1 Top 5 loại thuốc bổ cho trẻ em biếng ăn1.1 Kiddi Biolysine – Thuốc bổ cho trẻ biếng ăn tốt1.2 Larue Feron – Thuốc cho trẻ biếng ăn hiệu quả1.3 Larue Zinc Chai – Thuốc bổ cho trẻ biếng ăn chậm lớn1.4 Thuốc hỗ trợ trẻ biếng ăn “Siro Ăn Ngon Tiêu Hóa Khỏe”1.5 SIRO BIOLYSINE – Sản phẩm giúp trẻ ăn ngon ngủ ngon 6 Lựa chọn thuốc bổ cho trẻ em biếng ăn nên chứa các thành phần nào?

“Lười” ăn là tình trạng rất hay gặp ở trẻ em, dù ở bất kỳ lứa tuổi nào. Để giải quyết tình trạng này, các mẹ thường lựa chọn thuốc bổ cho trẻ em để tạo cảm giác thèm, kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên cha mẹ cần phải lưu ý, chỉ chọn sản phẩm chất lượng, uy tín để tránh bị “tiền mất tật mạng” hay gây hại cho sức khỏe của trẻ.

Đang xem: Kích thích trẻ biếng ăn

Bài viết từ chuyên gia Mediphar USA, xin chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn thuốc bổ cho trẻ em biếng ăn.

Top 5 loại thuốc bổ cho trẻ em biếng ăn

Kiddi Biolysine – Thuốc bổ cho trẻ biếng ăn tốt

Kiddi Biolysine

Trong vô vàn các loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn hiện nay thì Kiddi Biolysine của Mediphar USA đang có số lượng bán ra hằng tháng vô cùng lý tưởng.

Sản phẩm này chuyên hỗ trợ miễn dịch cho bé, bổ sung Thymomodulin giúp hỗ trợ miễn dịch cho cơ thể. 

Bên cạnh đó nó còn bổ sung vitamin B1, vitamin B6, kẽm, lysine giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất. Đặc biệt là hỗ trợ phục hồi sức khỏe trong và sau khi ốm bệnh, ổn định lại men tiêu hóa để bổ sung dinh dưỡng lại cho bé.

Xem thêm:

Các mẹ không cần phải lăn tăn về việc trẻ biếng ăn uống thuốc gì nữa vì giờ đây đã có Kiddi Biolysine sẽ đồng hành cùng con em bạn mỗi ngày để cải thiện sức khỏe. 

*
*
*
*
*
*

Khi nào nên bổ sung thuốc bổ cho bé biếng ăn

Cần theo dõi thường xuyên cân nặng, chiều cao của trẻ. Nếu thấy trẻ vẫn biếng ăn, chậm lên cân, có dấu hiệu suy dinh dưỡng dù cho ăn uống đầy đủ và dùng thuốc bổ trong một tháng mà vẫn không cải thiện, thì nên đưa đi khám bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân.

Một số cha mẹ chú trọng cải thiện chiều cao cho bé bằng cách ưu tiên các chế phẩm bổ sung canxi mà quên việc chăm sóc tổng thể. Phụ huynh cần biết, sức đề kháng phải tốt mới giúp trẻ tránh được bệnh tật, tăng chiều cao. Vì vậy, mẹ nên chọn các chế phẩm cung cấp cân đối các vitamin và khoáng chất, các acid amin để bé cao khỏe.

Xem thêm:

Khi cho trẻ sử dụng thuốc bổ cho trẻ em biếng ăn, cần đọc kỹ hướng dẫn và tham khảo liều lượng, cách dung ra sao từ bác sĩ. Các loại thực phẩm chức năng ở dạng lỏng thường dễ uống và hấp thu hơn. Khi uống, phải lấy số giọt hoặc thể tích (ml) chuẩn xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *