Dưới đây là những giải pháp test cảm ứng smartphone, tablet apk có bị lỗi giỏi không? khi chúng ta phải lựa chọn mua các thiết bị vẫn qua sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra màn hình cảm ứng

*

Nếu như màn hình cảm ứng của smartphone, tablet app android bị lỗi, hay bao gồm điểm chết sẽ giúp trải nghiệm người tiêu dùng không được tốt và hoàn hảo nhất nhất, khi mà các bạn chạm vào vị trí bị lỗi trên màn hình. Bởi vì vậy huannghe.edu.vn đang chỉ cho bạn cách test chạm màn hình smartphone, tablet Android dễ dàng và đơn giản nhất.

1. Test cảm ứng smartphone, tablet Android bằng phương pháp truyền thống

Cách nhằm test cảm ứng điện thoại, máy tính bảng Android dễ dãi nhất là hấy nhấn với giữ vào 1 icon của App bất cứ trên điện thoại cảm ứng sau đó di chuyển sang lại mọi màn hình. Nếu như icon của bạn bị rớt sinh sống điểm nào thì không may là thiết bị đã bị lỗi cảm ứng ở điểm đó.

2. Test chạm màn hình smartphone, tablet app android bằng vận dụng MultiTouch Tester.

*

Bạn có thể tải và thiết đặt ứng dụng MultiTouch Tester trên siêu thị Google Play. Sau khi cài đặt xong để test cảm ứng smartphone hay máy tính xách tay bảng Android rất có thể kiểm tra như sau:

*

- cần sử dụng tay chạm vào 1 điểm bất kỳ trên screen sau đó dịch rời xung quanh, ví như như logo bị nhấp nhảy đầm thì chứng tỏ chạm màn hình của smartphone, tablet app android bị lỗi.

Xem thêm: Trường Chinh Chết Như Thế Nào, Những Sự Thật Cần Phải Biết (14): Trường Chinh

- sau đó hãy test chạm nhiều hơn thế nữa 2 điểm trường hợp như screen trên smartphone, tablet Android ai đang kiểm tra chỉ nhận số điểm là 2 thì chia bi hùng cùng các bạn bởi thiết bị của người tiêu dùng đã bị liệt cảm ứng.

- Để thực sự nhất, chúng ta hãy siêng năng dùng MultiTouch Tester bình chọn đến 10 điểm chạm nhé.

3. Sử dụng câu lệnh "thần thánh" *#0*#

*

Trên dòng điện thoại cảm ứng Android phổ biến và yêu thích như Samsung bạn cũng có thể vào phần call điện cùng quay số *#0*#. Lúc này các bảng màu trên máy đang xuất hiện. Để kiểm tra hãy lựa chọn các tùy chọn màu như Green, đen hay Red nhằm xem màn hình trên máy có hiển thị đúng color mà tôi đã chọn không?. Và hãy để ý xem trên màn hình hiển thị hiển thị có tín hiệu nào không bình thường không ví như điểm nào không biến hóa màu sắc đẹp để kiểm tra điểm chết chạm màn hình nhé.

Trên đây là cách test cảm ứng smartphone, tablet game android có bị lỗi tuyệt không?. Hi vọng qua nội dung bài viết trên, bạn đã có thể tự kiểm soát và lựa cho doanh nghiệp một chiếc smartphone đã qua áp dụng có màn hình hiển thị hiển thị tốt, và không xẩy ra lỗi cảm ứng.