Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng như thế nào? Cước phí ra sao?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi việc tra cứu gói 3G MobiFone thường xuyên sẽ giúp thuê bao của bạn quản lý tốt dung lượng data mình đang dùng từ đó tiết kiệm tài khoản tốt hơn.

Đang xem: Kiểm tra gói cước 3g đang sử dụng

Hiện nay, khách hàng có thể kiểm tra gói cước 3G Mobi đang dùng qua SMS, qua ứng dụng hoặc truy cập website hoặc gọi trực tiếp tổng đài Mobi để kiểm tra. Chi tiết cách thực hiện được huannghe.edu.vn gửi đến trong nội dung dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé!.

Các ngày KM nạp thẻ của Mobi nhận ưu đãi cực KHỦNG

Cac cach chuyen tien MobiFone cho thuê bao khác đơn giản nhất

Các gói cước 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

*

Tra cứu gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

Các cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang sử dụng

1. Cú pháp Kiểm tra gói cước 3G MobiFone đang dùng

Muốn biết sim mình đang sử dụng gói cước 3G MobiFone nào bạn chỉ cần thao tác trên điện thoại.

Soạn tin nhắn với cú pháp KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999 (200đ/sms). Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn tên gói cước, data còn lại và hạn dùng gói cước đang sử dụng.Trên màn hình điện thoại, nhấn *090#5 rồi nhận Gọi (miễn phí). Hệ thống sẽ hiển thị ngay thông tin gói cước bạn đang dùng và data còn lại của gói.

Xem thêm:

2. Kiểm tra gói 3G của MobiFone đang sử dụng online

+ Tra cứu qua website mobifone.vn

Nếu thuê bao bạn đã đăng ký tài khoản MobiFone Portal thì không thể bỏ qua cách kiểm tra gói cước 3G đang sử dụng dưới đây:

Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được sim mình đang sử dụng những dịch vụ nào bị trừ tiền. Quản lý tốt cước phát sinh của thuê bao

+ Tra cứu qua ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone là ứng dụng quản lý điện thoại cực kỳ hiệu quả. Chỉ với việc đăng nhập ứng dụng bạn sẽ có thể biết được gói cước 3G đang dùng và nhanh chóng sử dụng hiệu quả.

Chỉ cần đăng nhập My MobiFone ngay trên giao diện chính sẽ hiển thị thông tin gói 3G bạn đang dùng.

» Hướng Dẫn: Cách đăng ký 3G MobiFone không giới hạn dành cho mọi thuê bao

3. Gọi tổng đài MobiFone để tra cứu tên gói cước 3G đang dùng

Nếu không muốn tự mình thực hiện bạn có thể tra cứu gói cước 3G đang dùng bằng cách gọi tổng đài Mobi. Nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu và cung cấp ngay thông tin cho bạn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Mạng Win Xp Không Vào Được Mạng Internet, Không Vào Được Mạng Sau Khi Cài Win Xp

Hy vọng với 5 cách kiểm tra gói cước 3G đang sử dụng của MobiFone trên đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin mình cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *