Trùm Solo – truy tìm xạ thủ huyền thoại

Sau lúc tập luyện 6 trận đầu tiên, trò chơi thủ sẽ được phân một số loại vào những nhóm khác nhau và bắt đầu công cuộc “leo rank”. Thắng cộng điểm, thua thảm trừ điểm, đây là chế độ hoàn hảo duy nhất để có thể phân hạng, quý phái người đùa trong Chiến Dịch huyền thoại (CDHT). Bất cứ người nào cũng có thể mở màn nhưng chỉ cần một vài ba trận sơ sẩy, sẽ sở hữu vô số địch thủ lăm le soán ngôi.

Bạn đang xem: Search for jumpstart 2

Ngay sau khi bảo trì hoàn tất, hình như không gamer nào muốn bỏ lỡ cơ hội là người trước tiên được trải nghiệm những tính năng mới. Rất cấp tốc chóng, hàng trăm nghìn chỉ huy ban đầu công cuộc cày rank và rủ rê bạn bè bạn bè vào đua top.

*

Người chơi thường xuyên share hình ảnh thành tích lên các group Facebook

*

Chỉ sau 2 ngày, đang có chỉ đạo leo tới cấp lịch sử một thời 1 với tỷ lệ thắng rất cao

Có thể nói, trùm Solo sẽ thổi một luồng sinh khí mới, tăng thêm tính tuyên chiến và cạnh tranh vốn vô cùng tàn khốc trong Chiến Dịch Huyền Thoại.

Một loạt đổi khác “nhỏ mà tất cả võ”

Đầu tiên phải nói đến Mật Khẩu cấp 2. Đây là tính năng rất là quan trọng khi giờ đây, bạn chơi hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trung tâm khi cho những người khác mượn tài khoản. Toàn bộ súng đặc biệt sẽ được khóa lại và chỉ còn có người chủ đích thực của tài khoản mới hoàn toàn có thể mở ra với mật khẩu cấp 2 tất cả 4 chữ số.

*

*

*

Chế độ đánh nhau Đầu To cũng là 1 chính sách chơi mới cực vui nhộn, giúp bạn chơi hóa giải sau đầy đủ giờ leo rank căng thẳng mệt mỏi cũng được xã hội hưởng ứng nhiệt tình.

Xem thêm: Làm Ngay Bạch Tuộc Xào Hành Tây Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cho Bữa Cơm Gia Đình

*

Đặc biệt, trò nghịch cũng đã update hệ thống phòng hack, giúp người chơi có thể yên vai trung phong về một môi trường xung quanh trong sạch. Sẽ không còn việc yêu cầu lo lắng, lưỡng lự về việc đối phương có hack hay không. Đảm bảo công bình tuyệt đối.

*

Trùm Solo cũng đã khắc phục được những tồn dư về cấu hình, lỗi ở một trong những dòng vật dụng trong phiên bản trước với nhận được đầy đủ tràng pháo tay nhiệt liệt tới từ cộng đồng.

Bên cạnh đó cũng phải nói đến việc giao diện game cũng được đổi mới đáng kể. Tự hình ảnh tải trận tính đến từng trận PK, Phối Hợp,… toàn bộ đều cụ đổi, đem lại sự dễ chịu và thoải mái tối nhiều nhất có thể cho những người chơi.

Chiến Dịch Huyền Thoại – quấn Solo đã tiếp tục mang lại giờ phút thú vị cùng hào hứng tới toàn thể người chơi.

Nhà vạc hành: Garena Ngày ra mắt: 22.12.2015 Thể loại: Bắn súng Link tải:

*
*