Tôi là Dương Thị Phố năm nay 30 tuổi. Tôi đến từ thành phố Bắc ninh. Là 1 cô dược sĩ cùng là chủ shop Nhà Thuốc bé dại tại Bắc Ninh. Và cũng chính là thành viên của khách hàng Dược phẩm quốc tế Trang eva.

Bạn đang xem: Lạc đường không đáng sợ

Cơ duyên mang lại với Trang eva là tự một con bạn cũng là đơn vị sản xuất cấp cao của tôi. Tôi là 1 trong những cô dược sĩ với mong muốn tìm kiếm những thành phầm đạt unique tốt chuẩn chỉnh trường đoản cú mẫu mã sản phẩm đến các thành phần của thuốc đến tay quý khách hàng tiêu sử dụng và sử dụng. Tôi đã biết thành thu hút bởi thành phầm của Trang eva. Thời gian đầu phải nói tôi bước từng bước theo tâm nạm làm cũng được. Không làm cho cũng được. Tuy vậy uy tín và quý khách hàng đều hài lòng. Doanh thu cũng đều, nhưng lại tôi chưa thật sự trung khu huyết. Đã có lúc tôi xem xét làm mang lại vui hoặc không thích hợp thì ko làm. Và cho tới bây giờ, tôi thiệt sự yêu với gắn bó. Chính sự chân thành và gắn bó của cô bạn thân cùng những chị tổng trên cung ứng đã dần mang lại tôi nhận ra những giá bán trị mà k nơi nào có được. Đó là hễ lực nhằm tôi cố gắng hết mình, nỗ lực hết nội lực bản thân để dần dần đạt thành quả. Đến hiện nay đã tròn một năm bước đi vào doanh nghiệp Dược phẩm quốc tế Trang eva, hiện thời cũng sẽ là nhà phân phối của công ty. 

Và có không ít những chuỗi các Quầy Thuốc với Nhà Thuốc cũng đang gắn bó cùng rất tôi và cùng với nhiều mẹ bỉm sữa đồng hành. Tôi đã xuất bản được khối hệ thống không nhiều nhưng phần lớn là những nhỏ người tận tâm và yêu Trangeva như tôi. Đến cùng với Trangeva tôi giao lưu và học hỏi được cực kỳ là những điều từ bốn duy đến quản lý và vận hành kinh doanh trong cuộc sống đời thường đã có tác dụng cho cuộc sống của tôi có không ít thay đổi. Mặc dù thành quả vẫn còn đấy ít nhưng lại tôi rất tự hào là member của Trang eva, tự hào là thành viên của 3 boss vô cùng tận tâm và năng lượng. Nguồn năng lượng khổng lồ đó đã va đến trái tim tôi khiến cho tôi cần phải cố gắng hơn nữa làm được những bài toán mình chưa từng làm.

Xem thêm: Mình Đứng Ở Giữa Con Sóng - Lời Bài Hát Tất Cả Sẽ Thay Em

Tôi đã mạnh dạn hơn đăng ký tham gia nhiều hơn các buổi giao lưu của công ty và những khoá học online.Học hỏi nhiều hơn thế nữa để nắm đổi,đăng ký những lớp học kiến thiết hình ảnh,video.Nếu là tôi trước đây im với ít nói,thì tiếng tôi dần loại bỏ đi cái tôi của mình biến hóa tư duy biến hóa cuộc đời. Tự khi nghe biết TRangeva tôi sẽ tự đặt phương châm cho riêng biệt mình với trong năm nay niềm vui cũng thật bất thần rằng tôi đã chiếm lĩnh được mục tiêu mà tôi mơ ước trong 1 năm qua. Tôi tự hào vị có gia đình hiện tại đang hạnh phúc có 2 bé trai bé dại và người chồng đang công tác làm việc tại bệnh viện sản nhi.Tôi luôn làm tròn nhiệm vụ của gia đình con cái và của quá trình của bản thân.Và đạt được những điều nhỏ tuổi nhoi trong cuộc sống. đơn vị có, xe có và đất có.

Tôi luôn luôn mong muốn tỏa khắp những giá bán trị giỏi và hiện thực cho số đông chị e đã với đang mở quầy thuốc kinh doanh cũng sẽ hiểu được rằng .Quầy thuốc marketing online cực kì lợi ráng và nên làm. Phiên bản thân tôi được tiếp xúc với tương đối nhiều tệp quý khách hàng mới,con bạn mới và thấy từ bỏ hào khi mang hồ hết sản phẩm xuất sắc tới các người sử dụng bằng thiết yếu cái trung khu của tín đồ dược sĩ. Vào cuộc sống, bạn dạng thân mọi người đều tìm cho chính mình lối đi riêng. Trên con phố ấy chắc chắn là rằng sẽ sở hữu những thú vui và niềm hạnh phúc.Để trưởng thành được như hôm nay một phần lớn cũng nhờ mang lại Trang Eva. Đánh thức quan tâm đến trong con fan tôi.

Tôi yêu thương Trang eva 

Cảm ơn doanh nghiệp rất là nhiều!

Tiểu Thương