Mặc dù tiện ích không ngừng mở rộng của Google Chrome vô cùng hữu ích, đôi khi phần mở rộng hoàn toàn có thể gây ra hành động không hy vọng muốn, rất có thể không vận động như mong đợi hoặc bạn chỉ thấy rằng các bạn không thực hiện nó. Vì các tiện ích mở rộng khiến Chrome sử dụng bộ nhớ lưu trữ nhiều rộng bình thường, nếu bạn không thực hiện tiện ích không ngừng mở rộng vì vì sao nào đó, bạn nên luôn luôn luôn xóa nó. Trả lời này sẽ cung ứng hai cách thức có thể được sử dụng để gỡ setup tiện ích mở rộng của Google Chrome.

Bạn đang xem: Không xóa được tiện ích mở rộng chrome

Thông hay khi tôi vẫn gỡ thiết lập Tiện ích không ngừng mở rộng của Google Chrome, tôi đã thực hiện nó bằng phương pháp nhập chrome://extensions/ vào thanh địa chỉ của Google.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng trang thiết đặt Tùy chỉnh và kiểm soát điều hành của trình duyệt. Quá trình này rất tiện lợi như bạn ao ước đợi giả dụ phần mở rộng hiển thị.


Gỡ thiết lập Tiện ích mở rộng của Google bằng cách sử dụng tùy chỉnh cấu hình và Kiểm soát

1. Nhấp vào biểu tượng 3 vệt chấm của Google Chrome và tiếp nối nhấp vào Công nỗ lực khác .

*

2. Lựa chọn Công cụ khác hiện ra trình đơn.

Xem thêm:

3. Lựa chọn Tiện ích mở rộng tự trình đối chọi bên cạnh

*

4. Nhấp vào biểu tượng thùng rác rất có thể liên kết ở kề bên tiện ích phần mở rộng bạn muốn xóa.

*


Quá trình trên chuyển động tốt bên cạnh việc không ngừng mở rộng sự cố. Trong vô số nhiều trường hợp, bạn sẽ không thấy nó trong danh sách mở rộ

Gỡ thiết lập các tiện thể ích mở rộng của Google không Hiển thị

Thủ thuật gỡ thiết đặt sự cố mở rộng vấn đề là nhì lần. Trước tiên, bạn cần phải tìm thư mục mang định bao gồm chứa phần mở rộng của Chrome. Sản phẩm công nghệ hai, bạn phải tìm thư mục cất phần mở rộng vấn đề.

Đóng Google ChromeTìm vị trí thư mục mặc định của bạn. Địa điểm phụ thuộc vào hệ điều hành và quản lý Windows của bạn. Bạn sẽ cần phải sửa chữa tên người dùng của chính bản thân mình nơi tôi bao gồm mặt dưới.

Windows XPC:Documents and SettingsusernameLocal SettingsApplication DataGoogleChromeUser DataDefault

Windows VistaC:UsersusernameAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault

Windows 7 trở lên:C:UsersusernameAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault

Một giải pháp khác nhằm tìm folder là bấm chuột phải vào biểu tượng Chrome và lựa chọn Properties . Trường mục tiêu: phải hiển thị đường truyền của Chrome. Tự đó, bạn cũng có thể đi lên một mức folder và lựa chọn User Data .Trong thư mục mang định phải tất cả một thư mục hotline là nhân thể ích mở rộng . Nếu khách hàng nhấp vào đó, bạn sẽ thấy một thư mục cho mỗi phần không ngừng mở rộng của Chrome. Như các bạn thấy từ màn hình chụp bên dưới đây, tên thư mục là bí ẩn.

*
Nếu chúng ta mở một thư mục, các bạn sẽ thấy một thư mục bé với số phiên bạn dạng của ứng dụng mở rộng.Nếu chúng ta mở folder với số phiên bản, chúng ta có thể cho biết phần mở rộng nó nằm trong về bởi tên tập tin gắn thêm kèm.Xóa thư mục trực thuộc phần mở rộng Chrome bạn muốn gỡ thiết lập đặt. Đây sẽ là thư mục mang tên bí ẩn.Khởi động lại Google Chrome.