Hiệu suất tốc độ website kém là điều mà không chủ download website nào hy vọng trải nghiệm cả. Hãy chắc chắn là rằng điều đó không xảy ra với bạn bằng cách kiểm tra tốc độ website tổng thể.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ website google

Công cố kiểm tra tốc độ website được cho phép bạn theo dõi tốc độ trang web của bản thân và gửi ra gợi nhắc về những điểm yếu kém của nó. Bằng cách đó, bạn có thể tiến hành các cách tân cần thiết bất cứ khi nào họ cần.

Bài viết này đã đề cập đến vì sao tại sao bạn nên quan tâm đến thời gian load website. Đồng thời cho bạn xem trăng tròn công rứa kiểm tra tốc độ website tốt nhất.

Tại sao đề xuất kiểm tra tốc độ website?

Là khách hàng truy cập, bạn cảm thấy cố gắng nào nếu chạm chán phải trang web mất nhiều thời gian nhằm load?

Nếu câu trả lời của doanh nghiệp là không cảm xúc khó chịu, thì chúng tôi hoan nghênh sự kiên nhẫn của bạn.

Bởi vị theo Kissmetrics, 40% khách truy cập thoát khỏi website nếu quá trình tải mất rộng 3 giây.

Tốc độ của website rất quan trọng đặc biệt vì những lý do như sau:

Ảnh hưởng đến SERP – cách thức tìm tìm chỉ tất cả chút thời gian để thu thập kết quả. Trường hợp website không cài được trong thời hạn ngắn đó, bạn sẽ xếp hạng thấp hơn.

Nói chung, gần như chủ sở hữu trang web cần gia hạn hiệu suất trang web để cung ứng trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể có thể. 1 trong những cách để làm điều này dùng nguyên lý kiểm tra vận tốc website.

Mặc dù chúng tôi không đề cập mang đến chủ đề tối ưu hóa web, nhưng chúng ta có thể xem danh sách này để nâng cấp tốc độ tải trang web.

Top 20 công nỗ lực kiểm tra vận tốc website miễn phí

Có tương đối nhiều công ráng kiểm tra tốc độ có thể phù hợp với nhu yếu của bạn. Công ty chúng tôi đã tạo thành danh sách 20 công cố miễn phí tốt nhất có thể để huyết kiệm thời hạn của bạn.

1. GTmetrix

*
*

Công cầm cố kiểm tra vận tốc website WebPagetest kiểm thử vận tốc được từ nhiều địa điểm trên khắp nhân loại bằng mạng internet Explorer, Edge, Chrome,… miễn phí.

Các bản lĩnh chính của nó bao hàm kiểm tra thanh toán nhiều bước, quay đoạn clip và chặn nội dung.

Khi xong thử nghiệm, bạn sẽ nhận được những biểu đồ dùng waterfall về bài toán load tài nguyên, đánh giá tối ưu hóa vận tốc trang và khuyến nghị các cải tiến.

3. Google PageSpeed Insights

*

Google sở hữu qui định kiểm tra tốc độ website này nên các số liệu về trải nghiệm người dùng đều dựa trên hiệu suất của trang web trên Chrome UX Report, cả trên thiết bị di động và laptop để bàn.

Bài đánh giá này cho mình dữ liệu kim chỉ nan và dữ liệu thực tế. Dữ liệu định hướng liên quan đến những vấn đề về hiệu suất trong lúc dữ liệu thực tế chứa dữ liệu về năng suất real-time cơ mà khách truy vấn trải nghiệm.

Công cầm cố kiểm tra tốc độ này rất được yêu thích bởi những chủ thiết lập website hòa bình và chủ cài đặt doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Chúng ta là những người muốn biết cách dễ dãi và dễ dàng nhất để duy trì hiệu suất web.

4. Site Speed (Google Analytics)

*

Là 1 phần của Google Analytics, Site Speed nhận xét hiệu suất web dựa vào ba khía cạnh: thời hạn tải trang, tốc độ tiến hành và thời lượng của phân tích.

Báo cáo thí điểm chứa phiên bản phân tích chi tiết về những trang cô quạnh và hiệu suất tài nguyên cũng như các mẹo buổi tối ưu hóa phù hợp.

5. Google kiểm tra My Site

*

Khi smartphone di đụng ngày càng phổ cập hiện nay, những trang web cho cầm tay cần gia hạn hiệu suất tương đương so với máy tính để bàn.

Test My Site vẫn đo vận tốc của trang web cho máy di động, điểm chuẩn chỉnh so cùng với đối thủ đối đầu và cung cấp report tùy chỉnh với các khuyến nghị về cách cải thiện hiệu suất các trang.

6. YSlow

*

Công nỗ lực kiểm tra tốc độ website miễn phí, mã nguồn mở này phân tích năng suất của một trang web dựa bên trên 23 vào 34 quy tắc của Yahoo so với website có năng suất cao. Nó là dạng plugin đến trình thông qua web với script cái lệnh cho máy chủ Node.jsPhantomJS.

YSlow lúc đầu được xúc tiến từ Firefox buộc phải nó cho phép truy cập rất đầy đủ vào tin tức thành phần của trang trải qua Firebug Net Panel.

7. Pingdom

*

Pingdom không chỉ có thực hiện tính toán hiệu suất web khía cạnh mà biện pháp cũng đo lường và thống kê downtime.

Pingdom áp dụng hơn 70 địa điểm bỏ phiếu thế giới để kiểm tra các trang web. Khi chấm dứt bài kiểm tra, các bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể về hiệu suất và các tắc nghẽn làm khó tốc độ trang web.

Nếu bạn muốn giám sát tinh tướng hơn, bạn cũng có thể mua gói trả giá tiền và nhận các dịch vụ không giống như giám sát và đo lường thời gian hoạt động, thống kê giám sát tốc độ trang, thống kê giám sát giao dịch, thông tin cụ thể của khách truy vấn và đo lường và thống kê server. Bất cứ bao giờ gặp vấn đề, tính năng cảnh báo sẽ cho mình biết ngay lập tức.

8. KeyCDN Website tốc độ Test

*

Với tùy chọn tiến hành kiểm tra tốc độ website trường đoản cú 14 địa điểm khác nhau, KeyCDN nhập vai trò là biện pháp test website thực tiễn tiềm năng.

Ngoài kiểm tra vận tốc toàn trang với kiểm tra định vị địa lý, vẻ ngoài cũng rất có thể thực hiện tại kiểm tra tiến công SSL FREAK nhằm đảm bảo an ninh cho SSL/TLS của trang web.

9. Dotcom-Monitor

*

Các chính sách miễn phí của Dotcom giúp đỡ bạn tiến hành chạy thử website dựa vào trình cẩn thận trên máy tính xách tay để bàn với thiết bị di động khác nhau, từ 20 vị trí kiểm tra trên toàn cầu.

Ưu điểm của Dotcom là, tất cả các bài kiểm tra theo địa điểm hoàn toàn có thể được thực hiện cùng một lúc. Đến cuối, các bạn sẽ nhận được report hiệu suất và report waterfall cá biệt từ mỗi vị trí.

10. Dareboost

*

Công gắng kiểm tra tốc độ website Dareboost có công dụng thực hiện thống kê giám sát hiệu suất trường đoản cú 13 vị trí kiểm tra cùng bảy thiết bị. Các thiết bị bao gồm nhiều nhiều loại thiết bị di động.

Xem thêm: Current Local Time In Denver, Colorado, Usa, Denver Colorado Time

Các tính năng chính của hiện tượng này bao hàm khả năng mô bỏng kiểm tra tốc độ có ngăn quảng cáo cùng không chặn quảng cáo, và chặn domain ví dụ để tìm hiểu ra thủ phạm gây nên hiệu suất web kém.

Thử nghiệm sẽ tạo bạn dạng báo cáo điều tỉ mỷ cùng cùng với các lời khuyên được chia thành nhiều loại. Những nhóm này để giúp đỡ bạn dễ dãi trong câu hỏi ưu tiên những cải tiến cần thiết.

11. Geek Flare

*

Geek Flare cung cấp bạn dạng giám sát hiệu suất tiêu chuẩn như hầu như website speed test tool khác. Chúng ta có thể kiểm tra tốc độ tải trang web của chính mình trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động từ nhiều địa điểm trên khắp gắng giới.

Các số liệu kiểm tra bao gồm kích thước trang, hình ảnh chụp màn hình, con số yêu cầu theo nhiều loại và Time khổng lồ First Byte.

12. New Relic

*

Là công ty phân tích phần mềm, New Relic biết các hoạt động trong cùng ngoài lĩnh vực hiệu suất ứng dụng.

Kiểm tra website tổng hòa hợp miễn chi phí online giúp đỡ bạn test website tự chín khu vực khác nhau.

Nếu các bạn yêu ước phạm vi thí điểm rộng hơn, những gói trả giá thành sẽ làm được bài toán này. Nó có chức năng giám sát những hệ thống thay đổi linh hoạt, mô phỏng hành vi để bí quyết ly vấn đề và phân tích tác động sale của hiệu suất web.

13. LoadImpact

*

Công cụ kiểm soát website tốc độ load dựa trên đám mây này chuyên về các vấn đề về công suất web, vận dụng và API. áp dụng k6 làm lao lý kiểm tra thời gian tải dựa trên dòng lệnh, mã mối cung cấp mở, những vấn đề có thể được vạc hiện dễ dàng trong vòng đời trở nên tân tiến phần mềm.

Bản kiểm tra vận tốc website của LoadImpact miễn giá thành nhưng bạn cần mua gói của mình để sử dụng những công nạm khác.

14. Web Page Analyzer

*

Công cầm website speed thử nghiệm miễn giá thành này cung ứng cho bạn phiên bản tính toán size trang, thành phần, thời gian tải xuống và form size của các thành phần biệt lập trên trang web của bạn.

Đề xuất tùy chỉnh được thực hiện dựa trên dữ liệu này: hướng dẫn form size trang web tương tự như xu phía và phương pháp tối ưu hóa web.

