Bạn sở hữu mái tóc dài nhưng chưa biết cách “biến hóa” sao cho chúng đẹp nhất thì đây là bài viết mà nàng nên đọc. Bạn không thể đẹp hơn nếu mỗi ngày chỉ buộc đuôi ngựa, xõa tóc, búi kiểu truyền thống. Cùng huannghe.edu.vn tìm hiểu ngay các kiểu đầu tuyệt đẹp dành cho team tóc dài nhé!

Học cách để tạo kiểu tóc tuyệt đẹp nào, ít nhất là bạn có thể tự làm ngay tại nhà chuẩn bị cho những dịp hẹn hò và buổi tiệc cưới sắp đến.

Đang xem: Tóc dài đẹp: top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất

Xem thêm: Ncdt 732: Giàu Giả, Sang Ảo, Top 15 Game Mobile Hay Nhất Trên Điện Thoại

Xem thêm: Câu 7: Tháng Nào Ngắn Nhất Trong Năm ? Ngày Ngắn Nhất Trong Năm Được Gọi Là Gì

Dưới đây là 20 cách biến tấu mái tóc được các chị em yêu thích!

Tóc búi xoắn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một kiểu tóc thích hợp vào buổi dạo chơi hằng ngày với áo jean và quần cộc năng động. Chúng ta cùng bắt đầu!

Bạn cần chuẩn bị

Mousse bay hơiMáy sấyLược gai trònThun buộc tócKẹp tămKẹp chữ U

Cách thực hiện

Chải mượt tóc với mousse sau khi đã gội sạchSấy tóc bằng cách dốc đầu xuốngLấy nửa tóc trên cùng buộc thành kiểu đuôi ngựaBuộc lớp tóc dưới thành đuôi ngựa thứ haiChia lớp tóc trên thành hai phầnXoắn xung quanh nó cho đến đuôi tócXoăn đan xen hai lớp tóc này theo hướng ngược lại và cố định với thunLặp lại bước 5 đến 7 với phần tóc ngay ở dướiQuấn hai phần tóc xoắn thành một búi và ghim lại bằng kẹp chữ UXịt giữ nếp để hoàn thành kiểu đầu này!

Trên đây huannghe.edu.vn Việt Nam đã giới thiệu và hướng dẫn cách tạo kiểu với tóc dài, bạn có thể làm tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ chuyên gia nào. Bạn thích kiểu đầu nào thì đừng quên để lại bình luận dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *