Cloud là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây và nhất quán hóa tệp cho các thiết bị của Apple. Rất nhiều tính năng của iPhone nhờ vào vào iCloud và những ứng dụng đa phần được tích phù hợp với iCloud. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn không thể đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud bên trên iPhone của mình?

Nhiều người tiêu dùng iPhone đã chạm mặt phải lỗi singin iCloud trên iPhone của chính bản thân mình và lừng khừng phải làm cho gì. Người tiêu dùng đã thực sự chạm chán khó khăn lúc tìm cách khắc phục lỗi không đăng nhập đượciCloud trên iPhone. Lúc lỗi này xuất hiện, người tiêu dùng không thể đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud và bỏ qua các tính năng khác. Trong bài đăng này, FPT siêu thị sẽ đã cho thấy các phương thức dễ duy nhất và hiệu quả để sửa lỗi đăng nhập iCloud bên trên iPhone.Bạn đang xem: Không đăng nhập được icloud trên iphone

5 mẹo sửa lỗi không singin được iCloud bên trên iPhone

1. Chất vấn xem sever iCloud có hoạt động hay không?

Trước khi cố gắng tìm bí quyết khắc phục lỗi singin iCloud trên iPhone, hãy đảm bảo rằng thương mại & dịch vụ iCloud đang chuyển động hay không. Bạn có thể truy cập trang Trạng thái hệ thống của Apple. Đảm bảo rằng tất cả những dịch vụ các hiển thị dấu chấm xanh, nhất là Tài khoản iCloud và đăng nhập.

Bạn đang xem: Không vào được icloud trên iphone

Nếu chúng không có dấu chấm xanh, thì tức là dịch vụ đã xong hoạt hễ và bạn sẽ không thể kết nối với iCloud cho đến khi sự thay được tương khắc phục. Các bạn không thể làm gì để hạn chế và khắc phục lỗi đăng nhập iCloud trên iPhone nếu máy chủ iCloud gặp sự cố, dẫu vậy ít nhất các bạn sẽ biết được vụ việc có phải là vì thiết bị của chính bản thân mình hay không.


*

2. Kiểm tra liên kết Wi-Fi của iPhone

Một trong những nguyên nhân tạo ra lỗi đăng nhập iCloud là vì vấn đề mạng, hãy nhớ khám nghiệm Wi-Fi. IPhone có thể gặp sự ráng khi liên kết với mạng Wi-Fi và đó rất có thể là lý do của lỗi. Nếu sever iCloud chuyển động tốt, thì bạn nên kiểm tra kết nối mạng của mình bằng cách đi cho tới Cài để > Wi-Fi và tiến hành kết nối cùng với mạng ổn định.

3. Khởi động lại iPhone

4. Đặt lại mật khẩu

Bạn cũng rất có thể thử đặt lại mật khẩu mang lại ID Apple của chính mình để thử và sửa lỗi đăng nhập iCloud trên iPhone. Để tiến hành việc này, hãy truy vấn https://support.apple.com/apple-id cùng nhấp vào Quên mật khẩu. Làm theo quá trình xác minh, kế tiếp gán mật khẩu bắt đầu cho tài khoản. Sau khi biến đổi mật khẩu, hãy thử đăng nhập vào iCloud bởi mật khẩu đó. Nó sẽ xử lý vấn đề.

Xem thêm: Farm Story 2 : Đồng Quê Vẫy Gọi, Game Nông Trại Vui Vẻ 2


*

5. Đặt lại và khôi phục

Nếu rất nhiều thứ không thành công, chúng ta có thể thử để lại hoặc phục hồi thiết bị để xóa mọi thiết đặt bị lỗi có thể gây ra lỗi này. Khả năng chạm chán phải lỗi đăng nhập iCloud sau khoản thời gian khôi phục hoặc để lại là cực kỳ thấp. Để để lại thiết bị, hãy đi tới Cài đặt > phổ biến > Đặt lại > Đặt lại toàn bộ Cài đặt. Làm vấn đề đó sẽ xóa vớ cả thiết đặt thiết bị.


*

Nếu cách này sẽ không khắc phục được lỗi không singin được iCloud trên iPhone, hãy thử khôi phục thiết bị. Nó đã xóa tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn, chỉ việc nhớ sao lưu giữ thiết bị của công ty trước. Đi tới thiết lập > tầm thường > Đặt lại > Xóa toàn bộ Nội dung và cài đặt đặt, sau đó chứng thực Xóa iPhone. tùy chỉnh thiết bị làm cho thiết bị mới.