Vướng nghi vấn yêu đồng giới với Kỳ Duyên, Minh Triệu vẫn giữ hành động im lặng. Con gái siêu mẫu nhận định rằng ngoài yếu tố công việc, cô đang không được cho phép mình share chuyện đời tư cá nhân.


Tập 6 người mẹ chúng mình lên sóng tối 26/8 với việc góp mặt của 5 nghệ sĩ nữ quen thuộc: NSND Lê Khanh, Hari Won, Thúy Ngân, mùi hương Giang và Lan Ngọc. ở bên cạnh đó, khách mời tuần này còn có sự tham gia của hoa khôi Kỳ Duyên và siêu chủng loại Minh Triệu.

Bạn đang xem: Kỳ duyên và minh triệu

Minh Triệu cùng Kỳ Duyên diện trang phục đồng hóa khi thâm nhập chương trình. 

Với công ty đề phương pháp để xây dựng quan hệ bền vững, hai bạn Minh Triệu – Kỳ Duyên nhấn được nhiều sự quan chổ chính giữa từ những khách mời.

Theo Kỳ Duyên, cô và Minh Triệu đùa thân khá lâu. Cả hai tìm thấy ở nhau đa số điểm tương đương từ vào cách ăn uống mặc, cho tính cách, lưu ý đến và hành động. Chính điều đó giúp họ dần kiếm được sự gắn kết và tạo cho tình chúng ta khăng khít như hiện tại tại.

Xem thêm: Thùy Tiên Trượt Top 15 ' Hoa Hậu Quốc Tế 2018, Hoa Hậu Quốc Tế 2018

Minh Triệu cũng trọng tâm sự rằng thời hạn đầu new quen biết, Kỳ Duyên chưa trưởng thành, suy nghĩ không mấy tích cực. Cô đang rất kiên nhẫn để bạn thân của mình lạc quan hơn. Trải qua 1 khoảng thời gian, nàng siêu mẫu mã thấy Kỳ Duyên đã biến hóa nhiều và cũng là điều khiến cô tự hào. 

Về phần mình, Kỳ Duyên cũng thú nhận bản thân từng tiêu tốn rất nhiều tiền đến những mặt hàng xa xỉ. Việc “vung tay vượt trán” khiến người đẹp nhất từng lâm vào cảnh cảnh hết sạch kinh tế. Mặc dù nhiên, dựa vào Minh Triệu răn dạy bảo, cựu Hoa hậu không còn ham mua đồ hiệu, biết chi tiêu hợp lý hơn.

Trước tin đồn thổi về mối quan hệ "trên bạn bè", cặp đôi không lên tiếng phủ nhận hay thêm chính. 

Trước đó, social xôn xao về quan hệ "trên nút tình bạn" của Kỳ Duyên và Minh Triệu. Tại chương trình, thắc mắc này một lần tiếp nữa gợi mở khiến cặp đôi bối rối. Minh Triệu cho rằng vấn đề đó vốn dĩ vẫn quá quen thuộc trong showbiz. Là tín đồ công chúng, cô và lẫn Kỳ Duyên từ rất lâu phải chấp nhận, đồng thời sẽ không còn lên tiếng cải chính đúng sai: “Cá nhân tôi nghĩ mình sẽ không còn nói quá nhiều về điều đó bởi lẽ mỗi người theo dõi đã bao gồm sự đánh giá và nhận định của riêng họ. Thế cho nên ngoài các bước tôi đã không chia sẻ về đời bốn và những mối tình dục cá nhân”. 

Trước thắc mắc của hoa khôi Hương Giang Điều gì không thể bỏ qua trong một mối quan hệ bạn bè? trong lúc Minh Triệu chia sẻ đó là câu hỏi yêu tình nhân của bản thân, Kỳ Duyên cũng đãi đằng sự tán thành và mang lại rằng vấn đề này như một sự làm phản "ngầm". Vì đó, họ luôn luôn ý thức trong ngẫu nhiên mối quan hệ giới tính nào xung quanh để tránh xảy ra chuyện xứng đáng tiếc.

Kỳ Duyên cùng Minh Triệu trở nên thân thiện và đính bó suốt thời gian qua. Cả 2 vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2018 khi tiếp tục đăng hình ảnh mặc vật đôi, đi du ngoạn và dành riêng lời yêu thương thương lẫn nhau trên mạng xã hội. Vào phần lớn dịp quánh biệt, cặp người mẫu còn tặng kèm hoa, quà mang đến đối phương. Trước tin đồn thổi đoán bên trên cả hai không lên tiếng không đồng ý hay lắp chính.

Clip Minh Triệu chia sẻ về quan hệ với Kỳ Duyên

Thúy Ngọc


Kỳ Duyên: từ bỏ ‘gái quê’ đến ‘yêu nữ giới hàng hiệu’ sau 5 năm đăng quang

Sau 5 năm đăng quang hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên càng ngày cá tính, rũ bỏ mác “gái quê” biến “yêu đàn bà hàng hiệu” của showbiz Việt, có bên đẹp, xe quý phái và hàng hiệu ở tuổi 24.