông với nữ giới trẻ tuổi nên ở đầu cuối cả nhị đã mặt đường ai nấy đi.