*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Tình trạng không vào được facebook trên đồ vật tính diễn ra khá thông dụng mà phần nhiều người dùng nào thì cũng từng gặp phải. Tuy nhiên không phải người nào cũng tìm được nguyên nhân cũng giống như cách tự khắc phục đông đảo lỗi này để sở hữu được thời hạn trải nghiệm vận dụng Facebook xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Không vào được facebook trên laptop


Ở nội dung nội dung bài viết này, máy tính Trạm để giúp bạn tò mò và khắc phục lỗi không đăng nhập được facebook trên máy tính. Mời các bạn cùng theo dõi ngôn từ này để giúp bạn truy cập mạng bình ổn và gấp rút nhất.

Tại sao laptop không vào được facebook

Facebook sẽ được review là một trang social được áp dụng phổ biến, không chỉ là được thực hiện để giải trí, rất nhiều người còn sử dụng mạng xã hội này để gia công việc. Hiện tượng kỳ lạ không singin được facebook trên máy tính luôn là vụ việc gây hoang mang, nặng nề chịu cho tất cả những người sử dụng mạng xã hội này.

Đặc biệt với những người tiêu dùng thường xuyên áp dụng ứng dụng này giao hàng cho công việc thì vấn đề không vào được là 1 vấn đề lớn. Chính vì thế, bài toán không truy vấn được facebook đã là điều lo ngại rất lớn. Có không ít nguyên nhân khác biệt dẫn cho việc vì sao không vào được facebook trên thứ tính. Dưới đây là một số vì sao thường hay chạm chán nhất:

- Máy có nhiều thiết bị chạy ngầm, full disk khiến máy bị đơ, mạng chậm trễ kết nối, facebook không vào được.

- Trình chuyên chú web không cung cấp truy cập vào facebook.

- Trình chú tâm web bị lỗi, nên xóa cache với đăng nhập lại.

- Mạng wifi chặn không cho vào facebook.

*

Facebook là 1 trong những trang social phổ biến

Cách tương khắc phục không singin được facebook trên lắp thêm tính

Dưới đây laptop Trạm sẽ chỉ dẫn đến bạn cách hạn chế và khắc phục không singin được facebook trên sản phẩm công nghệ tính:

Cách 1: Vào Facebook bằng Cốc cốc

Nếu như các bạn đã thử đăng nhập Facebook bởi chorme với firefox dẫu vậy không được thì có thể thử với cốc Cốc. Trình chăm sóc này đã có lập trình với tài năng mã hóa facebook nên bạn dùng có thể dễ dàng truy vấn vào facebook khi nó bị những nhà cung cấp mạng khác chặn.

Vì thế đấy là một trong những cách đơn giản và dễ dàng mà bạn cũng có thể lựa chọn lúc không đăng nhập được facebook trên thứ tính.

Cách 2: Đổi DNS trên trang bị tính

Khi bạn truy vấn internet bằng thiết bị laptop thì mang định đang là DNS trong phòng mạng, cho nên vì thế bạn ko thể truy cập website của ứng dụng facebook được. Hôm nay bạn cần thực hiện việc đổi khác DNS trên máy vi tính để có thể vào được facebook dễ dàng.

Hiện tại tất cả 2 DNS mà người tiêu dùng sử dụng những nhất kia là:

Google DNS: 8.8.8.8 – 8.8.4.4

Cách thực hiện được thực hiện như sau:

Bước 1: Ở góc bên dưới bên buộc phải màn hình, chúng ta Click vào hình tượng wifi và bấm chọn xuất hiện Network & Sharing Center. Kế tiếp chọn lần lượt các mục: Click Wireless Network Connection – Bấm chọn Properties – chọn Internet Protocol Version 4.

Bước 2: tiếp sau bạn nên chọn vào Use the following DNS server addresses

*

Đổi DNS trên máy vi tính để thuận lợi truy cập FB

Bước 3: Điền 1 trong 2 DNS được nói trên vào ô:

Sau kia bấm chọn OK là xong. Bây giờ bạn hãy khám nghiệm lại xem đã vào được áp dụng Facebook ngon lành chưa nhé.

Xem thêm: Câu Hỏi Khó Nhất Thế Giới

Cách 3: Sửa lại tệp tin Host

File Hosts được hiểu dễ dàng và đơn giản là một tập tin được sử dụng trong những hệ điều hành. Nó đảm nhiệm vai trò giữ trữ thông tin IP sẽ giúp đỡ người dùng rất có thể khắc phục triệu chứng không vào được Facebook lúc bị chặn.

Cách tiến hành như sau:

Mở vỏ hộp hội thoại Run bằng phương pháp bấm tổ hợp phím Window + R. Kế tiếp bạn hãy copy đoạn mã C:WindowsSystem32Driversetc vào vỏ hộp thoại Run và bấm chọn OK.

Sau kia nhấn lựa chọn vào file Host – kế tiếp Chọn Notepad là OK.

Cách 4: Dùng phần mềm để thay đổi VPN

Nếu bạn truy vấn vào vận dụng Facebook hay các trang quốc tế không được. Nên chọn cách chuyển đổi VPN cho trình cẩn thận để rất có thể truy cập một giải pháp dễ dàng. điểm yếu của phương pháp này chính là làm cho tốc độ truy cập internet chậm chạp đi. Vì vậy nó cũng không được người tiêu dùng ưa chuộng lắm.

Cách 5: sở hữu Addon bên trên trình duyệt

Đây là ứng dụng dễ dàng giúp cho những người dùng có thể dễ dàng truy cập vào facebook chưa đến vài thao tác đơn giản.

*

Cài đặt Addon trên trình chuyên chú để vào FB dễ dàng dàng

- mua trên Chorme

Bước 1: thiết lập Addon Stealthy với đường link: https://chrome.google.com/webstore/detail/stealthy/ieaebnkibonmpbhdaanjkmedikadnoje

Bước 2: Bấm lựa chọn vào mục “Add lớn Chrome” hoặc “Thêm vào Chorme”

Sau khi cài đặt xong, trên màn hình hiển thị bên buộc phải của thanh mức sử dụng sẽ hiển thị một hình tượng hình con thuyền màu đỏ.

Hãy kích chọn vào biểu tượng này các bạn sẽ thấy hình tượng phi thuyền chuyển sang màu xanh lá cây. Lúc này bạn chỉ việc tắt và nhảy lại trình săn sóc là có thể vào facebook được.

Nếu hy vọng tắt nó, bạn chỉ cần bấm lại vào biểu tượng, để biểu tượng này đưa sang red color là sẽ tắt.

- tải trên Firefox

Thay vì cài đặt Addon Stealthy thì trên Firefox các bạn hãy cài Addon AnonymoX. Các bước thực hiện cũng như như làm trên Chorme.

Bước 1: bạn cài AnonymoX về thiết bị tính

Bước 2: Bấm chọn “Add khổng lồ Firefox”. Khi thiết đặt thành công bạn sẽ thấy hình tượng hình chữ X ở góc cạnh bên đề xuất màn hình.

Bước 3: các bạn tắt cùng mở lại trình coi xét Firefox, nhấn vào biểu tượng chữ X và chọn Active, kế tiếp bấm chọn Change indetity.

Với đều hướng dẫn làm việc trên chắc hẳn rằng bạn đã cố được biện pháp khắc phục chứng trạng không singin được facebook trên lắp thêm tính. Dịp này bạn đã có thể dễ chịu và thoải mái lướt Facebook rồi đấy.