Với thời đại kinh tế đang phát triển như bây chừ thì hàng ngày có hàng trăm, hàng nghìn nhà chi tiêu kinh doanh cửa hàng cafe, từ quán cafa vỉa hè, quán cóc, cho tới quy tế bào lớn, hiện nay đại. Bài toán lựa lựa chọn kích thước bàn ghế cafe sao cho phù hợp, chuẩn với không khí quán luôn luôn là vấn đề do dự của những bạn. Việc sử dụng bàn ghế cà phê phù hợp sẽ góp quán khiến cho sự ấn tượng, kích mê thích vị giác, và mang đến sự dễ chịu cho khách hàng. Nội dung bài viết ngày hôm nay Phong Hải sẽ giới thiệu qua kích thước cân xứng của bàn ghế cà phê hình chữ nhật, hình tròn với số lượng người ngồi là 2-4-6-8-và 10 người.

Bạn đang xem: Kích thước bàn ghế cafe

*
*
*
*

Lựa chọn kích thước bàn ghế cafe cân xứng với không khí quán

– bạn phải nắm được diện tích s của tiệm để lựa chọn kích cỡ bàn ghế cà phê sao để cho phù hợp, hài hòa, có khoảng cách vừa phải, phù hợp lý.

– Đối cùng với quán có diện tích bé dại thì nên lựa chọn những chiếc bàn ghế nhỏ, thông thường các nhà xây cất sẽ lựa chọn ghế đôn.

– nếu như quán các bạn có diện tích s lớn thì sẽ có tương đối nhiều lợi cầm cố trong vấn đề lựa lựa chọn hơn, chúng ta cũng có thể chọn các phong cách. Quý khách bạn nhắm đến là ai, là chúng ta trẻ thì sử dụng bộ sofa, hay những cái ghế lót đệm, ghế chân cao sở hữu kiến tạo độc đáo, mới mẻ sẽ tạo được điểm nhấn, thu hút chúng ta trẻ.

– mặc dù nhiên mặc dù là sở hữu diện tích rộng nhưng bạn cần phải bố trí không khí sao mang đến phù hợp, đừng quá lớn cũng ko được chật chội, sẽ để cho khách hàng khó khăn chịu.

Xem thêm: Liveshow Chuyến Bay Đầu Tiên, Liveshow Sơn Tùng Đong Đầy Tình Cảm Gia Đình

Cách chọn kích thước bàn ghế mang đến quán cà phê tương xứng vóc người Việt

– Vóc dáng người việt nói riêng và châu Á nói chung phải sử dụng kích cỡ bàn ghế cafe như Phong Hải đang nói trên:

– khoảng cách giữa khía cạnh bàn cùng mặt ghế là 30cm.

Vd: thực hiện ghế cao 45cm thì khía cạnh bàn buộc phải đạt chiều cao 75cm, khoảng cách này chế tạo sự thỏa mái khi ngồi.

– Đối với sale cafe theo phong thái bar thì ghế cafe cao trung bình 75cm, cho nên vì vậy mặt bàn cũng được nâng lên trung bình 105cm. Hiện thời thì kích thước tối đa của ghế trong tiệm bar là 85cm, với bàn cao 115cm.

4. Chọn bàn ghế coffe thanh lý với rất nhiều kích thước

Trường hợp bạn có nhu cầu tự tay thiết lập quán cafe theo phong cách riêng theo ý cũng bản thân thì rất có thể tìm mang đến những đơn vị chức năng bán bàn ghế coffe thanh lý. Nhằm mục tiêu tiết kiệm được chi tiêu đầu tư mà lại có được không ít sự tuyển lựa về mẫu mã mã, kích thước,…và Phong Hải là 1 trong trong những cửa hàng thanh lý bàn và ghế cà phê đáp ứng mọi yêu cầu đó.