Ngày nay, việc sử dụng laptop để gia công việc cùng giải trí gần như là nhu cầu thiết yếu bởi sự nhân tiện lợi, gọn dịu khi đi bất kể nơi nào. Có phải chúng ta luôn do dự làm sao thiết lập được một chiếc máy tính xách tay Dell bao gồm hãng thân nhưng cái lap trôi nổi trên thị phần hay trang web chưa xác thực? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để cùng huannghe.edu.vn tìm hiểu cách kiểm tra máy tính xách tay Dell thiết yếu hãng như thế nào nhé!

5 giải pháp kiểm tra máy tính Dell bao gồm hãng

1. Kiểm tra máy tính xách tay Dell chủ yếu hãng trước lúc mua máy

Điều thứ nhất để kiểm tra laptop Dell có phải là chính hãng hay không thì bạn cần kiểm tra thật cẩn thận về tổng thể sản phẩm mà mình dự tính mua. Hãy tiến hành kiểm tra phần vỏ đựng thiết bị máy tính xách tay xem nó còn mới hay sẽ bị tách seal trước đó. Đối với phần nhiều sản phẩm laptop Dell new nguyên Seal thì vỏ hộp đựng thứ cần bảo đảm an toàn còn nguyên niêm phong, chưa qua sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy tính dell chính hãng

*

Khi mở vỏ hộp đựng laptop, họ cần thực hiện việc kiểm tra laptop Dell toàn diện và tổng thể xem thiết bị gồm bị xước không, đa số phần góc cạnh có bị óp, méo ko hay bao gồm trầy xước gì không. Điều này để đảm bảo cho cái máy tính máy tính Dell của người sử dụng chưa từng thực hiện trước đó.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Đã Thấy Em Đi Bên Người Ấy Anh Cùng Người Ấy

Ngoài ra lúc đi mua máy tính xách tay laptop, chúng ta nên mang theo một cái USB để kiếm tra những cổng kết nối có tốt không, có dễ dãi không. Và hãy nhớ là cắm sạc pin để chất vấn xem demo điện gồm vào thiết bị hay không và soát sổ jack cắm music có chuyển động không nhé.

Dù kiểm tra này còn có chút tốn thời gian nhưng điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi không phải lo tải một chiếc máy tính không chủ yếu hãng phải không nào!

2. Bí quyết kiểm tra laptop Dell - khám nghiệm trực tuyến

Đây là cách thực hiện đơn giản dễ dàng mà đúng chuẩn vì họ sẽ biết được tin tức của laptop đang chất vấn từ hãng Dell. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang customer support của Dell.

Bài viết liên quan