Bạn download mái tóc lâu năm nhưng chưa chắc chắn cách “biến hóa” làm thế nào cho chúng đẹp tuyệt vời nhất thì trên đây là bài viết mà người vợ nên đọc.

Bạn đang xem: Tóc dài đẹp: top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất

Các bạn không thể đẹp hẳn lên nếu mỗi ngày chỉ buộc đuôi ngựa, xõa tóc, búi hình dạng truyền thống. Thuộc huannghe.edu.vn khám phá ngay những kiểu đầu xuất xắc đẹp giành cho team tóc dài nhé!

Học cách để tạo giao diện tóc tuyệt rất đẹp nào, ít nhất là chúng ta cũng có thể tự làm cho ngay trên nhà sẵn sàng cho phần nhiều dịp gặp gỡ và hẹn hò và buổi tiệc cưới sắp đến đến.

Xem thêm: Ncdt 732: Giàu Giả, Sang Ảo, Top 15 Game Mobile Hay Nhất Trên Điện Thoại

Dưới đấy là 20 cách biến tấu mái tóc được các cô gái yêu thích!


Tóc búi xoắn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một kiểu dáng tóc tương thích vào buổi dạo chơi từng ngày với áo jean và quần cộc năng động. Họ cùng bắt đầu!

Bạn cần chuẩn bị

Mousse cất cánh hơiMáy sấyLược gai trònThun buộc tócKẹp tămKẹp chữ U

Cách thực hiện

Chải mượt tóc với mousse sau khi đã gội sạchSấy tóc bằng cách dốc đầu xuốngLấy nửa tóc trên thuộc buộc thành vẻ bên ngoài đuôi ngựaBuộc lớp tóc dưới thành đuôi ngựa chiến thứ haiChia lớp tóc bên trên thành nhì phầnXoắn bao quanh nó cho đến đuôi tócXoăn xen kẹt hai lớp tóc này theo hướng ngược lại và cố định với thunLặp lại bước 5 mang đến 7 cùng với phần tóc ngay sống dướiQuấn nhì phần tóc xoắn thành một búi cùng ghim lại bằng kẹp chữ UXịt giữ lại nếp để kết thúc kiểu đầu này!

Trên trên đây huannghe.edu.vn việt nam đã trình làng và hướng dẫn giải pháp tạo kiểu với tóc dài, bạn có thể làm tại nhà mà không cần sự hỗ trợ của ngẫu nhiên chuyên gia nào. Mình muốn kiểu đầu như thế nào thì đừng quên để lại bình luận dưới trên đây nhé!