15. Image Analysis Tool (Cloudinary)

*

Nếu website đựng nhiều hình ảnh, công dụng tốc độ tải hoàn toàn có thể bị nghẽn. áp dụng công nạm của Cloudinary này có thể đánh giá đúng mực các sự việc liên quan đến hình hình ảnh như kích thước, định dạng, quality và mã hóa.

16. Monitis

Công cụ kiểm tra vận tốc miễn phí của Monitis, cung cấp cho bạn thời gian tải các yếu tố trên trang web. Thí điểm được tiến hành đồng thời từ bỏ Mỹ, Châu Âu với Châu Á.

Với những gói trả phí, bạn sẽ có được phạm vi giám sát và đo lường rộng hơn: website, network, server và ứng dụng. Bạn cũng có thể tiến hành giám sát thiết lập trên khối hệ thống và số liệu gớm doanh của bản thân bằng API.

17. Chrome DevTools

Đây là công cụ khác của Google rất có thể giúp bạn nâng cấp thời gian tải. Xác minh các nhà cải tiến và phát triển là người dùng chính, qui định website speed thử nghiệm này giúp chỉnh sửa trang nhanh lẹ và chẩn đoán sự cố.

Công nắm này được tích hòa hợp trực tiếp vào trình để mắt Chrome. Trang chủ chính thức của nó cung ứng các hướng dẫn cho những người mới bước đầu muốn tìm hiểu về lập trình đơn giản dễ dàng và những mẹo để tối ưu hóa web.

18. GiftOfSpeed

*

Đánh giá thời hạn tải trang web từ tám vị trí khác nhau bằng cách sử dụng bài xích kiểm tra vận tốc của GiftOfSpeed. Chúng ta cũng có thể trực tiếp cải thiện hiệu suất web của bản thân mình bằng các website speed thử nghiệm tools miễn phí khác ví như kiểm tra về tối ưu hóa CSS, soát sổ request bị hỏng với trình nén JavaScript.

19. Uptrends

*

Uptrends hỗ trợ công nỗ lực kiểm tra tốc độ website miễn phí để thử nghiệm website loadtime trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động cầm tay từ mười địa điểm khác nhau. Bạn có thể đặt điều chỉnh băng thông với trình duyệt y web trong những số ấy bài test nghiệm sẽ được tiến hành.

Các công cụ giám sát trang web cũng có thể có sẵn miễn phí. Các tính năng của nó bao gồm phạm vi về vị trí thử nghiệm rộng, lưu ý email và đo lường dashboard.

20. BatchSpeed

*

Kết hòa hợp API PageSpeed của Google, quy định của BatchSpeed, chuyên tích lũy dữ liệu website, các URL và sitemap XML trước khi triển khai kiểm tra tốc độ.

Kết quả rất có thể được thu xếp theo tốc độ, kích thước, đề xuất hoặc mức độ ưu tiên.

Lời kết

Hiệu suất web là khía cạnh đặc biệt quan trọng cần sự chú ý từ hầu như chủ download web. Vì đa số khách truy tìm cập không tồn tại thời gian đối với các trang web tải chậm. Thời gian tải trang biến hóa một yếu đuối tố đặc trưng để xác định unique trải nghiệm fan dùng.

Thời gian cài đặt chậm cũng đóng vai trò chủ yếu trong việc khiến cho web của khách hàng bị xếp hạng phải chăng trong SERP và lưu lượt truy cập web thấp. Điểm then chốt là bạn không thích những vấn đề này xảy mang lại với trang web.

Có rất nhiều công nắm kiểm tra vận tốc website, nhưng mà chỉ gồm số ít công cụ tương xứng với yêu cầu của bạn.

Nếu ai đang tìm dụng cụ dễ sử dụng, Google có không ít công cụ tiện dụng như PageSpeed ​​Insights và thử nghiệm My Site có thể giúp bạn. Những mức sử dụng này hoàn toàn có thể miễn chi phí và được tích hợp trực tiếp vào Google Chrome, vị vậy, nó rất đơn giản tiếp cận với đa số người.

Nếu website chứa một số lượng khủng hình ảnh, Image Analysis Tool là lựa chọn hoàn hảo với bạn. Nó giúp bạn nâng cao việc áp dụng hình hình ảnh chất lượng cao nhưng không làm cho mất thời gian tải.

Để có thêm tùy chọn kiểm tra đo lường và cách thức tối ưu hóa, Pingdom với Monitis là một trong những vài trong các các khí cụ test website giỏi nhất. Nhờ nổi tiếng và độ phức hợp của những khí cụ này, chúng để giúp đỡ bạn xử lý các trang web quy mô lớn. Xung quanh ra, cho phép bạn có những bài kiểm tra đo lường hiệu suất web tốt nhất rất có thể và phát hiện nay ra đầy đủ chỗ gây chậm chạp trang góp bạn.

Nói chung, đơn giản và dễ dàng là không tồn tại lý bởi gì nhằm bạn không áp theo dõi hiệu suất web giỏi kiểm tra vận tốc website của mình thường xuyên cả.